Cẩm nang

Miếng Dán Che Hình Xăm: Ẩn đi những hoa thủy tinh trên da của bạn

Xin chào mọi người! Hôm nay là một ngày mưa tẻ nhạt, và tôi đang ở nhà. Nhân dịp này, tôi muốn chia sẻ với các bạn một số bí quyết che hình xăm của tôi.

Cách đây 2 năm, tôi có một khóa thực tập tại Nhật Bản. Tôi rất lo lắng vì có một hình xăm trên cơ thể mình. Điều này có thể khiến tôi bị từ chối tham gia khóa học. Vì vậy, tôi đã tìm hiểu nhiều cách che giấu hình xăm này. Ban đầu, tôi đã mua một hộp kem che hình xăm. Tuy nhiên, hộp kem này nhỏ quá và không thể che 100% hình xăm. Thậm chí, màu kem che cũng không phù hợp với da của tôi (chỉ có một màu duy nhất).

Vì vậy, tôi đã tìm ra cách khác – cách trang điểm. Cuối cùng, tôi đã thành công. Tôi đã chụp một bức ảnh và đăng lên trang Facebook của mình với chú thích “Trang điểm có tác dụng gì?”. Đó là cách đây 2 năm.

Vài ngày trước đây, một người bạn đã hỏi tôi về loại kem che hình xăm “loại nào, ở đâu mua, giá bao nhiêu…” vì cô ấy cần che hình xăm khi đi làm. Tôi đã gợi ý cô ấy nên trang điểm để che hình xăm, vì kem che này không chỉ đắt mà còn không hiệu quả. Sau đó, cô ấy bảo tôi hãy làm một video hướng dẫn che hình xăm. Vậy là, tôi sẽ làm ngay bây giờ.

Tôi sẽ làm lại các bước và sử dụng những sản phẩm đã từng dùng. Ban đầu, tôi không có loại kem che phủ có 4 ô với 4 màu hồng, xanh lá cây, da và nâu. Vì vậy, tôi đã sử dụng son môi này để tạo màu cho hình xăm, sau đó sử dụng kem nền để che phủ (vì không có kem che phủ ở đây).

Thông thường, chúng ta cần sử dụng kem nền mỏng và phủ nhẹ trên khuôn mặt để tránh trang điểm quá dày. Tuy nhiên, để che phủ một hình xăm, hãy nhớ: không phủ kem quá mỏng.

Nhìn đây, bạn thấy không? Hình xăm của tôi đã được che phủ gần như hoàn toàn. Trong khi sử dụng kem che hình xăm, phần này trên vai của tôi sẽ trở nên tối hơn. Sau đó, hãy phủ nhẹ các phần còn lại.

Nếu bạn sử dụng son môi lỏng, hãy nhớ chờ cho đến khi khô rồi sau đó sử dụng kem nền. Nếu không, chúng sẽ được kết hợp với nhau và không thể che phủ hình xăm.

Ban đầu, tôi không biết rằng tôi có thể che hình xăm bằng cách trang điểm. Vì thế, tôi đã mua kem che hình xăm. Đúng vậy, bạn phải trả giá cho sự ngốc nghếch của mình… bằng tiền mặt. Đó là sự thật :))))

Tôi không mang theo phấn phủ dạng phấn ở đây. Nếu tôi có phấn phủ dạng phấn, tôi có thể che phủ một lần nữa và hình xăm sẽ trở nên giống nhau hơn. Hiện tại, nó trông có vẻ không mờ do kem nền chưa khô và không có phấn phủ.

Nếu bạn có phấn phủ dạng phấn, hãy rải lên hình xăm sau đó vỗ nhẹ, thật nhẹ. Hình xăm sẽ biến mất!

Đó là tất cả. Đơn giản, phải không? Tuy nhiên, bạn cần dành thời gian để che phủ hình xăm cho công việc, bạn phải thức dậy sớm hơn vào buổi sáng.

Nó khá dễ dàng để loại bỏ vì không có phấn phủ. Nếu bạn sử dụng phấn phủ, nó sẽ bền lâu hơn.

Cùng bừng sáng lên…

Đẹp hơn với hình xăm, phải không? (nên chỉ che phủ khi cần thiết)

À, hoặc bạn có thể sử dụng bảng che khuyết điểm (với 4 màu hồng, xanh lá cây, da và nâu) nếu bạn có, thay vì sử dụng son môi.

Bạn cũng có thể sử dụng kem che khuyết điểm, kem nền, phấn phủ (lưu ý: để hiệu quả hơn, hãy sử dụng phấn PHẤN DẠNG PHẤN) như trang điểm bình thường.

Hãy nhớ sử dụng phấn phủ dạng phấn: rải lên hình xăm và vỗ nhẹ.

Hình xăm sẽ biến mất mà không có bất kỳ dấu vết nào.

Vậy là kết thúc video của tôi hôm nay. Cảm ơn bạn đã xem. Hẹn gặp lại trong video tiếp theo! Tạm biệt.

À, đừng quên bấm đăng ký kênh để ủng hộ tôi. Đăng ký là miễn phí mà!

Miếng Dán Che Hình Xăm: Ẩn đi những hoa thủy tinh trên da của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *