Cẩm nang

Đầu Gì K Có Tóc – Em Nói Anh Muốn Đưa Về

Chúng ta thường nói rằng “đầu không tóc là đầu ngốc”, nhưng trong trò chơi tình yêu, không phải lúc nào cũng đúng như vậy. Bởi vì đôi khi, tình cảm không phụ thuộc vào ngoại hình, mà nó hiện lên từ những cái nhìn đầu tiên.

đầu Gì K Có Tóc
đầu Gì K Có Tóc

Giữ lại sự mới mẻ trong gặp gỡ đầu tiên

Lần đầu tiên gặp gỡ, tình cờ chúng ta đã chạm mắt nhau. Bàn tay mình tự nhiên nhìn dùng máy pha cà phê, liệu rằng có phải vì sự hấp dẫn mà ta không thể rời mắt? Và từ đó, chúng ta bắt đầu một cuộc chuyện đầy bất ngờ…

Ánh mắt ta chạm nhau

Nhưng rồi, ánh mắt ta chạm nhau. Chỉ muốn ngắm anh lâu thật lâu. Bạn biết rằng anh cũng đang trông chờ điều gì đó từ bạn. Hãy để tôi nói với anh một lần, anh có muốn đưa em về không?

Ngập tràn cảm xúc

1,2,3… Oh my god, STOP! Tôi cảm thấy như đã đếm xong, nhưng cứ như vậy tiến lên. Lúc đầu tìm lời chào, rồi lại trở về như bình thường. Khi nào anh mới biết rằng em chờ đợi để anh quay lại, để nói “Hi” với em?

Chạm đến tình yêu

Tay em đeo vòng bạc không cách điện. Anh đã gieo trồng tình yêu và hoài niệm trong trái tim em, và anh phải chịu trách nhiệm với điều đó. Em đã mong muốn mãi, một hôm tà dương buông xuống và gặp một người thuộc về mình như trong truyện cổ tích.

Nắm lấy cơ hội

Nhưng sau khi nhìn em, anh cứ coi như không. Anh cố quay mặt đi nhưng lại gồng lên. Đừng lo, không có gì đáng lo. Chỉ cần một câu thôi, anh định điều gì? Hãy bỏ qua những ngại ngần và không để mất nhau. Cơ hội không lặp lại.

Cuối cùng, có phải em đang chờ đợi anh?

Ngày mai, thứ Tư sẽ đến. Em tự hỏi liệu chúng ta có gặp lại nhau hay không…

Đón nhận tình yêu

Thôi để em nói một lần nữa, anh có muốn đưa em về không? Em chỉ hỏi anh lần này thôi. Anh ơi, anh có muốn đưa em về không?

Một lần cuối

Đâu phải suy nghĩ nhiều, chỉ cần đứng dậy và đi tới. Gần hơn, mỉm cười và dịu dàng đưa bàn tay. Anh có muốn đưa em về không? Em chỉ hỏi anh lần này thôi. Anh ơi, anh có muốn đưa em về không?

Hết nói, giữ lại tình yêu

Rồi cuối cùng, anh có muốn đưa em về không? Anh có muốn đưa em về không? Em chỉ hỏi anh lần này thôi. Anh ơi, anh có muốn đưa em về không? Anh có muốn đưa em về không?

Em chỉ hỏi anh lần này thôi. Anh ơi, anh có muốn đưa em về không?

Đầu Gì K Có Tóc – Em Nói Anh Muốn Đưa Về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *