Cẩm nang

Khám phá gánh xôi Hoàng Hoa Thám ở Đà Nẵng

Xôi – một món ăn đường phố truyền thống, đã trở thành một biểu tượng văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Và ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một gánh xôi đặc biệt tại Đà Nẵng – gánh xôi Hoàng Hoa Thám.

Hoàng Hoa Thám đà Nẵng
Hoàng Hoa Thám đà Nẵng

Xôi Khúc – Một món ngon độc đáo

Gánh xôi Hoàng Hoa Thám đã tồn tại từ năm 1978 và vẫn luôn là điểm đến yêu thích của người dân địa phương và du khách. Món xôi Khúc (Cúc) ở đây được chế biến từ đậu xanh thơm béo, dừa thơm ngon và đường mật ngọt. Mỗi bịch xôi được bán với giá rất phải chăng – chỉ 12.000 đồng.

Hương vị thơm ngon cùng xôi đậu xanh

Hương vị của xôi đậu xanh tại gánh xôi Hoàng Hoa Thám thật sự hấp dẫn. Xôi được nấu sơ qua bằng nồi hấp, giữ được độ dẻo và mềm mịn của từng hạt đậu. Khi kết hợp cùng với dừa thơm béo và đường mật ngọt, món xôi trở nên vô cùng hấp dẫn và ngon miệng.

Hình ảnh gánh xôi Hoàng Hoa Thám

Gánh xôi Hoàng Hoa Thám nằm đối diện trường Hoàng Hoa Thám tại Đà Nẵng. Chủ gánh xôi sử dụng một chiếc xe đơn giản để vận chuyển xôi và đi bán. Mỗi bọc xôi được bọc gọn gàng và bày trưng ngay trên chiếc xe, tạo nên một cảnh tượng thu hút và độc đáo.

Gánh xôi Hoàng Hoa Thám

Khám phá gánh xôi Hoàng Hoa Thám ngay hôm nay!

Nếu bạn có dịp ghé thăm Đà Nẵng, đừng quên ghé thăm gánh xôi Hoàng Hoa Thám để thưởng thức món xôi đậu xanh ngon tuyệt vời này. Với hương vị thơm ngon và giá cả phải chăng, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ và thú vị.

Đừng quên đăng kí kênh để cùng theo dõi những video tiếp theo từ chúng tôi. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và ăn ngon miệng!

Khám phá gánh xôi Hoàng Hoa Thám ở Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *