Cẩm nang

Top 6 Kem Chống Nắng Ultra Sheer Được Đánh Giá Cao

Trong thời gian gần đây, nghiên cứu mới từ FDA về việc hoạt chất trong kem chống nắng có thể ngấm vào máu đã tạo ra sự bàn tán trong cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam. Tuy nhiên, không nên hoảng loạn vì nghiên cứu chỉ kiểm tra độ thẩm thấu qua da của 4 hoạt chất chống nắng (avobenzone, oxybenzone, octocrylene và ecamsule) và không kêu gọi ngừng sử dụng kem chống nắng. Vì vậy, chúng ta vẫn cần tiếp tục dùng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.

Tuy nhiên, nếu bạn lo ngại về việc kem chống nắng có thể ngấm vào máu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm an toàn, không chứa 4 hoạt chất trên. Dưới đây là top 6 kem chống nắng ultra sheer được đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo:

Kem Chống Nắng Ultra Sheer
Kem Chống Nắng Ultra Sheer

1. Kem Chống Nắng Ultra Sheer Neutrogenna Sheer Zinc Face Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 50

Sản phẩm này có 21,6% thành phần là Zinc oxide giúp chống nắng hiệu quả và có khả năng chống nước và mồ hôi lên tới 80 phút. Kem không chứa dầu và giàu chiết xuất tự nhiên, phù hợp với những cô nàng da dầu hoặc nhạy cảm. Tuy nhiên, sản phẩm này để lại màng trắng trên da.

2. Kem Chống Nắng Ultra Sheer Innisfree Eco Safety Perfect Sunblock SPF50+ PA+++

Dòng kem chống nắng vật lý của Innisfree được đánh giá là an toàn, không chứa 4 hoạt chất chống nắng gây tranh cãi. Kem còn bổ sung dầu hướng dưỡng và chiết xuất trà xanh từ đảo Jeju giúp bảo vệ và nuôi dưỡng da.

3. Kem Chống Nắng Ultra Sheer California Kids #supersensitive Lotion SPF 30+ Sunscreen

Được Consumer Report đánh giá là sản phẩm kem chống nắng vật lý tốt nhất, sản phẩm này phù hợp với trẻ em và những người có da nhạy cảm. Kem chống thấm nước lên tới 80 phút.

4. Kem Chống Nắng Ultra Sheer La Roche-Posay Anthelios Mineral Zinc Oxide Sunscreen SPF 50

Sản phẩm này chứa zinc oxide và titanium oxide – 2 chất chống nắng vật lý nổi tiếng, có khả năng chống nắng tốt và không gây kích ứng hay bít tắc lỗ chân lông. Kem thẩm thấu nhanh và không gây màng trắng trên da.

5. Kem Chống Nắng Ultra Sheer Blue Lizard Australian Sunscreen – Sensitive Sunscreen, SPF 30+

Dòng kem chống nắng vật lý không chứa paraben, hương liệu khá lành tính và giúp chống tác hại từ ánh mặt trời đến 97%. Công thức chống thấm nước trong 40 phút, phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày và các hoạt động ngoài trời.

6. Kem Chống Nắng Ultra Sheer Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel

Sản phẩm này của Kiehl’s là một lựa chọn an toàn, lành tính, không gây mụn và không để lại màng trắng trên da. Kem không chứa 4 hoạt chất chống nắng có thể ngấm vào máu và được bổ sung vitamin E giúp tăng khả năng chống oxy hóa. Kết cấu dạng gel thẩm thấu nhanh và rất ưa thích.

Nhớ rằng, việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày là cần thiết để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Hãy lựa chọn những sản phẩm an toàn và phù hợp với làn da của bạn để có một làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

Top 6 Kem Chống Nắng Ultra Sheer Được Đánh Giá Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *