Cẩm nang

“Kem chống nắng Cell Fusion: Mang lại làn da trắng sáng một cách tự nhiên”

Nếu bạn lo lắng vì da bạn trở nên sạm đi, hãy thử xem liệu có phải do bạn đã tiếp xúc với nắng quá nhiều hay không. Có một điều thú vị mà tôi đã phát hiện sau khi sử dụng các loại kem chống nắng có khả năng chống nắng tốt là: sự sạm da cũng có thể do kem chống nắng không hiệu quả.

Chào mừng các bạn đến với kênh Fufu Thủy! Hôm nay, tôi sẽ đánh giá 5 loại kem chống nắng phù hợp cho da dầu hoặc được ưa thích bởi những người có làn da dầu như tôi, với mức giá phải chăng.

Kem Chống Nắng Cell Fusion
Kem Chống Nắng Cell Fusion

Kem chống nắng Anessa

Kem chống nắng Anessa có tên đầy đủ là Anessa whitening UV sunscreen gel, với SPF 50+ và PA++++. Với giá từ 300k đến 400k đồng, sản phẩm này được quảng cáo là có khả năng chống nắng và dưỡng trắng. Tuy nhiên, thành phần của kem này chứa cồn, có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm.

Kem chống nắng Cosrx

Kem chống nắng Cosrx có tên đầy đủ là Aloe soothing sun cream. Với SPF 50+ và PA+++, sản phẩm này có giá từ 210k đến 300k đồng. Chất kem này chứa thành phần từ nha đam giúp làm dịu và mát da, phù hợp cho mọi loại da.

Kem chống nắng Cell Fusion C

Kem chống nắng Cell Fusion C, có tên đầy đủ là Laser sunscreen 100, có độ chống nắng SPF 50+ và PA+++. Giá của kem này khoảng 310k đồng. Ngoài chức năng chống nắng, sản phẩm này cũng chứa các thành phần chống oxy hóa, giúp dưỡng ẩm và làm dịu da.

Kem chống nắng Krave Beauty

Kem chống nắng Krave Beauty, có tên đầy đủ là Beet the Sun, với độ chống nắng SPF 50+ và PA++++. Giá sản phẩm này từ 500k-650k đồng. Với thành phần chống nắng hữu cơ từ củ dền, kem này có khả năng tăng hiệu quả chống nắng.

Kem chống nắng La roche posay

Kem chống nắng La roche posay, có tên đầy đủ là La roche posay Shaka Fluid. Sản phẩm này có độ chống nắng SPF 50+ và chống cả tia UVA và UVB ở mức độ cao. Giá của kem này khoảng từ 350k-475k đồng. Kem chống nắng này phổ rộng và chống được cả tác nhân gây ô nhiễm.

Tổng kết, tất cả 5 loại kem chống nắng đều mỏng nhẹ, thoáng da và phù hợp cho da nhạy cảm. Mỗi loại kem có điểm mạnh riêng, nhưng kem chống nắng La roche posay được đánh giá là có khả năng chống nắng tốt nhất.

Đừng ngại thử các loại kem chống nắng khác nhau để tìm ra loại phù hợp với làn da của bạn. Hãy nhớ rằng kem chống nắng là một bước quan trọng trong việc bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím.

“Kem chống nắng Cell Fusion: Mang lại làn da trắng sáng một cách tự nhiên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *