Cẩm nang

Nhuộm Tóc Màu Đỏ Rượu – Bí Quyết Tạo Kiểu Tóc Uốn Sóng Hàn Quốc 2020

Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh Phuong Nguyen Truc, nơi bạn có thể tìm kiếm những kiểu tóc đẹp và kiến thức cơ bản về làm tóc mà bạn có thể áp dụng và thực hành ngay.

Nhuộm Tóc Màu đỏ Rượu
Nhuộm Tóc Màu đỏ Rượu

Uốn Tóc Với Trục Uốn Để Tạo Kiểu Tóc Uốn Sóng Hàn Quốc

Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc uốn gợn sóng Hàn Quốc năm 2020, hãy bắt đầu quá trình uốn tóc bằng cách cho khách hàng đi gội đầu sạch. Sau đó, pha 1 phần thuốc uốn tóc với 2 phần nước và chải đều lên phần tóc cần uốn. Sau 20 phút, gạt bỏ thuốc và tiếp tục pha 1 phần thuốc uốn tóc với 1 phần nước và chải đều lên tóc. Khoảng 15 phút sau đó, kiểm tra tóc để đảm bảo rằng tóc đã có độ co giãn và co rút giống như lò xo. Tiếp theo, sử dụng nước ấm 45 độ kết hợp với collagen chitali và PH để cân bằng độ ẩm cho tóc, giúp mái tóc đỡ khô sơ.

Dập Định Hình Tóc Uốn Tự Nhiên Với Ống Dập Kích Thước 30

Tiếp theo, để tạo kiểu tóc uốn tự nhiên và sóng to, chúng tôi sử dụng Ống Dập Kích Thước 30, giúp giảm bớt độ xoăn của tóc và tạo ra độ xoăn nhẹ nhàng tự nhiên. Dập định hình tóc sau khi uốn sẽ giúp tóc giữ được kiểu dáng lâu hơn và tự nhiên hơn.

Nhuộm Chân Tóc Màu Nâu Đỏ Trên Nền Tóc Đen

Để nhuộm mái tóc màu nâu đỏ đều từ chân tóc đến ngọn tóc, chúng tôi sử dụng công thức sau: (50% 000 + 30% 7.66 + 20% 0.45(mix đỏ) + 100% oxy 9). Chải thuốc nhuộm đều lên phần tóc đen và để trong khoảng thời gian 40 phút cho thuốc thẩm thấu vào tóc. Sau đó, cho khách hàng gội đầu và bắt đầu cắt tóc.

Phục Hồi Tóc Sau Quá Trình Nhuộm Và Uốn

Sau khi nhuộm và uốn tóc, tóc thường trở nên khô và hư tổn. Để tránh tình trạng này, chúng tôi sử dụng 50% hấp dầu chitali kết hợp với nước và 10% thuốc duỗi tóc để phục hồi tóc. Chải đều hỗn hợp lên tóc và massage trong 10 phút. Sau đó, gạt bỏ hỗn hợp thuốc và tiếp tục pha 1 phần thuốc duỗi với 2 phần nước. Chải đều lên tóc và sau 10 phút, gạt bỏ thuốc duỗi. Tiếp tục pha 1 phần thuốc duỗi với 1 phần nước và chải lên tóc. Sau khi tóc trở nên mềm hơn, cho khách hàng xả sạch tóc và tiếp tục ngâm collagen chitali để tóc được hồi phục.

Kẹp Duỗi Tóc Để Dập Định Hình Tóc Cúp Tự Nhiên

Do tóc khách hàng hơi yếu, khi kẹp duỗi tóc, hãy kẹp tóc xoăn thật nhiều để khi dập định hình tóc cúp, tóc sẽ nhả bớt độ xoăn ra và tạo ra mái tóc cúp tự nhiên và đẹp hơn.

Kết Luận

Với những bước trên, bạn đã biết cách nhuộm tóc màu đỏ rượu, uốn tóc để tạo kiểu tóc uốn sóng Hàn Quốc 2020 và dập định hình tóc cúp tự nhiên. Hãy thử áp dụng và tạo ra mái tóc đẹp và phong cách riêng cho mình!

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Nhuộm Tóc Màu Đỏ Rượu – Bí Quyết Tạo Kiểu Tóc Uốn Sóng Hàn Quốc 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *