Cẩm nang

Chống Nắng Cell Fusion C: Bảo Vệ Da Của Bạn

Xin chào các bạn yêu quý, đây là kênh của tôi, rất vui được gặp lại các bạn!
Trong video hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn những sản phẩm tôi đã sử dụng hết hoặc hết hạn sử dụng.

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy uống một chút nước nhé! Tôi nghĩ video này sẽ khá dài, vậy nên có thể bạn cần một chút thức uống hoặc đồ ăn để thưởng thức video này. Và biết đâu có ai giống tôi, yêu thích xem YouTube trong phòng tắm, nên tôi thường mất thời gian rất lâu trong phòng tắm haha!
Ok, bắt đầu thôi!

Chống Nắng Cell Fusion C
Chống Nắng Cell Fusion C

Palmer’s Stretch Marks Treatment

Sản phẩm này không có tác dụng đối với da của tôi, cũng không cung cấp độ ẩm đủ cho da đàn hồi. Chất kem này khá dính và khá khô, có cảm giác hơi lạ nên tôi không thích. Tôi cũng có dùng dạng sữa của sản phẩm này và tôi thích hơn. Tuy nhiên, khi dùng các serum khác dưới lớp kem này, da sẽ có cảm giác không mượt khi thoa lên da.

AHC The Pure Real Eye Cream for Face

Đây là một sản phẩm tôi đã giới thiệu nhiều lần trên kênh của mình, nên không cần lặp lại nữa.

Innisfree Tone Up Cream

Đây là một sản phẩm tôi rất yêu thích nhưng chỉ dùng một vài lần thôi. Đây là món quà tôi nhận được từ Innisfree. Thường thì tôi sử dụng các sản phẩm tone up cho tay và chân, nhưng sản phẩm này rất phù hợp cho da mặt. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm tone up trước khi trang điểm, hãy thử sản phẩm này. Sáng sớm, chỉ cần thoa một lớp mỏng sản phẩm này và sau đó là bước sử dụng kem chống nắng, da bạn sẽ trở nên rạng rỡ và xinh đẹp. Tôi thực sự rất thích nó.

AHC 365 Red Cream

Đây là một sản phẩm làm trắng, giảm nếp nhăn và chống lão hóa da mà tôi đã giới thiệu trong video “Tất cả về AHC”. Đây là sản phẩm yêu thích của tôi, nhưng tôi nghĩ sản phẩm này phù hợp với những người có da bình thường đến da hỗn hợp. Nếu bạn có da khô như tôi, khi sử dụng sản phẩm này, da vẫn thiếu độ ẩm. Tuy nhiên, tôi vẫn khuyến nghị sản phẩm này cho bạn, đặc biệt là những người mới sử dụng sản phẩm chống lão hóa.

AHC 365 Red Serum

Đây cũng là sản phẩm cùng dòng và đã hết sử dụng. Khi kết hợp với sản phẩm trên, nó có thể tăng cường hiệu quả của cả hai. Tuy nhiên, chỉ cung cấp đủ độ ẩm, không đủ trong khoảng thời gian 10-12 tiếng khi bạn ngủ. Đối với tôi, sản phẩm này ổn.

Innisfree Jeju Pomegranate Serum

Tôi đã sử dụng sản phẩm này một nửa, nhưng vì đã tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và gần hết hạn sử dụng, nên tôi không thể sử dụng nó nữa. Đây là một sản phẩm chống lão hóa phù hợp với da dầu, còn đối với da khô như tôi, tôi nghĩ nó không cung cấp đủ độ ẩm cho da của tôi. Sản phẩm này không có mùi, hoặc có thể đã bay hơi do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bao bì rất đẹp, tôi thích thiết kế này, tôi tiếc là không thể sử dụng nó nữa.

Stila Glitter

Sản phẩm này đã khô và không thể sử dụng được.

La Roche Porsay Micellar Water

Sản phẩm này khá tốt nhưng tôi không thích mùi của nó. Ngoài ra, nó gây kích ứng nhẹ trên da và cảm giác đắng khi lau môi.

Acwell Mineral Spray

Đối với nước khoáng, tôi vẫn sử dụng sản phẩm của Bioderma, vì nó không chỉ rẻ mà còn dễ tìm thấy, thành phần trong sản phẩm cũng phù hợp với da của tôi. Vì vậy, với tôi, sản phẩm này không có tác dụng đặc biệt.

Make Prem Facial Cleanser

Sản phẩm này đã hết hạn sử dụng, vì da của tôi không còn phù hợp với sản phẩm này nữa, và tôi đã có quá nhiều sản phẩm tương tự.

Banila Co Cleansing Balm

Tôi rất thích sản phẩm làm sạch của Banila Co vì rất dễ loại bỏ lớp trang điểm, và nó cũng có mùi rất dễ chịu. Hiện tại tôi đang sử dụng dòng sản phẩm màu vàng và tôi thích nó hơn các dòng sản phẩm khác, vì dòng màu xanh này khá khô trên da tôi, và dòng màu hồng không có tác dụng đặc biệt. Chỉ có dòng màu vàng khi loại bỏ sẽ rất nhẹ nhàng trên da.

Senka Makeup Remover

Đối với tôi, đây là một sản phẩm tuyệt vời, giá cả phải chăng và dễ mua. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mà vẫn có sản phẩm chất lượng tốt, hãy sử dụng sản phẩm này. Nhiều người đã nói với tôi rằng khi sử dụng sản phẩm này, nó có mùi cồn và gây kích ứng nhẹ trên da. Tôi nghĩ rằng da và quy trình chăm sóc da khác nhau sẽ có trải nghiệm sử dụng khác nhau, vì vậy bạn nên tự thử sản phẩm để biết liệu nó phù hợp với da bạn hay không.

Make Prem Makeup Remover

Tôi rất thích sản phẩm này và tôi muốn mua sản phẩm này trong dung tích đầy đủ, nhưng vì tôi đã có quá nhiều sản phẩm, nên tôi phải sử dụng hết chúng. Đây luôn là sản phẩm tôi giới thiệu cho bạn, đặc biệt nếu bạn có da nhạy cảm, da mụn và da dầu.

Make Prem Sunscreen

Đây là một sản phẩm chống nắng tốt của Make Prem, chủ yếu dành cho da khô. Tôi đã từng đánh giá sản phẩm này trong video “Tất cả về Make Prem”. Tuy nhiên, hiện tại nó không phù hợp với da của tôi.

Soul Story Physical Sunscreen

Đây là một loại kem chống nắng vật lý của Soul Story, phù hợp cho phụ nữ mang thai, với chỉ số bảo vệ da cao, phổ rộng và thành phần rất tốt. Tôi rất khuyến nghị cho bạn, giá khoảng 650.000 VNĐ. Sản phẩm này cũng không được thử nghiệm trên động vật và hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc không thử nghiệm trên động vật.

Antipodes Serum

Đây là một sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm cho da và làm cho da trông đầy hơn sau khi sử dụng. Tuy nhiên, vì tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm chống lão hóa mạnh hơn, nên đối với tôi, nó không có gì đặc biệt. Sản phẩm này chứa các thành phần tự nhiên, nên nếu bạn lo lắng về các sản phẩm chứa quá nhiều chất hóa học, bạn có thể thử sản phẩm này.

Makeup Remover dạng dầu

Tôi không thích sản phẩm này. Đây cũng là một sản phẩm tôi đã nhận được từ Watson, tôi đã nhận được sản phẩm này và một sản phẩm makeup remover cho mắt và môi khác, nhưng tôi thích sản phẩm đó hơn. Mặc dù được nói là dành cho da bình thường, nhưng chất lượng sản phẩm này trên da tôi khá khô.

The Body Shop Eye & Lips Makeup Remover

Sản phẩm này là sản phẩm thứ 10 tôi đã sử dụng, sau khi sử dụng hết, tôi vẫn sẽ mua sản phẩm này lại.

The Body Shop Hair Mask

Tôi không thích sản phẩm này, mặc dù nó có mùi thơm nhưng nó rất nặng trên tóc tôi và tôi không thể sử dụng nó nữa. Ngoài ra, sản phẩm này cũng không cung cấp độ ẩm đủ cho tóc tôi và sau khi sử dụng, nó còn khá dính.

Và còn nhiều sản phẩm khác nữa, nhưng vì chúng không đặc biệt lắm, nên đến đây đã đủ rồi. Sau khi hoàn thành video này, tôi sẽ vứt bỏ chúng để làm cho phòng gọn gàng hơn.

Đó là tất cả những sản phẩm tôi đã sử dụng, còn nhiều sản phẩm khác, nhưng vì chúng không đặc biệt lắm, nên không cần phải đề cập.
Cảm ơn các bạn đã xem, hẹn gặp lại lần sau! Tạm biệt…moah <3

Chống Nắng Cell Fusion C: Bảo Vệ Da Của Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *