Cẩm nang

Mỹ Phẩm Nature – Kem Chống Nắng Heliocare 360

Mỹ phẩm chống nắng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày của chị em phụ nữ. Với những tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời, việc sử dụng kem chống nắng là bước quan trọng để bảo vệ làn da trước tác động của tia UVA và UVB.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một sản phẩm kem chống nắng nổi tiếng – Kem Chống Nắng Heliocare 360.

Kem Chống Nắng Heliocare 360
Kem Chống Nắng Heliocare 360

Kem Chống Nắng Heliocare 360: Giải pháp hoàn hảo cho da dầu

Kem chống nắng Heliocare 360 là một loại gel siêu nhẹ được thiết kế để thẩm thấu nhanh vào da và mang lại cảm giác khô thoáng, mờ mịt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho da dầu, hỗn hợp hoặc da dễ bị nổi mụn – giúp bảo vệ làn da tốt nhất khỏi tác động của ánh nắng mặt trời mà không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Mùi hương và chất kết cấu của Kem Chống Nắng Heliocare 360

Một vấn đề đầu tiên mà tôi gặp phải là mùi hương. Khác với phiên bản Gel nước, được quảng cáo là “mùi hương nhẹ” trên trang web, phiên bản không chứa dầu có một mùi hoa rất mạnh. Tôi không phản đối sản phẩm có mùi hương nói chung, nhưng mùi hương này quá mạnh so với sở thích cá nhân của tôi.

Sản phẩm không màu trong suốt như tên gọi “gel” mà có màu nâu và cấu trúc giống một loại kem, cứng hơn so với Gel nước.

Cách sử dụng và cảm nhận khi sử dụng Kem Chống Nắng Heliocare 360

Cuối cùng, bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày là việc sử dụng kem chống nắng. Bạn có thể thực hiện bước này sau khi hoàn thành quy trình chăm sóc da buổi sáng và tiếp tục với kem chống nắng sau khi đã sử dụng serum. Một lưu ý là trang web khuyến nghị sử dụng chỉ với một lượng kem chống nắng tương đương với hai đầu ngón tay và tôi thấy phương pháp này khá hiệu quả.

Ban đầu, màu sắc của sản phẩm khá rõ trên tay tôi và làm da mặt tôi có một chút màu vàng nhạt, nhưng sẽ biến mất sau một thời gian. Trên bao bì, kem chống nắng được ghi là “cảm giác khô thoáng”, nhưng tôi không có cảm giác như vậy. Sản phẩm vẫn có cảm giác dính trên da ít nhất một giờ và sau khi cảm giác dính biến mất, tôi có thể cảm nhận một lớp kem nhẹ trên da suốt cả ngày, như một lớp phim khi tôi di chuyển khuôn mặt. Tuy nhiên, sản phẩm này không làm chúng tôi bóng mượt hơn.

Thành phần và hiệu quả của Kem Chống Nắng Heliocare 360

Kem chống nắng Heliocare 360 chứa nhiều loại thành phần bảo vệ da khỏi tác động của mặt trời. Đối với tác dụng chống nắng, sản phẩm sử dụng Ensulizole (chủ yếu chống tia UVB), Neo Heliopan AP (chủ yếu chống tia UVA II), Tinosorb S (cả UVA và UVB), Uvinul A Plus (chống tia UVA), Uvasorb HEb (chống tia UVB và UVA II), Uvinul T 150 (chống tia UVB) và một thành phần khoáng chất, Titanium Dioxide (nano, chủ yếu chống tia UVB và UVA II).

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Glycerin để cung cấp độ ẩm cho da (đứng khá xa trong danh sách thành phần), 3-O-Ethyl Ascorbic Acid (một dẫn xuất của Vitamin C), Vitamin E và Ferulic Acid cùng với một số chiết xuất từ thực vật như chiết xuất trà xanh và chiết xuất Polypodium Leucotomos Leaf (công nghệ FernBlock được Heliocare nổi tiếng).

Tuy nhiên, sản phẩm cũng chứa hương liệu cùng với Linalool và Limonene, có thể gây kích ứng đối với một số người.

Kết luận

Cá nhân tôi không thích cảm giác khi sử dụng Kem Chống Nắng Heliocare 360, ngay cả so với các sản phẩm dành cho da dầu khác như các sản phẩm của La Roche Posay hay Heliocare 360° Water Gel. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn nhận được nhiều đánh giá tích cực trên mạng, cho nên có thể nó hoạt động rất tốt trên da dầu thực sự. Ngoài ra, những người không bị nhạy cảm với mùi hương cũng có thể thích sản phẩm này.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hay chia sẻ nào về sản phẩm này, hãy để lại comment bên dưới. Cập nhật thêm thông tin và video thú vị khác về chăm sóc da trên màn hình và đường link đến Instagram, blog và tài khoản Patreon của tôi sẽ được bổ sung trong phần mô tả. Hẹn gặp lại các bạn sớm nhé!

Mỹ Phẩm Nature – Kem Chống Nắng Heliocare 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *