Cẩm nang

Mã Tấu Giá Rẻ 200k – Trải nghiệm câu cá tại hồ Văn Minh

Vâng, xin chào mọi người! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tôi trải nghiệm một buổi câu cá tại hồ Văn Minh – một trong những hồ câu đẹp nhất ở thành phố Hưng Yên. Hồ Văn Minh này nổi tiếng với bốn hồ câu, trong đó có hồ Lục Đầu cần, hồ đen VIP và hồ siêu VIP.

Hôm nay, mình có dịp ghé qua Hưng Yên để tham gia câu cá. Mặc dù không phải là mùa cá trắm đen, nhưng cá ở đây vẫn rất to và mạnh mẽ. Vì thế, mình đã sử dụng hai dòng cần mới để trải nghiệm – cây Phục Long và cây chiến tầm.

Những cây cần này đã được nhiều người Việt Nam trải nghiệm và công ty TAG Fishing đã phân phối chính thức. Dòng cần này cũng được bảo hành như các dòng cần khác của Guide, bảo hành điện tử trong 2 năm.

Để bắt được nhiều cá, mình đã chọn câu ở hồ siêu VIP Văn Minh. Đánh cá bằng cần câu đông thường sẽ hiệu quả hơn, vì khi ném xuống, động con cá sẽ đi mạnh hơn và tỷ lệ bắt cao hơn so với câu đơn.

Sau khi trải nghiệm câu cá, mình đã bắt được nhiều con cá khá lớn. Mình cảm nhận rằng, dòng cần này rất chất lượng và có khả năng đáp ứng tốt các hoạt động câu cá.

Các bạn có thể xem chi tiết trải nghiệm của mình qua video dưới đây. Mini game câu cá cũng rất thú vị, nếu bắt được cá, chúng ta sẽ tiếp tục chơi mini game và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Để tham gia câu cá tại hồ Văn Minh, các bạn có thể đăng ký slot hàng tuần. Hồ này tổ chức giải hàng tuần, với cân cá từ 10kg đến 32kg. Các bạn cũng có thể tham gia trò chơi mini game và nhận quà từ ban tổ chức.

Tuy câu cá hôm nay không thu được nhiều, nhưng chúng ta đã có một buổi trải nghiệm thú vị tại hồ Văn Minh. Cảm ơn anh bền chủ hồ đã tạo điều kiện cho chúng ta. Mong rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ có thêm cơ hội câu được nhiều cá và tham gia nhiều mini game hấp dẫn.

Kết quả câu cá:

  • Ưu ái: 12, 15.2kg
  • Phần thưởng: Cây cần đại giang hồ Guide + Bảo hành

Hãy chia sẻ và cùng nhau tham gia các hoạt động câu cá tại hồ Văn Minh. Chúc mừng các bạn đã nhận được phần thưởng. Cảm ơn mọi người!

Mã Tấu Giá Rẻ 200k – Trải nghiệm câu cá tại hồ Văn Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *