Cẩm nang

Dầu Gội Trị Rận Mu: Diệt chấy bằng giấm táo – 4 phương pháp

Bạn đang gặp vấn đề về vi khuẩn trên da đầu? Bạn không muốn sử dụng các phương pháp hóa học như thuốc để điều trị? Hãy để “Mỹ Phẩm Nature” giúp bạn với dầu gội trị rận mu tự nhiên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 phương pháp sử dụng giấm táo để diệt chấy một cách hiệu quả và an toàn.

Dầu Gội Trị Rận Mu
Dầu Gội Trị Rận Mu

Chấy – một vấn nạn khó chịu

Chấy là loài côn trùng nhỏ bé không cánh, sống bám trên da đầu của con người và gây ra ngứa ngáy khó chịu. Chúng có thể lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp từ người này sang người khác. Nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình bạn bị chấy, hãy cẩn thận và đối phó với tình trạng này ngay lập tức.

Triệu chứng của sự phá hoại của chấy

  • Da đầu ngứa quá mức hoặc bất thường.
  • Gãi đầu và cảm giác nhột nhột trên da đầu.
  • Cục u hoặc kích ứng trên da đầu, cổ hoặc vai do gãi.
  • Khó ngủ.
  • Trứng chấy hình bầu dục hoặc trứng chấy trông giống như những chấm nhỏ màu vàng hoặc nâu trên thân tóc, không dễ chải ra khỏi tóc.

4 phương pháp diệt chấy bằng giấm táo

Chúng tôi đã thử nghiệm và chứng minh hiệu quả của 4 phương pháp sau đây. Hãy cùng khám phá và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bạn:

Phương pháp 1: Giấm táo thô

Đổ 1 chén giấm táo thô, chưa lọc vào một cái bát. Thêm 1 cốc nước lã để pha loãng. Thoa hỗn hợp giấm táo và nước này lên tóc, thoa đều lên da đầu, sau tai và gáy. Để nó ngồi trong 15-20 phút. Xả sạch tóc với nước sạch. Chải trứng chấy bằng lược đặc biệt. Lặp lại quá trình này trong hai ngày và sau đó lặp lại sau một tuần.

Phương pháp 2: Giấm táo và dầu khoáng

Trộn một lượng bằng nhau giấm táo thô, chưa lọc và dầu khoáng. Thoa hỗn hợp này lên da đầu và tóc trước khi đi ngủ. Che đầu và tóc bằng mũ tắm. Hãy để nó ở lại qua đêm. Sáng hôm sau, gội đầu bằng dầu gội thông thường. Chải tóc bằng lược để đánh bật chấy. Lặp lại quy trình sau một tuần để loại bỏ hoàn toàn chấy.

Phương pháp 3: Giấm táo và dầu ô liu

Thêm 5-10 giọt dầu cây trà vào ¼ chén dầu ô liu ấm, sau đó thoa đều hỗn hợp lên tóc và da đầu. Đội mũ tắm lên đầu trong một giờ. Sau một giờ, chải tóc bằng lược đặc biệt và nhặt hết chấy và trứng. Gội sạch tóc với nước ấm và một ít dầu gội đầu. Sau đó, ngâm tóc với giấm táo. Một lần nữa, đặt một chiếc mũ tắm trên đầu. Để nó trong một giờ. Chải tóc thật cẩn thận để loại bỏ trứng chấy. Sau đó, xả tóc một lần nữa bằng dầu gội có mùi thơm để loại bỏ mùi giấm. Lặp lại quy trình sau một tuần để loại bỏ hoàn toàn chấy.

Phương pháp 4: Giấm táo, muối và dầu dừa hoặc dầu ô liu

Đun nóng ¼ chén giấm táo trên lửa nhỏ. Thêm ¼ chén muối vào và trộn đều để muối tan hoàn toàn. Đổ nội dung vào một bình xịt. Xịt lên tóc cho đến khi da đầu và tóc ướt. Để yên hỗn hợp cho đến khi tóc khô hoàn toàn. Thoa dầu dừa hoặc dầu ô liu ấm lên da đầu và toàn bộ tóc. Để nó qua đêm hoặc ít nhất trong một giờ để làm chết những con chấy còn sống. Chải chấy bằng lược đặc biệt. Gội đầu bằng dầu gội. Lặp lại quy trình sau một tuần.

Trên đây là 4 phương pháp sử dụng giấm táo để diệt chấy một cách tự nhiên và hiệu quả. Các phương pháp này đã được thử nghiệm và chứng minh trong việc giúp bạn đánh bật chấy một cách an toàn. Hãy thử ngay và tận hưởng mái tóc và da đầu sạch sẽ, không còn ngứa ngáy khó chịu.

Dầu Gội Trị Rận Mu: Diệt chấy bằng giấm táo – 4 phương pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *