Cẩm nang

Mỹ Phẩm Nature: Đánh giá kem La Roche Posay B5

Kem La Roche Posay B5 là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích với khả năng làm dịu da bị kích ứng và khô ráp nhờ thành phần Panthenol và Madecassoside cùng các chất làm dịu và lành tính khác. Với kết cấu dày, kín khí, kem giúp giảm tổn thất nước qua biểu bì, giúp da mềm mịn hơn. Đặc biệt, kem này không quá dầu như một số người lo lắng ban đầu, đặc biệt sau khi được tái cấu trúc vào năm 2022.

Tuy nhiên, phiên bản kem có chỉ số chống nắng SPF 50 lại không được đánh giá cao về kết cấu, dễ bị tróc và không thoải mái khi sử dụng. Do đó, không nên đầu tư vào sản phẩm này.

Phun sương La Roche Posay B5 là sản phẩm duy nhất sẽ trở thành một phần của quy trình chăm sóc da hàng ngày của tôi vì nó nhẹ nhàng, kết hợp tốt với các sản phẩm khác và cung cấp cả Panthenol và Madecassoside cùng với Copper Gluconate và Glycerin.

Sản phẩm này phù hợp với mọi loại da miễn là được sử dụng đúng cách, để làm dịu da khó chịu. Chỉ sản phẩm phun sương này phù hợp với việc sử dụng hàng ngày trong quy trình chăm sóc da thường xuyên, trong khi hai loại kem khác không phải là kem dưỡng hàng ngày thuận tiện, thậm chí không phải là kem dưỡng cho da khô.

Nếu bạn có điều gì muốn thêm, hãy để lại bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều video mà bạn có thể thấy thú vị trên màn hình và thêm liên kết đến Instagram, blog và tài khoản Patreon trong hộp mô tả.

Hẹn gặp lại bạn sớm, tạm biệt!

Mỹ Phẩm Nature: Đánh giá kem La Roche Posay B5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *