Cẩm nang

Cửa Hàng Hoa Thủ đức

Cửa Hàng Hoa Thủ đức
Cửa Hàng Hoa Thủ đức

Giới thiệu

Trên cuộc đời này, ai rồi cũng trải qua những thay đổi, những sai lầm. Chúng ta có thể ngớ ngẩn và không nhận ra những điều đó. Như cây bỏ lá xa cành hay trời xanh bỏ nắng, em cũng bỏ anh đi. Có những lúc hạnh phúc tắt đèn, người ta bối rối và kẻ khác lại quen với điều đó. Tình yêu thường đậm sâu nhưng cũng có thể tàn. Rượu đắng cay, cũng sẽ cạn. Có những lời hứa mà không được giữ. Thời gian có thể thắng nổi. Và rồi, chúng ta cũng sẽ già đi, không thể nhớ nổi tên một người và trở thành người lạ quen lối.

Ai rồi cũng sai lầm

Trên thế giới này, cám dỗ và điều lạ lẩm ngày càng nhiều. Khi hạnh phúc tắt đèn, người ta bối rối và kẻ khác lại quen với điều đó. Tình yêu thường đậm sâu nhưng cũng có thể tàn. Rượu đắng cay, cũng sẽ cạn. Có những lời hứa mà không được giữ. Thời gian có thể thắng nổi. Và rồi, chúng ta cũng sẽ già đi, không thể nhớ nổi tên một người và trở thành người lạ quen lối.

Hối tiếc không đáng

Ai rồi cũng sẽ già đi. Giờ đây, chúng ta phải hối tiếc vì cái ngày hôm qua. Bên nhau, trong bình nước ly trà, có bình yên. Nhưng sao lại lìa xa nhau? Lời xin lỗi đã được nói đi nói lại nhiều lần và tha thứ cũng đã xảy ra nhiều lần. Hạnh phúc đã sắp đổi ngôi, nhưng người vẫn dối gian chẳng thay đổi. Tôi ước tất cả như lời nói dối của ngày tháng tư. Làm sao để tôi níu lại em từ quá khứ?

Kết luận

Cuộc sống đầy biến đổi, đầy những sai lầm. Hãy trân trọng mỗi khoảnh khắc và giá trị trong tình yêu. Đừng để những lời nói dối của ngày tháng tư làm mất đi tình cảm chân thành. Chúng ta phải học cách tha thứ và tìm hiểu cách níu kéo lại nhau từ quá khứ. Hãy sống với không hối tiếc và tận hưởng từng giây phút.

Cửa Hàng Hoa Thủ đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *