Cẩm nang

Kem Nền Estee Lauder 1w1 – Hướng Dẫn Chọn Màu Phù Hợp

Kem nền Estee Lauder Double Wear là một trong những sản phẩm kem nền nổi tiếng và được yêu thích trên thị trường. Tuy nhiên, việc chọn đúng màu kem nền phù hợp với làn da của bạn có thể là một thách thức. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn đầy đủ về các tông màu kem nền Estee Lauder để giúp bạn tìm ra màu phù hợp nhất cho làn da của mình.

Kem Nền Estee Lauder 1w1
Kem Nền Estee Lauder 1w1

Tìm hiểu về các sắc tố và tông màu da

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu về các sắc tố và tông màu da. Có 6 tông màu da chính bao gồm: da trắng, da sáng, da trung bình, da tối và da đậm. Nếu các mạch máu trên da bạn có màu xanh lá cây, có thể bạn có tông màu ấm. Ngược lại, nếu các mạch máu trên da bạn có màu xanh dương hoặc tím, bạn có tông màu lạnh. Nếu bạn có tông màu trung tính, các mạch máu trên da bạn có thể có màu xanh lá cây, xanh dương hoặc tím hoặc thậm chí trông màu da của bạn giống hệt màu của da.

Chọn màu kem nền Estee Lauder cho da trắng

Nếu bạn có làn da trắng với tông màu hồng lạnh, bạn có thể sử dụng màu 1C0 Shell hoặc 1C1 Cool Bone. Nếu bạn có làn da trắng với tông màu ấm đào, hãy chọn màu 1W0 Warm Porcelain. Nếu bạn có tông màu ấm vàng, bạn có thể sử dụng màu 1W1 Bone hoặc 1W2 Sand. Nếu bạn có làn da trắng với tông màu trung tính, hãy chọn một trong các màu sau đây: 0N1 Alabaster, 1N0 Porcelain, 1N1 Ivory Nude và 1N2 Ecru.

Chọn màu kem nền Estee Lauder cho da sáng

Nếu bạn có làn da sáng với tông màu hồng lạnh, bạn có thể sử dụng màu 2C0 Cool Vanilla, 2C1 Pure Beige, 2C3 Fresco, 2C4 Ivory Rose. Nếu bạn có làn da sáng với tông màu vàng ấm, hãy chọn màu 2W0 Warm Vanilla, 2W1 Dawn và 2W2 Rattan. Nếu bạn có làn da sáng với tông màu trung tính, hãy chọn màu 2N1 Desert Beige hoặc 2N2 Buff.

Chọn màu kem nền Estee Lauder cho da trung bình

Nếu bạn có làn da trung bình với tông màu hồng lạnh, hãy chọn màu 3C1 Dusk, 3C2 Pebble và 3C3 Sandbar. Nếu bạn có làn da trung bình với tông màu trung tính, hãy chọn màu 3N1 Ivory Beige hoặc 3N2 Wheat. Nếu bạn có làn da trung bình với tông màu vàng ấm, bạn có thể sử dụng màu 3W1 Tawny, 3W1.5 Fawn và 3W2 Cashew.

Chọn màu kem nền Estee Lauder cho da tối và da đậm

Nếu bạn có làn da tối với tông màu hồng lạnh, hãy chọn màu 4C1 Outdoor Beige, 4C2 Auburn và 4C3 Soft Tan. Nếu bạn có làn da tối với tông màu vàng ấm, bạn có thể sử dụng màu 4W1 Honey Bronze, 4W2 Toasty Toffee, 4W3 Henna và 4W4 Hazel. Nếu bạn có làn da đậm với tông màu hồng lạnh, hãy chọn màu 5C1 Rich Chestnut hoặc 5C2 Sepia. Nếu bạn có làn da đậm với tông màu trung tính, hãy chọn màu 5N1 Rich Ginger, 5N1.5 Maple và 5N2 Amber Honey. Nếu bạn có làn da đậm với tông màu vàng ấm, bạn có thể sử dụng màu 5W1 Bronze, 5W1.5 Cinnamon và 5W2 Rich Caramel.

Chọn màu kem nền Estee Lauder cho da sâu

Nếu bạn có làn da sâu với tông màu hồng lạnh, bạn có rất nhiều lựa chọn như màu 6C1 Rich Cocoa, 6C2 Pecan, 7C1 Rich Mahogany, 7C2 Sienna và 8C1 Rich Java. Nếu bạn có làn da sâu với tông màu vàng ấm, hãy chọn màu 6W1 Sandalwood, 6W2 Nutmeg và 7W1 Deep Spice. Nếu bạn có làn da sâu với tông màu trung tính, hãy chọn màu 6N1 Mocha, 6N2 Truffle, 7N1 Deep Amber và 8N1 Espresso.

Hy vọng với hướng dẫn trên, bạn đã có thể tìm ra màu kem nền Estee Lauder phù hợp với làn da của mình. Đừng quên nhấn like và subscribe để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích tiếp theo từ chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn!

Kem Nền Estee Lauder 1w1 – Hướng Dẫn Chọn Màu Phù Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *