Cẩm nang

Mặt nạ dầu trà cho da

Bạn bè ơi, chắc bạn cũng đồng ý rằng khi mắc phải mụn, chúng ta rất khó lòng tin tưởng vào bất kỳ loại kem hay phương pháp chữa trị nào. Tôi cũng đã gặp phải tình trạng như vậy, không biết phải làm gì. Giống như bạn, tôi đã xem rất nhiều video trên YouTube và đọc rất nhiều bài viết trên Google, sau đó tôi biết rằng dầu tinh chất tràm trà có thể làm lành mụn và loại bỏ vết thâm. Tôi cũng cảm thấy rằng, người ta đã nói rồi, nếu có nhiều công dụng trong một sản phẩm thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, tôi đã bắt đầu thử thách trong 7 ngày sử dụng dầu tràm trà, tại sao chỉ trong vòng 7 ngày? Bởi vì 7 ngày là đủ để thử bất kỳ biện pháp chữa trị nào và nhìn thấy kết quả rõ rệt.

Đầu tiên, bạn cần làm sạch khuôn mặt bằng sữa rửa mặt. Nếu có toner thì bạn có thể áp dụng toner. Nếu không, bạn có thể áp dụng nước thông thường như tôi. Cuối cùng, bạn cần lấy một ít gel lô hội và thêm một giọt dầu trà vào đó, khuấy đều và áp dụng lên khuôn mặt.

Raveena hỏi: “Chúng ta không có gel lô hội thì phải làm sao?”
Trả lời là: “Bạn có thể trộn dầu trà vào kem dưỡng ẩm và áp dụng lên da”.

Han Han nói: “Chắc chắn bạn có thể làm được, tôi cũng sẽ thử”.
Tôi chỉ cần trộn trực tiếp trên tay và áp dụng lên da như Devan, chỉ cần làm như vậy. Mình áp dụng vào ban ngày và ban đêm, bạn cũng áp dụng như vậy hay sao?

Tôi thì áp dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ và chỉ áp dụng một lần duy nhất. Đã qua 3 ngày rồi nhưng không thấy sự khác biệt. Tôi nghĩ không sao, vì chỉ sau 7 ngày mới thấy rõ rệt.

Ngày thứ 6, những nốt mụn nhỏ trên mặt tôi đã mờ đi. Tất cả đã biến mất, có nghĩa là những gì bên trong đã được đẩy ra. Nhưng liệu chỉ trong một ngày có thể có sự khác biệt không? Những nốt mụn phải biến mất, nhưng thật không may, tình hình tụt dốc. Xuất hiện thêm rất nhiều mụn mới. Có nghĩa là dầu tràm trà đã gây tổn thương mặt tôi. Tình trạng da tệ hơn chứ không cải thiện.

Sau khi nhìn thấy kết quả, tôi cảm thấy, bạn biết đấy, tôi muốn từ bỏ. Tôi không muốn tải video này lên vì không có gì diễn ra như ý, tình hình tụt dốc thậm chí còn xấu đi, điều đó có nghĩa là xuất hiện nhiều mụn hơn. Nhưng sau khi suy nghĩ, tôi nhận ra rằng tôi vẫn phải hiển thị kết quả. Mặc dù không như ý, điều đó cũng không phải là điều tệ, chúng ta có thể học được nhiều điều từ đó. Chẳng hạn, nếu bạn đang áp dụng bất kỳ phương pháp hay biện pháp chữa trị nào, hãy luôn giữ lòng kiên nhẫn. Ban đầu bạn có thể cảm thấy không có hiệu quả và muốn từ bỏ, nhưng nếu bạn đã quyết định thử trong 7 ngày thì hãy kỳ vọng trong 7 ngày đó. Bạn biết đấy, mỗi người chúng ta đều khác nhau và loại da của chúng ta cũng khác nhau. Một số phương pháp có hiệu quả đối với một người có thể không hoạt động đối với người khác. Ví dụ như phương pháp lấy nước gạo là một ví dụ, nó rất tốt cho tóc, nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được.

Mặt nạ dầu trà cho da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *