Cẩm nang

Dầu Gội Chống Rụng Tóc và Kích Thích Mọc Tóc Dr.Seed và SOME BY MI: Đánh Bay Nỗi Lo Tóc Rụng Hậu Covid 19

Dầu gội Clear Bạc Hà đã trở lại – giải pháp cho nỗi lo tóc rụng nhiều quá đến hói cả đầu sau Covid 19. Đặc biệt, với miền Bắc đang trong giai đoạn giao mùa, tình trạng tóc rụng tăng cao, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Đừng lo, chúng tôi – nhà Ibeauty, cùng chuyên gia Khánh Linh, sẽ chia sẻ cách hạn chế rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại.

Dầu Gội Clear Bạc Hà
Dầu Gội Clear Bạc Hà

Giai đoạn tăng trưởng, ngừng tăng trưởng và thoái hóa của tóc

Tóc trên đầu mỗi người thông thường có khoảng 85% ở giai đoạn tăng trưởng, 1% ở giai đoạn ngừng tăng trưởng và 14% ở giai đoạn thoái hóa. Quá trình tăng trưởng kéo dài khoảng 2-3 năm đối với nam giới và 6-8 năm đối với nữ giới. Sau đó, tóc sẽ dừng tăng trưởng và rụng khỏi đầu, và mọc lại từ các lỗ chân lông.

Nguyên nhân rụng tóc và các yếu tố tác động từ bên ngoài

Ngoài tác động từ Covid 19, rụng tóc còn có thể do yếu tố nội tiết, stress, thiếu dinh dưỡng, thuốc, và các thành phần hóa học từ các sản phẩm chăm sóc tóc. Để hạn chế tình trạng này, hãy chú ý chế độ ăn uống, tìm hiểu thành phần của thuốc mà bạn đang dùng và hạn chế buộc tóc quá chặt.

Review về sản phẩm Dr.Seed và SOME BY MI

Khánh Linh đã trải nghiệm và rất hài lòng với sản phẩm chống rụng tóc và kích thích mọc tóc Dr.Seed. Đặc biệt, sau khi sử dụng dòng sản phẩm trị gầu của Dr.Seed, tình trạng gầu và gầu ống đã được cải thiện đáng kể. Một trong những điểm đặc biệt của Dr.Seed là thành phần an toàn, không gây kích ứng và hợp cho da đầu nhạy cảm.

Nếu bạn có ngân sách hạn chế, có thể lựa chọn sản phẩm Cica Peptide Anti Hair Loss của SOME BY MI. Dòng sản phẩm này cũng chứa các thành phần tốt cho tóc như Biotin, Protein và Peptide. Tuy giá thành hơi cao hơn, nhưng hiệu quả của nó cũng không kém cạnh.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Khi sử dụng dầu gội, hãy gội hai lần và massage nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay, hạn chế buộc tóc quá chặt. Sau khi gội và xả, hạn chế sấy tóc hoàn toàn khô và sử dụng xịt dưỡng tóc vào lúc da đầu còn ẩm.

Ngoài ra, Dr.Seed và SOME BY MI đều thích hợp cho mẹ bầu và sau sinh.

Kết luận

Dầu Gội Chống Rụng Tóc và Kích Thích Mọc Tóc của Dr.Seed và SOME BY MI là giải pháp cho tóc rụng sau Covid 19. Khám phá các sản phẩm này và lựa chọn phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn để có mái tóc bồng bềnh và khỏe mạnh trở lại.

Dầu Gội Chống Rụng Tóc và Kích Thích Mọc Tóc Dr.Seed và SOME BY MI: Đánh Bay Nỗi Lo Tóc Rụng Hậu Covid 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *