Cẩm nang

Dầu Gội Trị Gàu Gói

Trong chương trình sức khỏe của chùa Pháp Tăng, chúng tôi giới thiệu những phương pháp chữa đau dân gian sử dụng các loại cây trên thế giới xung quanh chúng ta. Những phương pháp truyền thống và cách chữa được chia sẻ trên kênh chuaphaptang giúp hỗ trợ trong việc điều trị. Khi bạn bị bệnh, bạn nên đến bệnh viện hoặc chuyên gia đầu tiên để được hướng dẫn điều trị.

Các loại cây chúng ta có thể tự trồng hoặc mua ở cửa hàng truyền thống hoặc mua trực tuyến. Những phương pháp chữa trên kênh chuaphaptang do Thầy Thích Trí Huệ tổng hợp từ chữa bệnh dân gian và từ các bác sĩ nổi tiếng, sản phẩm sức khỏe uy tín luôn có độ chính xác nhất.

Hôm nay trong chương trình chữa trị bằng phương pháp gia đình của kênh Youtube chuaphaptang, tôi muốn hướng dẫn cho bạn một biện pháp rất đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Nguyên liệu chính là quả noni. Điều trị rất hiệu quả đau lưng, đau nhức, tê, đau cơ thể và khớp.

Noni mọc hoang dại ở Đông Nam Á và vùng Caribê. Hầu hết các phần của cây noni được sử dụng tươi, trừ gốc hoặc quả, có thể được phơi khô để sử dụng sau này. Noni giúp điều trị cao huyết áp, béo phì, tiểu đường, bệnh tim, suy nhược cơ thể và đau nhức cơ thể,…; Nước noni có tác dụng cải thiện đau do các bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, ung thư, viêm khớp,…; Hợp chất proxeronine trong quả noni giúp kích thích tế bào trong cơ thể đánh chiếm các nhiễm trùng và giảm đau hiệu quả.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến một loại biện pháp chữa đau cứng cơ và đau khớp. Những người dậy sáng có tê ở chân hoặc tay và rất khó đi trong gối. Đau lưng, đau nhức và đau khi ngồi xuống và đứng lên cũng làm đau. Chúng ta cần một thời gian để có thể đi được, đặc biệt là các người già hoặc khi thời tiết thay đổi.

Nguyên liệu sử dụng cả quả noni non và quả già. Khi quả noni còn trẻ, nó có màu xanh, khi quả noni già, nó chuyển sang màu trắng. Nguyên liệu thứ hai là đường đỏ hoặc đường thốt nốt. Đường thốt nốt không được lọc và nên chứa một số vitamin và vài khoáng chất giúp đảm bảo bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày.

Sau khi rửa sạch, để khô và cho vào hũ. 1kg quả noni cho 200g đường. Đặt 1 lớp quả noni vào hũ, sau đó đặt 1 lớp đường và tiếp tục như vậy. Sau đó, đậy nắp và để nơi mát trong nhà. Sau 3 – 4 tuần, chúng ta có thể sử dụng nó. Lúc này, quả noni mềm, chúng ta nghiền nát và lọc để lấy nước. Nếu chúng ta làm nhiều, chúng ta có thể cho nước đó vào tủ lạnh để sử dụng lâu dài. Uống 2 ly nhỏ sau mỗi bữa ăn. Sẽ cải thiện tê tay chân, đau khớp, đặc biệt là đau lưng rất hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi còn ngâm thêm cồn y tế để massage khi thời tiết lạnh. Nam giới cũng có thể uống cồn này một lần một ngày.

Nguyên liệu chính là rễ noni, băm nhỏ và phơi khô. Chúng ta có thể tự trồng hoặc mua ở các cửa hàng thuốc truyền thống hoặc mua trực tuyến. Nguyên liệu thứ hai là cây, rễ và cành của loại lá lốt – tên khoa học là Piper sarmentosum, băm nhỏ và phơi khô. Đặt 1 phần lá lốt và 1 phần rễ noni vào hũ ngâm với cồn gạo. Sau khoảng một tuần, bạn có thể sử dụng nó để massage mỗi khi bạn đau.

Nếu bạn là nam giới, bạn có thể uống 1 ly nhỏ mỗi ngày. Công dụng rất tốt cho đau lưng, hiệu quả nhanh chóng. Nếu bạn bị tiểu đường, chúng ta sử dụng đường nâu tự nhiên, nó sẽ không làm tăng đường huyết của chúng ta. Chúng ta sử dụng biện pháp uống này kết hợp với biện pháp được sử dụng để massage, hiệu quả sẽ nhanh hơn.

Chúc bạn thành công với biện pháp này và luôn khỏe mạnh.

Dầu Gội Trị Gàu Gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *