Cẩm nang

Tắm Trắng Da Tại Spa: Bí Quyết Hiệu Quả Đến Từ Kem Dưỡng Ẩm

Đối với phụ nữ châu Á, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam, việc sở hữu một làn da trắng mịn, mướt luôn là mục tiêu hàng đầu. Khi bạn có mong muốn như vậy, hẳn bạn đã nghe rất nhiều lời quảng cáo như tắm trắng tại spa, phun Nano tắm trắng phi thuyền… Điều này có đáng tin cậy hay không, liệu tắm trắng có hiệu quả lâu dài hay gây hại cho da không? Hãy cùng bác sĩ Nguyên khám phá trong video này!

Tẩy Tế Bào Chết Spa
Tẩy Tế Bào Chết Spa

Quy trình tắm trắng tại spa

Thường thì quy trình tắm trắng tại spa gồm 3 bước. Đầu tiên, bạn sẽ được bôi lên cơ thể một lớp kem tẩy tế bào chết. Lớp kem này giúp loại bỏ tế bào da chết, làm da mịn hơn và sáng tự nhiên. Tiếp theo, bạn sẽ được ủ trong một lồng tắm trắng, thường được gọi là phi thuyền. Lúc này, da bạn sẽ được tiếp xúc với một lớp kem trắng, giúp da trở nên trắng hơn. Thời gian ủ có thể từ 30 phút đến 1 tiếng, tuỳ cơ sở spa quyết định. Cuối cùng, bạn sẽ được một lọ kem dưỡng ẩm và làm trắng da để bôi duy trì sau khi tắm trắng tại spa.

Hiệu quả và điều cần lưu ý

Việc tắm trắng da tại spa có hiệu quả thực sự. Da của bạn sẽ trắng sáng và mịn màng hơn. Tuy nhiên, có một số điểm bạn cần lưu ý. Nếu bạn chỉ sử dụng các sản phẩm chứa chất bột làm trắng, hiệu quả trắng da sẽ nhanh phai đi. Chúng chỉ có tác dụng phủ ở bên ngoài, không làm trắng da từ bên trong. Vì vậy, da sẽ trở lại tông màu ban đầu sau một thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng những sản phẩm kem dưỡng body chứa thành phần làm trắng da thật sự như glutathione, vitamin C, arbutin, glycolic acid, da sẽ trắng sáng rõ rệt sau một khoảng thời gian sử dụng. Đồng thời, đảm bảo bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời bằng cách sử dụng kem chống nắng và viên uống chống nắng.

Tắm trắng ngay tại nhà

Nếu bạn có ngân sách hạn chế và muốn tắm trắng ngay tại nhà, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng những phương án dân gian như bã cafe hoặc bột đậu đỏ kết hợp với sữa tươi để massage lên da, giúp tẩy tế bào chết. Tiếp theo, mua những kem dưỡng body chất lượng, có thành phần làm trắng da như glutathione, vitamin C, arbutin, glycolic acid. Bạn dưỡng da một khoảng thời gian, da sẽ sáng hơn rõ rệt.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy luôn bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời bằng cách sử dụng kem chống nắng và viên uống chống nắng khi ra ngoài.

Cuối cùng, việc tắm trắng tại spa hay tại nhà là quyết định của bạn. Hy vọng thông qua video này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về việc tắm trắng và cách để tắm trắng ngay tại nhà. Hãy nhấn like và subscribe kênh để được cập nhật thêm thông tin về chủ đề tắm trắng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại trong phần bình luận, bác sĩ Nguyên sẽ trả lời cho bạn.

Tắm Trắng Da Tại Spa: Bí Quyết Hiệu Quả Đến Từ Kem Dưỡng Ẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *