Cẩm nang

Review Mỹ Phẩm Nature – Nước Hoa Jean Paul Gaultier

Xin chào mọi người!

Mình muốn làm một bài đánh giá về cách phân biệt Nước hoa Jean Paul Gaultier chính hãng và hàng giả. Đây là một chai hàng giả mình vừa mới mua. Chai này không ở trong tình trạng tốt và hình dạng đẹp. Người bán nói chai có nhãn xanh này là hàng giả siêu đối. Chai này mình mua với giá khoảng 24 đô la. Mình muốn mua một chai giả gần nhất với chai chính hãng để có thể cho các bạn thấy một chai giả được làm tỉ mỉ như thế nào trong thị trường nước hoa. Nhưng khi mình nhận được chai này, nó không hấp dẫn và không như mình mong đợi. Vì đã mua rồi, mình sẽ đánh giá nó cho các bạn. Mình mong các bạn xem kỹ chai chính hãng. Vì vậy, khi mua loại nước hoa Scandal này, bạn có thể so sánh với chai này bằng cách xem video của mình. Hãy so sánh với chai chính hãng, đừng so sánh với chai giả. Một số bạn nói rằng chỉ cần một cái nhìn là có thể biết ngay chai nào là chính hãng và chai nào là hàng giả, không cần phải xem đánh giá. Mình muốn nhấn mạnh rằng mình làm đánh giá này cho những người không biết nhiều về nước hoa để có thêm thông tin tham khảo. Bằng việc làm video này, mình muốn giúp bạn có một chai nước hoa chính hãng mà không cần biết nhiều về chai giả. Đó là mục đích của mình khi làm video này. Mình sẽ nhanh chóng đánh giá chai này.

Nước Hoa Jean Paul Gaultier
Nước Hoa Jean Paul Gaultier

Sự khác biệt ngoại hình

Chữ trên chai chính hãng rất tốt, trong tình trạng tốt. Màu chữ rực rỡ và sắc nét. Hãy chú ý điểm này khi mua loại nước hoa này. Mình đã tiếp cận gần nên các bạn có thể nhìn rõ hơn. Màu đỏ rực rỡ. Chai giả này nhìn lộn xộn, màu bị bong tróc. Chữ trên chai không đạt tiêu chuẩn. Giấy bọc trung bình và mỏng. Dưới đây là thông tin về chai thực tế. Nước hoa Eau de Parfum – 80ml. Chai giả thì không có thông tin gì.

Sự khác biệt bên dưới chai

Vật liệu của chai chính hãng rất tốt, chất lượng cao, sáng bóng và mịn màng. Đầy đủ thông số, mã vạch và số seri. Chai giả này, chất liệu nhôm kém chất lượng. Mình đã đề cập nhiều lần rằng khi mua một loại nước hoa, người bán thường nói bạn nên kiểm tra mã vạch để xem nước hoa có phải là chính hãng hay không. Nhưng bạn không chỉ nên kiểm tra mã vạch để kết luận nước hoa có thật hay không. Kiểm tra mã vạch không đủ để xác định một loại nước hoa có thật hay không. Mình chắc chắn về điều đó vì mình đã từng thử kiểm tra mã vạch. Chai thật và chai giả đều cho kết quả tương tự, vì vậy không đúng để dựa vào mã vạch. Mình sẽ tiếp tục đánh giá phần bên trong.

Sự khác biệt phần bên trong

Mình vừa mới mua chai này. Nó được niêm phong đầy đủ. (gỡ bỏ lớp nilon). Chai này có nhãn xanh. Họ nói chai này là chính hãng. Mình biết chai này không phải là hàng chính hãng; nhưng, người bán nói đó là hàng thật. Mình mua nó khoảng 24 đô la; vì vậy, mình chắc chắn nó không phải là hàng chính hãng. Nhưng mình vẫn mua vì chỉ để đánh giá. Làm sao một chai chính hãng lại không hấp dẫn như vậy? Đây là một tấm bìa bên trong. Mình sẽ xem xét phần bên trong sau.

Sự khác biệt của nắp chai

Cách mà nắp của chai nước hoa này được sản xuất cũng có sự khác biệt đáng chú ý. Nắp của chai chính hãng nặng, trong khi của chai giả nhẹ hơn. Mình nghĩ rằng nắp của chai chính hãng được làm bằng kim loại, còn nắp của chai giả được làm bằng nhựa nên nhẹ hơn nhiều. Màu của chúng không khác nhau nhiều, tuy nhiên chất lượng của nắp chai chính hãng rất tốt, mịn màng và tỉ mỉ, trong khi nắp chai giả thì kém chất lượng. Giờ mình sẽ kiểm tra ống hút của hai chai nước hoa.

Sự khác biệt của ống hút

Mình muốn nhấn mạnh rằng khi mua nước hoa, bạn nên so sánh với chai chính hãng. Có rất nhiều loại chai giả khác nhau trên thị trường. Mình không thể mua chai giả giống nhất được. Vì nó cũng tốn kém, mình không thể mua nhiều chai để đánh giá. Mình chỉ mua một chai để đánh giá khi người bán nói đó là hàng chính hãng và đắt tiền. Mình không biết bên trong nó như thế nào khi mua nó. Vì vậy, nhiều người trong số các bạn có thể nói rằng hai chai này dễ phân biệt. Chỉ cần một cái nhìn thoáng qua, bạn có thể nhanh chóng nắm được kết quả. Mình muốn nhấn mạnh rằng bạn nên sử dụng chai chính hãng để so sánh với chai mà bạn mua. Trên đầu ống hút, có tên thương hiệu. Chai giả không có tên thương hiệu. Chai thật rất đẹp và tinh xảo. Màu của chai thật là màu vàng. Còn chai giả có màu xám trắng. Sự khác biệt của hai ống hút như thế này. Một cái có tên thương hiệu, một cái không có. Mình cũng sẽ xem xét chiều dài của ống hút.

Sự khác biệt ở đáy chai

Kiểm tra chi tiết ở đáy chai cũng là một cách để phân biệt chai thật và chai giả. Chai chính hãng có thông tin về nước hoa như nơi sản xuất, dung tích và mã số. Đặc biệt, mã số được khắc trực tiếp trên chai, không chỉ được in. Có thể có một số chai giả có mã số này nhưng nó chỉ được in, không khắc. Chai chính hãng phải được khắc. Mã số gồm 4 chữ số. Nó được khắc trên đáy chai như này. Nó sẽ là chai thật. Ngược lại, chai giả không có bất kỳ chữ khắc nào ở đáy. Chỉ có một nhãn thông số đơn giản dán trên đáy. Đó là những gì mình đã đánh giá để phân biệt chai Scandal chính hãng và chai giả. Có sự khác biệt về chất liệu để làm hộp. Bên ngoài hộp, tên thương hiệu được làm rõ. Và chữ trên hộp của chai giả bị nhòe, mờ và bong tróc. Bên trong hộp, các mặt lót cũng khác nhau. Mình chỉ nhắc lại tất cả những điểm mà mình đã đánh giá để các bạn có thể nhận ra. Sau đó, là chữ trên chai, logo trên ống xịt và nắp chai. Một cái là kim loại, một cái là nhựa. Tiếp theo là sự khác biệt của ống hút. Và sau đó là đáy chai. Có rất nhiều điểm khác nhau. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy like, chia sẻ video này và đăng ký kênh của mình để có nhiều video hơn. Cảm ơn các bạn đã xem!

Review Mỹ Phẩm Nature – Nước Hoa Jean Paul Gaultier

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *