Cẩm nang

Sữa Rửa Mặt Super Vegitoks: Thải Độc Từ Rau Củ Cho Làn Da Sáng Mịn

Xin chào mọi người! Hôm nay, mình sẽ review cho các bạn về Sữa Rửa Mặt Super Vegitoks, một sản phẩm thải độc làm từ rau củ. Năm 2018, sản phẩm này được ra mắt với màu xanh lá cây. Hiện tại, năm 2019, hãng đã phát triển thêm màu tím và màu đỏ.

Sữa Rửa Mặt Super Vegitoks
Sữa Rửa Mặt Super Vegitoks

Chăm Sóc Da Hiệu Quả Với Sữa Rửa Mặt Super Vegitoks

Dòng sữa rửa mặt màu xanh lá cây được chiết xuất từ mầm lúa mì, chanh và các loại cây như cây cát cánh, trái bơ và cải bắp. Sữa rửa mặt màu đỏ có chiết xuất từ cà chua, lựu và cà rốt. Còn sữa rửa mặt màu tím có chiết xuất từ trái việt quất, củ dền và cà tím.

Theo công dụng được công bố của hãng, các dòng sữa rửa mặt này không chỉ giúp thải độc da hiệu quả mà còn có các công dụng khác nhau. Đặc biệt, sữa rửa mặt màu đỏ còn có công dụng dưỡng ẩm và làm sáng da. Sữa rửa mặt màu tím giúp làm sạch và tăng độ đàn hồi cho da, trong khi sữa rửa mặt màu xanh lá cây không chỉ làm sạch mà còn có tác dụng tẩy trang.

Thiết Kế Độc Đáo Với 3 Màu Sắc Nổi Bật

Với thiết kế độc đáo của năm 2019, chắc chắn 3 dòng sữa rửa mặt này sẽ trở thành trào lưu mới của năm nay. Thiết kế vỏ hộp có phần bên trong không khác gì so với năm 2018. Bạn nên lưu ý rằng sản phẩm này nên được sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở nắp. Với thiết kế vòi như vậy, bạn dễ dàng lấy ra một lượng vừa đủ để rửa mặt.

Trải Nghiệm Sự Mịn Màng Với Sữa Rửa Mặt Màu Tím

Với làn da của mình, mình đã lựa chọn sữa rửa mặt màu tím vì công dụng làm tăng độ đàn hồi cho da, phù hợp với làn da hiện tại của mình. Để tiết kiệm thời gian, mình đã sử dụng sữa rửa mặt này và muốn review cho các bạn ngay bây giờ.

Trước khi rửa mặt, hãy bơm một lượng sữa rửa mặt vừa đủ lên tay để tránh lãng phí khi sử dụng. Sữa rửa mặt này có dạng gel trong suốt, chất gel rất mịn và màu sắc rất đẹp.

Rửa Mặt Một Cách Nhẹ Nhàng

Tiếp theo, hãy làm ẩm khu vực trên mặt để giúp sữa rửa mặt phát huy công dụng tốt nhất. Đưa sữa rửa mặt lên 5 điểm trên khuôn mặt và dùng tay massage đều để sữa rửa mặt thẩm thấu nhanh và thải độc da. Lưu ý rằng bạn nên massage theo hướng vòng xoắn ốc xoay lên để nâng cơ và giúp da mặt căng mịn.

Sau khoảng 10 giây massage, chất gel màu tím sẽ biến thành chất bọt màu trắng. Chất bọt này rất mịn tay. Tiếp theo, hãy rửa mặt bằng khăn lông mịn để đảm bảo da không bị tổn thương sau khi thải độc da.

Sau khi sử dụng sản phẩm này, da mặt sẽ không còn vết bóng dầu, sáng hơn và căng mịn hơn. Đừng quên like và subscribe kênh YouTube của mình nhé!

Chào tạm biệt các bạn!

Sữa Rửa Mặt Super Vegitoks: Thải Độc Từ Rau Củ Cho Làn Da Sáng Mịn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *