Cẩm nang

Tô Màu Tran Cát Hello Kitty – Mỹ Phẩm Nature

Xin chào các bạn nhỏ đáng yêu của mình! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tô màu một bức tranh cát Hello Kitty rất đẹp. Dù tôi cảm thấy hơi ốm những ngày này và không thể làm video, nhưng giờ đây tôi đã trở lại và sẽ bù đắp cho các bạn bằng cách tô màu tranh cát Hello Kitty đáng yêu này.

Hình Tô Màu Hello Kitty
Hình Tô Màu Hello Kitty

Hãy tham gia và tô màu cùng tôi!

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Hello Kitty, hãy đến tham gia với tôi ngay. Bây giờ, chúng ta sẽ sử dụng nhiều màu sắc khác nhau trên bức tranh cát Hello Kitty này. Hãy bắt đầu!

Tô màu với những màu sắc đáng yêu

Đầu tiên, chúng ta sẽ tô màu chiếc nơ xinh xắn trên đầu của Hello Kitty. Sử dụng màu cát vàng và cát hồng trên các bộ phận này. Tiếp theo là chiếc mũi nhỏ xíu của cô ấy.

Hello Kitty là một nhân vật hư cấu đến từ Nhật Bản và cô ấy rất nổi tiếng. Hầu như mọi cô gái mà tôi biết đều là fan cuồng của Hello Kitty. Bây giờ, chúng ta sẽ dùng màu cát đen để tô màu cho mắt và râu của Hello Kitty.

Tô màu cho khuôn mặt và làn da trắng

Tiếp theo, chúng ta sẽ tô màu khuôn mặt của Hello Kitty. Hello Kitty có một làn da trắng, nên chúng ta cần sử dụng rất nhiều màu cát trắng để phủ lên mặt cô ấy. Phần đầu đã xong, bây giờ hãy tiếp tục tô màu trên cơ thể của Hello Kitty.

Tô màu cho váy và đôi cánh

Đầu tiên, tôi sẽ sử dụng màu cát hồng để tô màu cho chiếc váy xinh xắn của Hello Kitty. Hãy sử dụng cát hồng trên váy và đúng màu với nơ. Hello Kitty đang mặc một bộ đồ có cánh thiên thần phía sau lưng, chúng ta hãy tô màu cánh bằng màu cát xanh.

Hoàn thành bức tranh cát Hello Kitty

Tiếp theo, hãy tô màu các bộ phận khác như tay và chân của Hello Kitty. Bức tranh cát Hello Kitty này dễ tô màu phải không các bạn nhỏ? Đơn giản và không quá phức tạp, nên nó sẽ dễ dàng cho bất kỳ ai tô màu nó.

Chúng ta đã hoàn thành bức tranh cát Hello Kitty đáng yêu này với đôi cánh thiên thần xinh đẹp. Các bạn nhỏ thân mến, mình sẽ tổ chức một mini game cho các bạn nhỏ. Hy vọng bạn sẽ đến tham gia cùng tôi. Đừng quên nhấn like nếu bạn thích video của mình.

Tô Màu Tran Cát Hello Kitty – Mỹ Phẩm Nature

Woww, chiếc váy hồng Hello Kitty đáng yêu và đôi cánh màu xanh của chúng ta. Bạn có thể mua tranh cát tại Mỹ Phẩm Nature và đừng quên đăng ký kênh của tôi để xem thêm nhiều video hơn. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ của tôi trong những video sắp tới.

Tô Màu Tran Cát Hello Kitty – Mỹ Phẩm Nature

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *