Cẩm nang

Son Hot Nhất Hiện Nay: Tất tần tật về dòng son MLBB của ROMAND

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các màu son MLBB hot nhất hiện nay từ thương hiệu ROMAND. Đây là một video đặc biệt, dành riêng cho các bạn để cùng nhau tìm hiểu. Tôi sẽ swatch và so sánh tất cả những cây son này để tìm ra người chiến thắng.

Son Hot Nhất Hiện Nay
Son Hot Nhất Hiện Nay

Nhóm 1: Màu ấm

Nhóm này sẽ bao gồm 4 màu son với gam màu cam hoặc nâu.

  • Số 7: Một trong những màu bán chạy nhất của ROMAND. Màu sắc tươi sáng, vui tươi và hoàn hảo cho đi chơi hoặc đi học. Khi sử dụng một lớp mỏng, màu sẽ không quá cam, nhưng nếu bạn áp dụng nhiều hơn, bạn sẽ thấy màu cam rõ hơn. Màu sắc này phù hợp với mọi sắc da, dù da bạn có là da ngăm hoặc da sáng.

  • Số 23: Màu yêu thích của tôi. Màu cam nâu nhưng không quá đậm nên vẫn dễ dùng. Khi áp dụng lớp mỏng, màu sẽ trở thành một gam nude nhẹ. Lớp son dày sẽ làm màu cam nổi bật hơn. Màu sắc này phù hợp với mọi sắc da, bất kể da bạn có màu sáng hay tối.

  • Số 20: Mixture giữa gam đỏ và nâu, nên sẽ hoàn hảo cho mùa thu và mùa đông. Màu này tối hơn số 23, nên bạn không nên chụp môi lại và chờ cho nó khô. Màu sẽ trở nên đỏ hoặc cam hơn tùy thuộc vào màu môi tự nhiên của bạn. Nếu bạn muốn tô đầy môi, tôi nghĩ rằng bạn nên trang điểm trước.

  • Số 29: Màu này so với màu thực tế của thương hiệu là cam hơn và có chút neon. Giống như gam màu san hô, tôi nghĩ rằng màu này không dễ dùng. Tuy nhiên, màu sắc này vẫn mang lại vẻ tươi sáng, trẻ trung và mọi người nên kết hợp với trang điểm tự nhiên để có diện mạo tốt nhất.

Nhóm 2: Màu mát

Nhóm này sẽ bao gồm 4 màu son với tỷ lệ màu hồng cao.

  • Số 6 và số 7: Số 6 là màu hồng hơn và không quá nhạt, bạn không cần phải lo lắng về việc màu không đều hoặc lem. Nếu bạn muốn màu sắc rõ ràng hơn, tôi nghĩ rằng bạn nên áp dụng kem che khuyết điểm trước. Màu sắc này tươi sáng, vui tươi và không quá sặc sỡ.

  • Số 19: Màu gỗ hồng hoặc còn có tên gọi là màu hoa hồng. Màu này phù hợp với mọi sắc da, nên nếu bạn có làn da nhạt và ấm, bạn cũng có thể sử dụng màu này tốt. Giống như những màu trước, màu này cũng sẽ trở nên hồng hoặc cam tùy thuộc vào màu môi của bạn.

  • Số 25: Khi tôi swatch màu này trên tay, nó trở thành một màu hồng nude không có quá nhiều tông tím. Tất nhiên, màu sẽ thay đổi nếu da môi của bạn đậm hơn hoặc có màu hồng hơn. Tôi có thể nói rằng màu này sẽ không đều trên môi, vì vậy bạn phải áp dụng cẩn thận nhiều lần.

  • Số 28: Đây là màu mới nhất của bộ sưu tập ROMAND. Màu này có chút neon. Khi bạn đánh màu lên môi, nó trở thành màu tím. Nếu bạn áp dụng một lớp mỏng, màu sẽ rất đẹp. Và hãy nhớ giảm lượng trang điểm càng nhiều càng tốt để có vẻ ngoài hoàn hảo.

Đó là tất cả những gì chúng ta có hôm nay. Nếu bạn thích chủ đề về màu son MLBB như video này, hãy để lại bình luận dưới video để tôi biết. Nếu bạn thích video này, hãy like và đăng ký kênh của chúng tôi và theo dõi instagram của tôi @adriedrose_. Hẹn gặp các bạn ở những video tiếp theo, tạm biệt~~

Son Hot Nhất Hiện Nay: Tất tần tật về dòng son MLBB của ROMAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *