Cẩm nang

Durex – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho Cuộc Sống Yêu Đương

Durex – thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và đặc biệt quen thuộc đối với người Việt Nam. Trên thực tế, chúng ta đã không còn xa lạ với những chiến dịch social media marketing đặc sắc của Durex trong những năm gần đây. Nhưng liệu chúng ta đã rút ra được những bài học quý báu từ những chiến dịch này chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu qua video này nhé.

Durex Là Sản Phẩm Gì
Durex Là Sản Phẩm Gì

Ngọn lửa bắt đầu từ năm 1915

Sản phẩm Durex đã xuất hiện từ năm 1915, khi người sáng lập Jackson thành lập London Rubber Company trong một phòng nhỏ đằng sau một nhà máy sản xuất thuốc lá ở London. Ban đầu, công ty chỉ nhập khẩu và kinh doanh bao cao su cùng với các dụng cụ làm tóc. Từ năm 1932, London Rubber là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ nhúng cao su lạnh để sản xuất bao cao su, và thương hiệu Durex ra đời.

Cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp bao cao su

Năm 1950, Durex cho ra mắt dòng bao cao su bôi trơn đầu tiên, mở ra một thời kỳ phát triển mới cho ngành công nghiệp bao cao su. Vào năm 1970, Durex trở thành thương hiệu bao cao su đầu tiên được quảng bá rộng rãi trên toàn cầu. Tiếp đó, năm 1995, Durex cho ra mắt dòng bao cao su đầu tiên có màu và vị, nhấn mạnh sự sáng tạo và đa dạng của sản phẩm. Năm 1996, Durex là thương hiệu bao cao su đầu tiên có website, và năm 1997, họ đã ra mắt dòng bao cao su sử dụng cao su nhân tạo không chứa latex, không gây dị ứng với người dùng.

Durex Việt Nam và chiến lược social media marketing

Durex Việt Nam đã thành công trong việc xây dựng chiến lược social media marketing đáng chú ý. Họ tạo ra những nội dung với tagline thú vị và khả năng bắt trend cao. Điều này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, và các bài đăng trên Fanpage của Durex Việt Nam luôn nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Một trong những case đáng chú ý nhất là việc Durex tận dụng trend bóng đá để gợi ý về các sản phẩm của mình.

Influencer Marketing và Durex

Durex cũng biết tận dụng nguồn lực từ Influencer Marketing trong việc quảng bá sản phẩm mới. Họ đã chọn Couple Tizi Đích Lép, một Influencer trong lĩnh vực Sexedu để tạo ra những nội dung hữu ích về tình yêu và tình dục, như cách gợi nhắc về các sản phẩm của Durex. Ngoài ra, việc hợp tác với Huỳnh Lập và Yuno Bigboi cũng mang lại lượng view khủng trên YouTube.

Bài học quý báu từ kinh doanh và marketing của Durex

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể rút ra những bài học quý báu. Durex Việt Nam đã tạo dựng được tiếng vang chủ yếu từ nội dung. Mặc dù không thể phủ nhận rằng Durex có lợi thế về ngành hàng nhạy cảm, nhưng việc sáng tạo một cách đầy tinh tế, kết hợp giữa Insight của khách hàng và các yếu tố trending, làm cho nội dung của Durex dễ dàng lan truyền và phát tán trên mạng xã hội.

Kết Luận

Durex đã khẳng định được vị thế trong thị trường sản phẩm quan trọng cho cuộc sống yêu đương, và từ đó, chúng ta có thể học hỏi những kỹ năng marketing sáng tạo của Durex. Đối với những newbie, nếu bạn muốn học cách tạo ra một chiến lược nội dung chất lượng, hãy tham khảo khoá học “Viết quảng cáo” của anh Phùng Thái Học trên KTcity. Đừng quên để lại Like, Share và Subscribe cho kênh YouTube của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo.

Durex – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho Cuộc Sống Yêu Đương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *