Cẩm nang

Kem Chống Nắng Banana Boat: Bí Quyết Chăm Sóc Da Body Tỏa Sáng

Chào bạn! Bạn đã bao giờ chỉ quan tâm chăm sóc da mặt mà bỏ qua da body của mình bởi da body cũng rất cần được chú trọng đấy. Để da body bạn tỏa sáng hơn, hôm nay mình muốn giới thiệu đến bạn một số loại kem chống nắng mà mình thích và sử dụng. Hãy cùng khám phá những loại kem chống nắng này và chăm sóc da body một cách tốt nhất nhé!

Kem Chống Nắng Banana Boat
Kem Chống Nắng Banana Boat

Kem Chống Nắng Austin Morris Win SPS30

Đầu tiên, mình muốn giới thiệu cho bạn kem chống nắng Austin Morris Win SPS30. Kem chống nắng này có khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia UV, đồng thời cung cấp độ ẩm cho da. Kem có dạng màu trắng lòng lỏng và dễ tán, nhưng cần thời gian hơi lâu để thẩm thấu và có finish hơi bóng. Vì vậy, nếu dùng cho mặt, bạn cần lưu ý để không gây cảm giác bóng nhờn trên da. Kem chống nắng này chứa thành phần tốt như Aqua, ô tô choline, glycerin, panthenol và không chứa parabens hay hương liệu, phù hợp với nhiều loại da.

Kem Chống Nắng Ít Code

Tiếp theo là kem chống nắng Ít Code của nhãn hiệu Giật Xem Sung. Kem chống nắng này có thiết kế đáng yêu với màu trắng phông chữ và màu cam đen nổi bật. Kem có dung tích 70ml và giá thành rất hợp lý. Chất kem của Ít Code khá đặc, màu trắng và dễ tán. Sau khi thoa lên da, kem không gây khô da mà ngược lại tăng thêm độ ẩm cho da, giúp da luôn mềm mịn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng sản phẩm này không chống nước tốt. Vì vậy, nếu bạn hoạt động ngoài trời hoặc tắm biển, hãy thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2 giờ để giữ hiệu quả tốt nhất.

Kem Chống Nắng V76

Cuối cùng, mình muốn giới thiệu kem chống nắng V76. Kem này có thiết kế đẹp với hình Pikachu và chất kem màu hồng pastel. Kem có dung tích 200ml và giá thành khá phải chăng, dùng cũng lâu. Kem V76 có chất khá đặc, màu trắng và dễ tán. Sau khi thoa lên da, kem không gây khô da mà ngược lại giữ độ ẩm cho da, giúp da luôn luôn ngậm nước. Đặc biệt, kem V76 còn có khả năng chống nước tốt, phù hợp cho những hoạt động vận động ngoài trời. Tuy nhiên, sau khoảng 6 tiếng, một số người có thể cảm thấy da hơi xỉn màu. Kem này phù hợp với da khô, nhưng không thích hợp với da dầu.

Đó là những loại kem chống nắng mà mình đã sử dụng và muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn tìm được sự lựa chọn phù hợp để chăm sóc da body và tỏa sáng cùng Mỹ Phẩm Nature!

Click vào đây để xem thêm các sản phẩm chăm sóc da của Mỹ Phẩm Nature.

Kem Chống Nắng Banana Boat: Bí Quyết Chăm Sóc Da Body Tỏa Sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *