Cẩm nang

Top 5 Kem Chống Nắng Aqua Nhật Đáng Thử

Xin chào các bạn! Mùa hè đang đến gần và trong bất kỳ thời tiết nào, việc sử dụng kem chống nắng là rất quan trọng để bảo vệ da và ngăn ngừa lão hóa. Hôm nay, mình muốn giới thiệu đến các bạn danh sách 5 loại kem chống nắng đáng thử của Nhật Bản. Các sản phẩm này có độ SPF 50 PA+++, là mức độ bảo vệ tốt nhất và thích hợp sử dụng hàng ngày.

Kem Chống Nắng Aqua Nhật
Kem Chống Nắng Aqua Nhật

1. Xịt nắng SUNMEDIC của Shiseido

Loại xịt này là một trong những cách tốt nhất để dặm lại kem chống nắng khi bạn vẫn đang có trang điểm trên mặt. Xịt ra rất nhỏ và mịn, không chứa cồn, không hương liệu, không phẩm màu và không dầu khoáng, phù hợp với da nhạy cảm. Tia xịt như sữa luôn, không gây kích ứng mà lại cung cấp độ ẩm cho da cả ngày.

2. Allie Extra UV Facial Gel

Đây là một trong những loại kem chống nắng nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Dạng kem gel, nhẹ nhàng, không nhờn rít nhưng cũng không mỏng như nước. Nhanh chóng thẩm thấu vào da và để lại một lớp màng rất mỏng. Tuy nhiên, do có cảm giác hơi dày trên da, nên loại này phù hợp hơn cho da khô hơn là da dầu.

3. SkinAQUA

Đây là một trong những loại kem chống nắng đáng tiền nhất với khối lượng 110g. Loại này có kết cấu như nước, rất nhẹ nhưng thẩm thấu vào da cực kỳ nhanh. Cung cấp độ ẩm tốt, không có mùi lớn. Thích hợp cho da dầu hoặc sống ở nơi có thời tiết nóng.

4. SunPlay

Loại này nhỏ gọn nhất, rất tiện lợi để mang theo trong túi du lịch hoặc khi đi làm. Kem có cảm giác lỏng, mỏng, dễ thẩm thấu vào da, nhưng lại để lại một lớp màng hơi dầu dầu trên da. Do đó, không phù hợp cho da thiên dầu hay muốn dùng dưới lớp makeup.

5. TUNEMAKERS

Cuối cùng là một loại kem chống nắng kiêm serum, được chiết xuất từ Vitamin C và Ceramide. Dạng kem, nhẹ, thẩm thấu vào da nhanh chóng và không để lại lớp màng sau khi thoa. Rất thích hợp làm kem nền và không làm thay đổi lớp makeup. Tuy nhiên, loại này có giá khá cao.

Đây là top 5 kem chống nắng của Nhật Bản mà mình giới thiệu. Nếu bạn đã dùng bất kỳ loại nào trong số này hoặc có loại kem chống nắng khác muốn giới thiệu, hãy để lại comment phía dưới. Hẹn gặp lại các bạn lần sau!

Top 5 Kem Chống Nắng Aqua Nhật Đáng Thử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *