Cẩm nang

Sự khác biệt giữa Nước Hoa Eau De Toilette thật và giả

Hôm nay, tôi muốn đánh giá về một sản phẩm Nước Hoa Yves Saint Laurent Y dành cho nam giới. Đây là một mùi hương đặc biệt và lạ. Nhiều khách hàng của tôi đã mua sản phẩm này và yêu thích nó. Hương thơm của nước hoa này kết hợp hương chanh và hương bạc hà với một số ghi chú của biển. Hương thơm của nước hoa này tươi mát và dễ chịu. Nước hoa này thích hợp để sử dụng vào mùa xuân, mùa thu và mùa hè. Vì hương thơm tươi mới, nên không nên sử dụng trong mùa đông. Nước hoa này mang lại cảm giác tươi mát và thảo dược.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều sản phẩm giả mạo. Để phân biệt giữa sản phẩm thật và giả, chúng ta cần lưu ý một số điểm sau đây.

Nước Hoa Eau De Toilette
Nước Hoa Eau De Toilette

1. Logo và chất liệu

Logo trên chai nước hoa thật được làm từ thép không gỉ và sáng bóng. Tuy nhiên, logo trên chai nước hoa giả được làm không cẩn thận, các cạnh bị sắc hoặc cứng nhắc. Một cái nhìn đầu tiên vào chai nước hoa giả, bạn có thể nhận biết ngay được sự khác biệt.

2. Màu nước hoa

Màu nước hoa thật và giả có sự khác nhau nhỏ. Nước hoa thật có màu tím nhạt, trong khi nước hoa giả có màu trắng. Điều này khá khó để nhận ra nếu bạn không có cả hai chai nước hoa trong tay.

3. Nắp chai

Nắp chai nước hoa thật có logo của thương hiệu YSL bên trong nắp. Nắp chai giả cũng có logo YSL bên trong nhưng không hoàn hảo như nắp của chai thật. Logo trên nắp chai giả có thể bị trôi mờ sau một thời gian.

4. Ống nước hoa

Ống trong chai nước hoa thật rất trong suốt, nhìn thấy rõ. Trong khi đó, ống nước hoa giả dễ nhận biết, không trong suốt.

5. Nhãn dán dưới đáy chai

Nhãn dán trên đáy của chai nước hoa thật được dán đối xứng và cẩn thận. Trong khi đó, nhãn dán trên chai giả được dán không cẩn thận.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các chi tiết khác trên chai nước hoa để phân biệt sản phẩm thật và giả.

Thông qua bài viết này, tôi hy vọng các bạn đã hiểu được cách phân biệt giữa nước hoa Eau De Toilette thật và giả của thương hiệu Yves Saint Laurent Y. Nếu bạn thấy thông tin hữu ích, hãy like và chia sẻ bài viết này để giúp đỡ mọi người. Cảm ơn đã đọc!

Sự khác biệt giữa Nước Hoa Eau De Toilette thật và giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *