Cẩm nang

Top 3 Chai Nước Hoa By Kilian Đáng Yêu Thích

Chào các bạn! Mình là Kim Dung từ Vita Perfume – Nước Hoa Vita. Trong thế giới của những nhà làm nước hoa Niche, By Kilian là một thương hiệu mà mình đặc biệt yêu thích. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn về 3 chai nước hoa từ By Kilian mà mình thực sự say mê.

Hãng Nước Hoa Nổi Tiếng
Hãng Nước Hoa Nổi Tiếng

Moonlight in Heaven

Moonlight in Heaven là chai nước hoa mà mình thường gọi là mùi Xôi xoài Thái Lan. Đây là một trong những mùi hương chủ điểm của By Kilian, kết hợp giữa hương Hoa và Trái cây. Moonlight in Heaven có nghĩa là Ánh trăng nơi Thiên đường, một cái tên rất đúng với tinh thần của chai nước hoa này.

Good Girl Gone Bad Extreme

Good Girl Gone Bad cũng là một chai nước hoa mang tính biểu tượng của By Kilian. Tuy nhiên, bản Extreme mà mình đang sở hữu đã được hãng ngừng sản xuất (discontinued). Chai nước hoa này có màu đen và hòm có chi tiết một con rắn, thể hiện sự mạnh mẽ và gợi cảm. Good Girl Gone Bad Extreme mang hương Hoa trắng dành cho những cô gái quyến rũ.

Liaison Dangereuses

Liaison Dangereuses có nghĩa là Mối quan hệ nguy hiểm. Đây là một chai nước hoa mà By Kilian đã đổi Cover thành chai màu trắng, với tên đầy đủ là Liaison Dangereuses – “typical me”. Chai nước hoa này mang thông điệp đậm nét của con người, thể hiện mối quan hệ nguy hiểm mà chúng ta có thể gặp phải trong cuộc sống.

Những chai nước hoa này đều mang tính biểu tượng và nổi tiếng của By Kilian. Mình hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin về những chai nước hoa yêu thích từ thương hiệu này. Hãy khám phá và trải nghiệm để tìm ra chai nước hoa phù hợp với cá nhân bạn!

Image: Moonlight in Heaven
Image: Good Girl Gone Bad Extreme
Image: Liaison Dangereuses

Top 3 Chai Nước Hoa By Kilian Đáng Yêu Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *