Cẩm nang

Sữa Rửa Mặt Senka Trắng – Bộ Sưu Tập Mỹ Phẩm Nature

Mỗi lần muốn quay video là hàng xóm lại hát karaoke T.T

Chào mọi người! Chào mừng các bạn quay trở lại với bài viết review mỹ phẩm. Hôm nay, chúng ta sẽ không chỉ nói về một sản phẩm duy nhất mà là một loạt sản phẩm sữa rửa mặt của Senka. Senka là một thương hiệu thuộc công ty Shiseido, với giá cả phù hợp với sinh viên. Mình đã dùng hết tất cả các loại sữa rửa mặt của Senka và hôm nay mình sẽ review từng loại để mọi người tham khảo.

Sữa Rửa Mặt Senka Trắng
Sữa Rửa Mặt Senka Trắng

Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip

Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip là sản phẩm đầu tiên được Senka quảng cáo tại Việt Nam. Với khối lượng 120g, mình đã mua sản phẩm này với giá 75k. Sữa rửa mặt này tạo ra một lượng bọt rất nhiều, dễ dàng cho việc massage khi rửa mặt. Chứa tinh chất tơ tằm trắng và hyaluronic acid, sản phẩm giúp duy trì lớp màng ẩm tự nhiên, làm da sáng mịn và mềm mượt. Tuy nhiên, sau khi rửa mặt, da có thể khô nên nên sử dụng toner hoặc essence để cung cấp độ ẩm cho da.

Senka Speedy Perfect Whip

Senka Speedy Perfect Whip là sữa rửa mặt tạo bọt có khối lượng 150ml, mua với giá 169k. Sản phẩm này có đầu pump giúp tạo ra rất nhiều bọt, tẩy rửa hiệu quả. Tuy nhiên, mình đã gặp phản ứng da khi sử dụng sản phẩm này, có thể do lượng bọt không làm sạch hoàn toàn bụi bẩn hoặc do chất lượng của sản phẩm. Mẹ mình cũng không thích sữa rửa mặt này, nên mình không mua lại lần nữa.

Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Collagen In

Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Collagen In có khối lượng 120g và giá 99k. Chai sữa rửa mặt này có màu vàng của collagen. Mình đã dùng sản phẩm này một lần và cảm thấy tốt. Sữa rửa mặt này tạo bọt và làm sạch da, không gây kích ứng. Tuy nhiên, so với các sản phẩm khác cùng hãng, giá của sản phẩm này khá cao nên mình không mua lại.

Senka All Clear Double

Senka All Clear Double là sữa rửa mặt tẩy trang 2 trong 1 có khối lượng 120g và giá 95k. Mình đã kỳ vọng vào sản phẩm này vì nó vừa tẩy trang vừa làm sạch da. Tuy nhiên, sau khi dùng, mình không cảm thấy sản phẩm này tẩy sạch như quảng cáo. Mình nghĩ nên sử dụng sản phẩm tẩy trang trước khi dùng sữa rửa mặt.

Senka Perfect White Clay

Senka Perfect White Clay là sữa rửa mặt tạo bọt chiết xuất đất sét trắng, có khối lượng 120g và giá 89k. Mình rất thích sản phẩm này vì nó tạo bọt nhiều, làm sạch mà không gây khô căng da. Với thành phần chính là tơ tằm trắng và hyaluronic acid, sản phẩm này còn kết hợp với chiết xuất hoa cúc từ vùng Kyoto, có tác dụng chống vi khuẩn và kháng viêm. Đất sét trong sản phẩm giúp làm sạch lỗ chân lông hiệu quả. Mẹ mình cũng rất thích sản phẩm này. Senka thường sale trên Shopee, nên mình luôn có dư sản phẩm trong nhà.

Senka Perfect Whip Acne Care

Senka Perfect Whip Acne Care là sữa rửa mặt dành cho da mụn, có khối lượng 100g và giá 89k. Mình đã mua và sử dụng sản phẩm này khi da mình đang gặp vấn đề mụn. Chất của sản phẩm có màu xanh lá và mùi như Acnes. Sản phẩm này tạo rất nhiều bọt và giúp làm sạch da mặt một cách nhẹ nhàng. Sau khi rửa mặt, da mình cảm thấy sạch sẽ mà không gây khô căng. Đối với mình, sản phẩm này có hiệu quả trong việc làm sạch mụn nhỏ và giúp làm dịu da.

Sữa Rửa Mặt Senka Trắng – Bộ Sưu Tập Mỹ Phẩm Nature

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *