Cẩm nang

MỸ PHẨM NATURE – Shop Nước Hoa Chính Hãng

Chào mừng đến với Mỹ Phẩm Nature! Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đánh giá phiên bản nước hoa Bleu De Chanel chính hãng và hàng giả. Phiên bản chúng ta sẽ tập trung đánh giá là Bleu De Chanel – phiên bản nước hoa. Phiên bản này được gọi là Gold Chanel vì lẽ đó là một phiên bản đặc biệt với màu vàng sang trọng. Hãy cùng tôi điểm qua một số điểm nhận biết giữa chai nước hoa thật và chai hàng giả.

Shop Nước Hoa Chính Hãng
Shop Nước Hoa Chính Hãng

So sánh hộp bên ngoài

Chúng ta hãy xem hộp bên ngoài của hai chai này. Hộp của chai nước hoa chính hãng là màu xanh đậm. Còn hộp của chai hàng giả lại màu đen đậm hơn. Qua màu sắc của hộp, chúng ta có thể nhận ra sự khác biệt này.

Phần vỏ chai

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem phần vỏ chai. Một điểm để nhận biết chai nước hoa chính hãng là màu chữ trên chai. Chữ trên chai nước hoa thật là màu vàng nhạt và mờ dần theo thời gian. Trong khi đó, chữ trên chai hàng giả lại màu vàng rực và trông rất sắc nét. Hãy để ý đến màu chữ trên chai để phân biệt hai phiên bản này.

Nhãn trong chai

Chúng ta sẽ tiếp tục xem nhãn trong chai. Chữ trên chai nước hoa chính hãng được in trên giấy và có độ sắc nét rõ ràng. Trong khi đó, chữ trên chai hàng giả được khắc sâu vào giấy. Các bạn hãy so sánh nhãn trên chai thật và chai giả để nhận biết sự khác biệt.

Phần nắp chai

Tiếp theo, chúng ta sẽ điểm qua phần nắp chai. Về trọng lượng, nắp của cả hai chai đều tương đương nhau. Tuy nhiên, logo trên nắp chai của chai nước hoa chính hãng có màu vàng rực hơn so với chai hàng giả. Hãy để ý đến màu sắc của logo để phân biệt hai phiên bản này.

Phần trong nắp chai

Chúng ta sẽ kiểm tra miếng nhựa bên trong nắp chai. Miếng nhựa trong nắp chai của chai nước hoa chính hãng luôn mịn màng và hoàn hảo. Trái lại, miếng nhựa trong nắp chai hàng giả thì kém chất lượng và không đẹp như chai thật.

Mã vạch

Mã vạch ở phía sau chai nước hoa chính hãng thường được khắc trên chai. Trong khi đó, mã vạch ở chai hàng giả thường được in. Hãy kiểm tra phần mã vạch để phân biệt hai phiên bản này.

Chúng tôi đã điểm qua một số điểm để nhận biết chai nước hoa chính hãng và chai hàng giả Bleu De Chanel. Đây là phiên bản mới nhất và có mùi hương tương tự như các phiên bản EDP hoặc EDT, nhưng hương thơm trong chai này đậm hơn một chút. Hãy nhớ kiểm tra kỹ các điểm mà chúng tôi đã đề cập để đảm bảo bạn mua được chai nước hoa chính hãng.

Nếu bạn thích video này, hãy cho chúng tôi một like và đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hơn. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Mỹ Phẩm Nature!

MỸ PHẨM NATURE – Shop Nước Hoa Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *