Cẩm nang

Kem Che Khuyết điểm Maybelline: Đánh giá và So sánh

Kem che khuyết điểm là một trong những sản phẩm trang điểm không thể thiếu trong túi đồ makeup của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cũng gặp khó khăn trong việc chọn lựa một loại kem che khuyết điểm phù hợp cho mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn, trong đó có 2 loại kem che khuyết điểm phổ biến là NARS Radiant Creamy Concealer và Maybeline Fit Me Concealer. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá và so sánh hai loại kem này.

Kem Che Khuyết điểm Maybelline
Kem Che Khuyết điểm Maybelline

Đánh giá Packaging

Cả hai loại kem đều có thiết kế ống nhựa trong suốt với nắp đen. Tuy nhiên, kem Maybeline có vẻ đơn giản hơn với kích thước nhỏ gọn hơn so với NARS. Kem Maybeline cũng có độ bền và chất lượng không cao như NARS. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, bề mặt của hộp kem Maybeline có thể trầy xước và mờ đi. NARS có bề mặt chất liệu cao cấp hơn và cảm giác cầm nặng tay hơn.

Đánh giá độ dày và độ che phủ

Để so sánh độ dày và độ che phủ của hai loại kem này, tôi sẽ thử nghiệm bằng cách thoa lên vùng quầng thâm dưới mắt. Tôi sử dụng NARS Radiant Creamy Concealer (Màu số 2 – Vanilla) ở phía bên phải và Maybeline Fit Me concealer (Màu số 15 – Fair Clair) ở phía bên trái. Cả hai màu này đều có độ sáng tương đối nhẹ. Tôi thoa lượng kem tương tự lên cả hai bên.

Khi tôi pha trộn kem NARS, có thể thấy rằng nó có độ dày hơn và có hiệu ứng mờ matte. Trong khi đó, kem Maybeline có dạng lỏng hơn và tạo hiệu ứng ánh sáng tự nhiên. Tôi nhận thấy rằng kem NARS cần ít thao tác pha trộn hơn do có độ dày cao hơn. Với kem NARS, bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ để che phủ hoàn toàn các vết thâm, hoặc thoa một lượng nhỏ lên toàn bộ khuôn mặt. Đối với kem Maybeline, nên sử dụng lượng kem nhỏ hơn, chờ kem khô và thoa tiếp lượng kem nhỏ nếu bạn muốn che phủ nhiều hơn.

Đánh giá hiệu quả

Với hai loại kem che khuyết điểm này, tôi đã thử nghiệm trên khuôn mặt của mình và kết quả như sau:

  • Trong ánh sáng tự nhiên ban ngày, kem NARS che phủ vùng quầng thâm khá tốt, trong khi kem Maybeline không che phủ hoàn toàn và màu da vẫn còn hiển thị.
  • Dưới ánh sáng chuyên nghiệp, kem NARS vẫn giữ độ che phủ tốt, trong khi kem Maybeline đã nhạt đi.
  • Dưới ánh sáng ban ngày thường, bạn có thể dễ dàng thấy sự khác biệt giữa hai loại kem này. Kem NARS che phủ vùng quầng thâm tốt hơn so với kem Maybeline.

Kết luận

Nếu bạn cần một loại kem che khuyết điểm có độ che phủ cao cho những dịp đặc biệt như dự tiệc, chụp hình hay quay video, NARS Radiant Creamy Concealer là một lựa chọn tuyệt vời. Trong khi đó, Maybeline Fit Me Concealer là sự lựa chọn phù hợp khi bạn không cần độ che phủ quá cao mà chỉ muốn làm sáng da một chút và có gương mặt tự nhiên. Kem Maybeline cũng phù hợp cho công việc, đi học hay dạo chơi cùng bạn bè.

Tổng kết lại, cả hai loại kem che khuyết điểm này đều là những sản phẩm mà tôi thích và sẽ tiếp tục sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu và bối cảnh sử dụng, tôi sẽ lựa chọn NARS hoặc Maybeline.

Nếu bạn muốn tôi đánh giá thêm về sản phẩm nào khác, hãy để lại nhận xét của bạn phía dưới nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này.

Kem Che Khuyết điểm Maybelline: Đánh giá và So sánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *