Cẩm nang

Giá Bộ Test Nhanh Covid – Kiểm Tra Nhanh Covid Tại Nhà

Xét nghiệm Covid-19 tại nhà là một phương pháp giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn về sức khỏe và theo dõi tình trạng sức khoẻ thường xuyên trong thời gian khó khăn này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các bộ test nhanh Covid-19 tại nhà và cách sử dụng chúng.

Giá Bộ Test Nhanh Covid
Giá Bộ Test Nhanh Covid

Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà

Bộ Test Sử Dụng Nước Bọt

Bộ test Covid-19 sử dụng nước bọt là một trong những phương pháp test nhanh tại nhà đầu tiên. Bộ test này đến từ Hàn Quốc và được chứng nhận bởi Bộ Y tế Đức với độ chính xác 99%. Bạn sẽ được làm test 5 lần với một hộp giá khoảng 1,2 triệu đồng. Bộ test này rất thuận tiện cho trẻ em dưới 5 tuổi, người già và những người có vấn đề về xoang mũi. Bạn chỉ cần nhỏ nước bọt vào ống chứa và chờ kết quả sau 15-20 phút.

Bộ Test Sử Dụng Que Lấy Mẫu Từ Mũi

Bộ test Covid-19 sử dụng que lấy mẫu từ mũi cũng đến từ Hàn Quốc. Bộ test này thích hợp cho những người không thích cảm giác của que chui vào mũi. Bạn có thể làm test 2 lần với một hộp giá khoảng 800-900 ngàn đồng. Sau khi lấy mẫu từ mũi, bạn chỉ cần đặt vào ống chứa chứa dung dịch và chờ kết quả.

Bộ Test Sử Dụng Mẫu Lấy Từ Xơ Gan

Bộ test Covid-19 sử dụng mẫu lấy từ xơ gan cũng là một phương pháp test nhanh tại nhà. Bộ test này thích hợp cho những người không muốn sử dụng que lấy mẫu từ mũi. Bạn có thể làm test 2 lần với một hộp giá khoảng 670-900 ngàn đồng. Quy trình test tương tự như các bộ test khác.

Độ Chính Xác Của Các Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà

Các bộ test nhanh Covid-19 tại nhà chỉ mang tính tương đối và không chính xác như phương pháp xét nghiệm PCR. Độ chính xác của bộ test phụ thuộc vào thời điểm thực hiện test. Nếu bạn đã tiếp xúc với người bị nhiễm Covid-19 trong ngày hôm trước, việc test có thể cho kết quả âm tính. Tuy nhiên, nếu bạn test lại sau 5 ngày, kết quả có thể dương tính do sự thay đổi về lượng virus trong cơ thể.

Cách Sử Dụng Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà

Quy trình sử dụng các bộ test nhanh Covid-19 tại nhà có thể khá đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn kèm theo bộ test để lấy mẫu và chờ kết quả.

Lời Kết

Các bộ test nhanh Covid-19 tại nhà là một phương pháp thuận tiện để kiểm tra sức khỏe của bạn trong thời gian đại dịch này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các bộ test này chỉ cho kết quả tương đối và không chính xác như phương pháp xét nghiệm PCR. Nếu bạn có triệu chứng hoặc nghi ngờ mình đã tiếp xúc với người nhiễm Covid-19, hãy đến cơ sở y tế gần nhất để làm xét nghiệm PCR. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh và cùng nhau vượt qua đại dịch này!

Giá Bộ Test Nhanh Covid – Kiểm Tra Nhanh Covid Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *