Cẩm nang

Dầu Tẩy Trang Hada Labo: Sản phẩm tẩy trang lý tưởng cho làn da của bạn

Dầu Tẩy Trang Hada Labo
Dầu Tẩy Trang Hada Labo

Giới thiệu

Xin chào các bạn! Tôi là Leneha Junsu. Chào mừng bạn đến với kênh của tôi, nơi chúng tôi chia sẻ về cách làm đẹp tự nhiên. Cuộc sống của bạn thế nào? Tôi hy vọng bạn đang khỏe mạnh. Trước khi chúng ta bắt đầu, đừng quên like video này vì điều đó động viên tôi tiếp tục tạo ra nội dung như vậy. Hãy đăng ký kênh của tôi nếu bạn quan tâm đến làm đẹp da, trang điểm, trang sức, tinh thể, bài tập thể dục, du lịch, Xiao Zhan hoặc Wang Yibo. Vậy, chúng ta bắt đầu nhé! Hôm nay, chúng ta sẽ đánh giá Dầu Tẩy Trang Rohto Mentholatum Hada Labo Gokujyun Cleansing Oil. Sản phẩm được đựng trong chai bơm nhựa trong suốt chắc chắn. Dầu Tẩy Trang này không có hướng dẫn bằng tiếng Anh, điều này có thể gây một chút phiền toái đối với khách hàng quốc tế, nhưng đừng lo. Tôi sẽ giúp bạn. Sản phẩm này được cho là chứa axit hyaluronic và dầu olive tập trung. Dầu tẩy trang này hiệu quả loại bỏ bụi bẩn và cả lớp trang điểm không thấm nước mà vẫn nhẹ nhàng và không gây kích ứng. Không chứa chất tạo màu nhân tạo, dầu khoáng, cồn và hương liệu. Mỗi lần bơm ra, lượng dầu tẩy trang rất nhiều, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng. Vì dầu tẩy trang này có kết cấu lỏng và nhẹ đến mức trượt đi, việc lan truyền sản phẩm trên da rất dễ dàng. Mặc dù có thành phần dầu, nhưng sản phẩm có kết cấu như một loại nước ho tỏa sương. Sản phẩm không gây nhờn và không có độ nhớt, mà tạo cảm giác như nước. Dầu Tẩy Trang Hada Labo có một mùi hóa chất nhẹ. Tôi không thể nói chính xác mùi này là gì, nhưng nó có mặt đây.

Hiệu quả của Dầu Tẩy Trang

Bây giờ, tôi sẽ thử loại bỏ mascara không thấm nước của brand Kiss Me. Nếu bạn muốn xem đánh giá của tôi về sản phẩm này, hãy xem video phía dưới. Vậy sản phẩm này có hiệu quả như thế nào trong việc loại bỏ trang điểm không thấm nước? Và nó hoạt động như thế nào trên da khô của tôi? Hãy thoa một lượng dầu tẩy trang này lên da khô và sau đó sử dụng sữa rửa mặt. Tôi đã sử dụng dầu tẩy trang này trong vài tháng và tôi muốn nói rằng dầu tẩy trang này không hấp thụ hoặc khô trên da ngay cả sau vài giờ sử dụng. Bạn không cần sử dụng nhiều sản phẩm, chỉ một lượng nhỏ đã đủ công việc. Nhưng vì sản phẩm có kết cấu như một loại dầu nhẹ, nếu bạn lấy quá nhiều một lần, nó có thể trượt khỏi ngón tay của bạn. Tôi thực sự yêu thiết kế chai bơm của nó vì nó giữ cho dầu tẩy trang hiệu quả và an toàn trong thời gian dài. Nó loại bỏ trang điểm mà không gây kích ứng cho da nhạy cảm và khô của tôi. Dầu tẩy trang này có tác dụng dưỡng ẩm nhưng không gây cảm giác nặng trên da. Vì vậy, nó không gây khó khăn cho những người da dầu. Tôi cũng không thích sử dụng các sản phẩm chăm sóc da nặng, mặc dù da của tôi là da khô. Như bạn có thể thấy, tôi đang cố gắng loại bỏ mascara một cách nhẹ nhàng từ lông mi của mình. Thật không may, một số mascara đã dính vào mắt của tôi. May mắn là nó không gây kích ứng mắt của tôi, nhưng tầm nhìn của tôi đã bị mờ đi một chút.

Tôi đã sử dụng nhiều loại dầu tẩy trang và sáp trước đó, và tôi thích sản phẩm này hơn những sản phẩm tôi đã sử dụng cho tới nay, bởi vì nó hòa tan tốt hơn. Tôi thích cách dầu tẩy trang này không để lại bất kỳ vệt nhòe nào trên khuôn mặt khi tẩy trang mascara không thấm nước này. Nó làm việc một cách sạch sẽ. Dùng Dầu Tẩy Trang Hada Labo để loại bỏ mascara thật thoải mái, bởi vì nó không gây mất trật tự, không gây kích ứng da hoặc mắt, không thẩm thấu vào da và tôi không phải lo lắng về các vết trang điểm bị tan ra trên quần áo hoặc sàn nhà. Điểm trừ duy nhất mà tôi tìm thấy về dầu tẩy trang này là nó tốn một chút thời gian để hòa tan trang điểm không thấm nước. Nhưng tôi không nghĩ rằng đây là vấn đề đối với tôi, khi mà nó dễ sử dụng như vậy. Ngoài ra, nếu ai đó đang tò mò về mùi của sản phẩm này, nó sẽ mờ dần khi tôi thoa nó lên da và không còn mùi nào cả. Khi tôi massage sản phẩm trên da để giải phóng trang điểm và bụi bẩn, nó cảm giác dưỡng ẩm và thoải mái. Việc massage giúp tôi loại bỏ dầu và bụi trên da nhẹ nhàng.

Bây giờ, tôi sẽ rửa sạch dầu tẩy trang này bằng nước. Nó sẽ biến thành một dung dịch màu sữa ngay khi tiếp xúc với nước. Sau thời gian sử dụng, tôi có thể tự tin nói rằng Dầu Tẩy Trang Hada Labo làm sạch da một cách sâu sắc và loại bỏ mọi loại trang điểm.

Đó là cách da của tôi trông sau khi làm sạch bằng dầu tẩy trang này. Nó không để lại bất kỳ màng trên da và da của tôi không cảm giác khô sau khi tẩy trang. Da của tôi trông sạch sẽ và sản phẩm đã loại bỏ trang điểm và bụi bẩn khá tốt. Nhìn vào mũi của tôi! Nó đã làm sạch tốt mũi và tan hoàn toàn một số đầu đen, nhưng tôi không cảm thấy da khô hoặc căng bất kỳ điểm nào. Dầu tẩy trang Hada Labo có giá phải chăng, kích thước vừa phải và điều tuyệt vời là bạn có thể mua lại không cần phải mua chai nhựa khác. Bạn bè của tôi có mụn trứng cá cho biết nó không bao giờ gây kích ứng cho mụn của họ. Tôi sẽ đánh giá nó 5/5 và tôi hoàn toàn khuyến nghị nó cho bạn vì nó hoạt động tốt với mọi loại da và thích hợp cho da nhạy cảm. Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy “hàng thần kỳ” của mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại phần bình luận của tôi. Tôi sẽ trả lời tất cả các bình luận. Nếu bạn có yêu cầu gì, hãy cho tôi biết nhé. Tạm biệt!

Dầu Tẩy Trang Hada Labo: Sản phẩm tẩy trang lý tưởng cho làn da của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *