Cẩm nang

Serum Dưỡng Trắng Da Mặt: 4 Loại Serum Hiệu Quả Cho Làn Da Sáng Mờ Nám Tàn Nhàng

Xin chào các bạn! Bạn đã quay trở lại với kênh Youtube của Hương để được chăm sóc da khoa học tại nhà. Trong video ngày hôm nay, Hương sẽ tiết lộ cho bạn bốn loại serum sẽ giúp bạn làm sáng da mờ, thâm, mờ nám và mờ tàn nhang mà bạn có thể sử dụng tại nhà.

Serum Dưỡng Trắng Da Mặt
Serum Dưỡng Trắng Da Mặt

Serum Chứa Thành Phần Arbutin

Arbutin là một thành phần serum được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Arbutin giúp làm sáng da và làm trắng da một cách hiệu quả. Đặc biệt, arbutin có khả năng làm trắng da tương tự như hydroquinone nhưng lại có khả năng kích ứng da thấp hơn nhiều. Bạn có thể lựa chọn serum arbutin với nồng độ khoảng 2% để đạt hiệu quả tốt nhất.

Serum Chứa Thành Phần Vitamin C (Vtm C)

Vitamin C (Vtm C) là một thành phần rất quan trọng trong việc làm sáng da và làm trắng da. Vitamin C giúp da săn chắc hơn và hỗ trợ tăng sản xuất collagen. Ngoài ra, vitamin C còn có khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia UV và hỗ trợ da đều màu hơn. Bạn có thể lựa chọn serum vitamin C với nồng độ từ 5% đến 8% để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy chú ý bảo quản serum vitamin C ở ngăn mát của tủ lạnh để tránh bị oxy hóa.

Serum Chứa Thành Phần Niacinamide

Niacinamide, còn được gọi là Vitamin B3, là một thành phần serum đa công dụng. Ngoài khả năng làm sáng da và làm trắng da, niacinamide còn cung cấp độ ẩm cho da, khôi phục hàng rào bảo vệ da và hỗ trợ kiềm dầu. Serum niacinamide có thể sử dụng được cho cả buổi sáng và buổi tối. Bạn có thể lựa chọn serum niacinamide với nồng độ khoảng 10% để đạt hiệu quả tốt nhất.

Serum Chứa Thành Phần AHA

AHA, hay còn gọi là alpha-hydroxy acid, là một thành phần có tác dụng tẩy tế bào chết hóa học. AHA giúp loại bỏ những tế bào già cỗi trên da, làm da trở nên căng mịn hơn. Bạn nên sử dụng serum AHA khoảng hai đến ba lần mỗi tuần. Hãy lựa chọn serum AHA với nồng độ khoảng 5% đến 8% để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đó là bốn loại serum giúp bạn làm trắng da mờ, thâm nám và mờ tàn nhang. Hãy xem xét trong chu trình skincare của bạn đã có những sản phẩm serum này hay chưa để tìm mua và nếu có bất kỳ khó khăn nào, hãy để lại comment để Hương hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã lắng nghe!

Serum Dưỡng Trắng Da Mặt: 4 Loại Serum Hiệu Quả Cho Làn Da Sáng Mờ Nám Tàn Nhàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *