Cẩm nang

Kem nền cho da dầu: Đánh giá sản phẩm mới nhất của 3CE

Xin chào các bạn, chào mừng quay trở lại với kênh của mình. Hôm nay, mình rất vui và hào hứng để đánh giá những sản phẩm mới nhất của 3CE, đó là kem nền và phấn phủ. Kem nền mình dùng là 3CE Velvet Fit Foundation và phấn phủ là 3CE Natural Finish Loose Powder. Các sản phẩm này vừa mới được ra mắt vào thứ Hai tuần trước. Khi mình mua kem nền, mình được tặng kèm một cây cọ kem nền và còn có một chiếc túi đen nhỏ cùng 4 mẫu kem nền mẫu để thử. Ok, mình sẽ đánh giá hai sản phẩm ngay bây giờ, nhưng đừng quên like và subscribe kênh của mình nhé 🙂

Kem Nền Cho Da Dầu
Kem Nền Cho Da Dầu

Kem nền 3CE Velvet Fit Foundation

Mình đã dùng phiên bản Deep Beige của kem nền này. 3CE Velvet Fit Foundation có 7 màu sắc khác nhau, mình không biết chọn màu nào phù hợp với da mình nên chỉ mua một màu bất kỳ. Nhưng không sao, bởi vì mình được tặng thêm 4 mẫu kem nền nữa, để mình có thể tìm được màu phù hợp với tone da của mình hoặc kết hợp các mẫu lại với nhau. Mình cảm thấy rất hài lòng vì kem nền này có độ che phủ cao và chất kem mịn mượt. Kem nền này có hiệu ứng velvet finish, tức là mang lại lớp hoàn thiện mịn màng và không bóng nhờn. Màu mình dùng là Deep Beige, đây là màu sẫm nhất mà 3CE có thể cung cấp cho dòng kem nền này. Mình hài lòng với kết quả vì ít khi dùng kem nền nhạt hơn màu da của mình. Có thể thấy hiệu ứng velvet finish rất rõ ràng. 3CE nói rằng kem nền này không bám vào điện thoại và mình đã kiểm tra thử. Như các bạn thấy, điện thoại của mình vẫn sạch sẽ. Nhưng giờ mình sẽ thử đánh kem nền lên nửa kia của khuôn mặt.

Đánh giá chi tiết

Đây là những điểm mình nhận xét về kem nền này:

  • Kem có chất kem mịn mượt và độ che phủ cao.
  • Giống như đã được cam kết, kem không bám vào điện thoại, tuy nhiên cũng có một chút dính (nhưng không quá nghiêm trọng).
  • Màu mình dùng là Deep Beige, là màu sẫm nhất trong dòng kem nền này. Nếu bạn có màu da sẫm hơn mình, mình nghĩ bạn không thể tìm được màu phù hợp vì 3CE không có nhiều sự lựa chọn màu cho bạn. Đối với người Việt Nam, mình đề xuất các màu trong vòng tròn này sẽ phù hợp nhất với bạn. Nhưng nếu bạn có màu da sẫm hơn, hãy quên nó đi, đừng chọn kem nền này vì nó không hợp với bạn, dù cho 3CE nói rằng nó phù hợp với tất cả các màu da.

Phấn phủ 3CE Natural Finish Loose Powder

Mình đã dùng màu số 002 của phấn phủ này. 3CE chỉ có 2 màu cho dòng phấn phủ này, đó là #001 và #002. Mình không biết có nắp phụ khác không, vì mình không thể mở được, hoặc mình cần mở nó như thế này? Mình thật ngốc nghếch! Ừ, có nắp khác ở đây, mình thật ngu ngốc. Mình sẽ dùng cọ và phấn để thử. Oh! Mình không thích loại phấn phủ này.

Kết quả

Sau khi sử dụng phấn phủ, kết quả là mình thực sự thích nó. Như bạn có thể thấy, không có phấn phủ nào dính vào điện thoại. Gần như không có gì ở đó, chỉ có 2% dính vào điện thoại đó là điều mình không thích.

Tổng kết

Tổng kết lại, mình rất hài lòng với kem nền và phấn phủ của 3CE, 98% là vậy. 2% mình không thích là vì mình đã gặp khó khăn khi sử dụng phấn phủ này, nó bụi bặm và bay khắp nơi. Mình đã hơi ngu ngốc vì không nhìn thấy có nắp phụ khác. Đó là nhận xét của mình về kem nền và phấn phủ của 3CE. Để lại bình luận cho mình biết ý kiến của các bạn về sản phẩm này. Nếu bạn cần tư vấn về cách chọn màu kem nền phù hợp cho da của bạn, hãy để lại comment, mình sẽ giúp bạn chọn một màu phù hợp. Đó là tất cả cho video hôm nay. Hy vọng các bạn thích video này, đừng quên like và subscribe kênh của mình để ủng hộ mình làm thêm nhiều video hay nữa. Hẹn gặp lại các bạn trong video tiếp theo. Tạm biệt!

Kem nền cho da dầu: Đánh giá sản phẩm mới nhất của 3CE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *