Cẩm nang

Kem Chống Nắng Nhật Anessa: Bảo Vệ Chống Tia UV Tốt Như Thế Nào?

Chào mừng các bạn! Hãy cùng trở lại với chúng tôi từ tuần này để tìm hiểu về kem chống nắng và bắt đầu bằng việc nói về một trong những loại kem chống nắng phổ biến nhất – kem chống nắng Anessa.

Kem Chống Nắng Nhật Anessa
Kem Chống Nắng Nhật Anessa

Công Nghệ Aqua Booster

Nếu bạn nhìn vào tên các loại kem chống nắng Anessa, hầu hết các sản phẩm đều có thuật ngữ “Aqua Booster”. Điều này đề cập đến công nghệ đặc biệt của Shiseido trong kem chống nắng của họ. Khi tiếp xúc với khoáng chất trong nước hoặc mồ hôi, kem chống nắng trên da tự động ngâm lại để tái tạo lớp màng bảo vệ chống tia UV. Đó là lý do tại sao kem chống nắng Anessa có khả năng chống nước và được coi là một trong những loại kem chống nắng tốt nhất tại Nhật Bản.

Loại Kem Chống Nắng Anessa

Dòng Vàng – Siêu Chống Nước

Dòng kem chống nắng Vàng có tên gọi “Super Waterproof”. Khác với các loại kem chống nắng thông thường, dòng này cho phép chống mồ hôi hoặc nước trong thời gian hơn một giờ mà không bị mỏng đi. Với công nghệ Aqua Booster và khả năng chống nước siêu việt, Anessa Perfect UV Aqua Booster hàng đầu là loại kem chống nắng của Shiseido, thậm chí nằm trong danh sách Top 3 loại kem chống nắng tốt nhất tại giải thưởng Best Cosmetics Awards do @cosme tổ chức.

Dòng Vàng – Đặc Biệt Dịu Nhẹ

Loại kem chống nắng Anessa Perfect UV Aqua Booster Mild Type là sản phẩm mới ra mắt trong năm nay. Đúng như tên gọi, nó có đặc tính dịu nhẹ và phù hợp với da nhạy cảm hoặc da mong manh. Không chứa cồn, chất bảo quản, dầu khoáng, chất tạo màu và chất tạo mùi, loại kem chống nắng này thực sự đáng để thử nếu bạn lo lắng về tác động lên da.

Dòng Bạc – Chăm Sóc Da Hơn Nữa

Loại kem chống nắng Bạc nổi tiếng với khả năng chống nước cũng như các chức năng chăm sóc da bổ sung. Ví dụ, Anessa Essence UV Aqua Booster Bạc chứa các thành phần làm đẹp như nước hoa hồng Bulgaria, trái cây rosa roxburghii, tinh chất của hoa hồng phương Tây, axit hyaluronic và glycerin. Nếu bạn quan tâm đến việc giữ nước cho da, bạn nên chọn loại kem chống nắng này.

Dòng Bạc – Đặc Biệt Dịu Nhẹ

Cũng giống với dòng Vàng, dòng kem chống nắng Bạc cũng có phiên bản đặc biệt dịu nhẹ. Cả hai dòng kem này đều có dạng sữa. Nếu bạn muốn có lợi ích làm trắng da hoặc giúp làm mờ các vết thâm, bạn nên thử Anessa Medicated Whitening Essence Facial UV Aqua Booster. Loại kem chống nắng này không chỉ cung cấp đủ bảo vệ chống tia UV, mà còn có chứa axit m-Tranexamic giúp hạn chế sự sản xuất melanin trên da.

Kết Luận

Chúng ta đã tìm hiểu về các dòng kem chống nắng Anessa và công nghệ Aqua Booster của Shiseido. Với khả năng chống nước và bảo vệ tốt nhất, Anessa là một sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ da khỏi tác động của tia UV. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt mà Anessa mang lại cho làn da của bạn. Đừng quên áp dụng kem chống nắng đúng cách để có hiệu quả tốt nhất.

Hãy để chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Kem Chống Nắng Nhật Anessa: Bảo Vệ Chống Tia UV Tốt Như Thế Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *