Cẩm nang

Hana – Kiếm Tiền Online

Xin chào mọi người! Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về 5 ứng dụng kiếm tiền online uy tín 100%. Với những ứng dụng này, bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập khoảng 100.000 đồng mỗi ngày, tương đương 3 triệu đồng mỗi tháng.

Hana - Kiếm Tiền Online
Hana – Kiếm Tiền Online

OlaCity – Rút Gọn Link Kiếm Tiền

Ứng dụng đầu tiên mình muốn giới thiệu là OlaCity. Đây là một ứng dụng rút gọn link, giúp bạn kiếm tiền dễ dàng. Hãy chia sẻ video của bạn và sử dụng OlaCity để rút gọn link. Sau đó, bạn có thể chia sẻ link đã rút gọn lên các trang và nhóm mà bạn tham gia để hy vọng có người nhấp vào. Mỗi lần có người nhấp vào, bạn sẽ nhận được tiền tương ứng. Hãy chú ý đặt tiêu đề cho link của bạn để thu hút người nhấp vào. Với OlaCity, bạn có thể kiếm khoảng 1,6 USD cho mỗi 1.000 lượt nhấp. Hãy đảm bảo làm việc nghiêm túc để tăng thu nhập của bạn.

ClipClaps – Xem Video Kiếm Thẻ

Ứng dụng ClipClaps rất thú vị. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem video và tham gia vào các hoạt động trong ứng dụng. Đồng hồ vàng sẽ rơi xuống và bạn chỉ cần nhấp vào để nhận điểm thưởng. Đổi điểm thưởng thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng Shopee, Vietnamobile, VinaPhone, Mobifone và Garena. ClipClaps hoạt động mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á và đã được nhiều người sử dụng. Bạn có thể kiếm tiền dễ dàng và có thể theo dõi tiến trình rút tiền ngay trong video.

Tiếp Thị Liên Kết Shopee – Kiếm Tiền Online

Tiếp thị liên kết với Shopee là một cách tuyệt vời để kiếm tiền online. Đăng ký một tài khoản liên kết và chia sẻ các sản phẩm của Shopee để kiếm tiền hoa hồng. Hãy tập trung và làm việc chăm chỉ để tăng thu nhập từ tiếp thị liên kết. Đây là một công việc thụ động và thu nhập của bạn sẽ tăng dần theo thời gian.

Corona – Khảo Sát Kiếm Tiền

Ứng dụng Corona cho phép bạn tham gia các khảo sát và kiếm tiền dễ dàng. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ nhận được các khảo sát và nhận điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng có thể được đổi thành thẻ quà tặng của nhiều nhà cung cấp, bao gồm Shopee, Vietnamobile, Viettel, Mobifone và Garena. Corona hoạt động mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á và đảm bảo Uy tín 100%.

Haruna – Khảo Sát Quốc Tế Kiếm Tiền

Ứng dụng Haruna là một cách tuyệt vời để kiếm tiền online thông qua việc tham gia khảo sát. Haruna hoạt động mạnh mẽ tại khu vực Đông Nam Á và đã thu hút rất nhiều người dùng. Bạn chỉ cần làm các khảo sát và kiếm điểm thưởng, sau đó đổi điểm thưởng thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Hãy chú ý chỉ đăng ký một tài khoản duy nhất để tránh xảy ra sự cố.

Như vậy, đó là 5 ứng dụng kiếm tiền online uy tín mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy thử và kiếm thêm thu nhập cho mình. Chúc các bạn thành công!

Hana – Kiếm Tiền Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *