Cẩm nang

Kẻ Mày The Face Shop – Chỉ dẫn cách kẻ mày hoàn hảo cho người mới học

Xin chào mọi người! Hôm nay tôi trở lại với một video mới. Thông thường, tôi sẽ xuất hiện với gương mặt trần nhưng để phục vụ cho video hôm nay, tôi đã trang điểm gần như hoàn chỉnh. Mọi người có thể nhận thấy rằng tôi chưa làm gì với lông mày của mình. Mặc dù lông mày tự nhiên của tôi khá dày, nhưng nếu để nó như vậy thì sẽ trông không đúng. Sau khi đăng ảnh lên Instagram và Facebook, tôi nhận được nhiều yêu cầu chia sẻ cách kẻ mày một cách hoàn hảo như tôi thường làm.

Thực tế, tôi luôn kẻ lông mày của mình trong mỗi video hướng dẫn. Nhưng hôm nay, tôi sẽ đặc biệt chỉ cho các bạn cách kẻ lông mày của tôi để các bạn có thể dễ dàng làm theo. Hãy bắt đầu!

Kẻ Mày The Face Shop
Kẻ Mày The Face Shop

Bước 1: Chuẩn bị đồ cần thiết

Bước đầu tiên để có được đôi lông mày đẹp là mua một cái lược lông mày như này. Bạn có thể tìm thấy nó ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào với giá rẻ, chỉ khoảng 20.000 – 30.000 VNĐ. Nếu bạn đã sử dụng bút kẻ lông mày hai đầu, thì bạn không cần phải mua thêm.

Bước 2: Chải lông mày

Như bạn có thể thấy, lông mày tự nhiên của tôi khá dày và đậm, tuy nhiên để có được ánh nhìn hoàn hảo cho đôi mắt, chúng ta phải định hình lông mày. Tôi sẽ sử dụng lược này để chải lông mày vào vị trí. Điều này sẽ giúp dễ dàng cạo hoặc định hình lông mày. Chải phần đầu của lông mày theo hướng lên, chải phần giữa và theo hướng xuống phần cuối. Đối với những người thích kiểu dáng mạnh mẽ, bạn có thể chải lông mày theo hướng lên như vậy. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Bước 3: Định hình lông mày

Tôi sẽ sử dụng bút kẻ lông mày Aritaum. Đây là một sản phẩm dupe của Shu uemura. Tôi làm đầu bút phẳng như vậy để việc kẻ trở nên dễ dàng hơn. Bước đầu tiên sau khi chải lông mày là định hình các điểm để chúng ta có thể kẻ lông mày một cách đều đặn.

Bước 4: Định vị các điểm đặc trưng của lông mày

Lông mày luôn có ba điểm đặc trưng, một là phần đầu, hai là điểm cao nhất và ba là phần cuối. Đầu tiên, đặt bút kẻ lên bên cạnh mũi của bạn để tìm vị trí lông mày nên bắt đầu. Có nhiều cách để đo, tuy nhiên, tôi sẽ chọn cách này. Góc của bút kẻ từ bên ngoài mũi đến góc ngoài của mắt, từ đó bạn có thể tìm hiểu vị trí lông mày nên kết thúc. Để định vị điểm cao nhất, bạn phải nhìn thẳng vào gương, giữ bút kẻ từ góc mũi và thẳng lên qua trung tâm của mắt. Đây là nơi lông mày của bạn nên cong.

Bước 5: Tạo hình lông mày

Mọi người luôn muốn vẽ đôi lông mày đều đẹp như nhau, nhưng tôi muốn đưa ra lời khuyên là bạn không nên cố gắng làm cho chúng trông giống nhau 100% vì trong thực tế, hai bên khuôn mặt của chúng ta không hoàn toàn bằng nhau. Hãy tạo hình lông mày một cách tự nhiên sao cho bạn có thể giảm thiểu việc cạo lông mày. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một ánh nhìn tự nhiên.

Bây giờ tôi sẽ tạo hình cho lông mày của mình. Tôi có thể thấy điểm bắt đầu của lông mày. Thông thường, phần đầu của lông mày tự nhiên của chúng ta sẽ dài hơn một chút. Chúng tôi nên bắt đầu từ đó vì nếu chúng tôi theo hai điểm đã xác định, hai bên lông mày sẽ trông rất rời rạc. Vì là người châu Á, chúng tôi có mũi nhỏ và bẹt. Do đó, điều này sẽ giúp cầu mũi của chúng ta trông cao và mỏng hơn. Tôi sẽ bắt đầu tạo hình cho lông mày ở phía dưới. Tôi sẽ tạo một đường cong và sử dụng nó như hướng dẫn. Để làm cho hai bên trông bằng nhau, tôi sẽ xác định hai điểm bắt đầu này. Bắt đầu từ phía này. Nhẹ nhàng điền vào các vùng thưa bằng bút kẻ mày. Đối với đuôi lông mày, tôi đang cố gắng kẻ theo hướng lên phía trên tai của tôi.

Và đó là cách kẻ lông mày hoàn hảo của tôi! Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích cho các bạn mới học cách kẻ lông mày. Hãy thực hành và tạo ra đôi lông mày đẹp tự nhiên cho riêng mình. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy tiếp tục thử và sai cho đến khi bạn làm được. Chúc bạn thành công!

Kẻ Mày The Face Shop – Chỉ dẫn cách kẻ mày hoàn hảo cho người mới học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *