Cẩm nang

Sự kì diệu của tinh chất hạt trà xanh

Tinh chất hạt trà xanh là một loại sản phẩm chăm sóc da đầy đủ? Với tinh chất trà xanh Jeju Hydrating Cleansing Foam của Innisfree, nước hoa hồng Intensive Hydrating Toner với hạt trà xanh, tinh chất Intensive Hydrating Serum với hạt trà xanh và kem dưỡng Intensive Hydrating Cream với hạt trà xanh, bạn có tất cả những gì bạn cần. Tôi đã để chúng trong tủ một thời gian, nhưng sau khi quay một video về lợi ích của tinh chất trà xanh trong chăm sóc da, tôi biết rằng tôi phải sử dụng chúng để trả lời câu hỏi: Chúng có tốt không? Và tôi nên khuyến nghị loại nào trong số bốn loại này? Hãy cùng trò chuyện!
Nếu bạn mới đến đây, hãy chào mừng bạn! Tôi là bác sĩ Anne, một bác sĩ đam mê chăm sóc da và lão hóa khỏe mạnh.

The Green Tea Seed Serum
The Green Tea Seed Serum

Kỹ thuật làm sạch với tinh chất hạt trà xanh

Sữa rửa mặt này khẳng định có thể cung cấp độ ẩm và làm sạch da cùng lúc bằng tinh chất trà xanh Jeju. Chỉ riêng cấu trúc của nó đã mang lại cảm giác độ ẩm mạnh mẽ. Nó có màu trắng như kem và khi tiếp xúc với nước, nó tạo bọt nhưng vẫn giữ nguyên cảm giác kem. Nó có một hương trà thơm nhẹ, nhưng có thể cảm nhận được, mà tôi cá nhân rất thích.
Bạn có thể sử dụng nó vào buổi sáng và buổi tối, nhưng trong khi nó làm sạch trang điểm khá tốt, đôi khi nó có thể gây ngứa mắt khi da nhạy cảm, vì vậy tôi thích sử dụng nó vào buổi sáng hoặc làm bước làm sạch thứ hai. Bạn sẽ không cần dùng vải để loại bỏ nó, nó sẽ rửa sạch và làm da cảm thấy mềm mịn. Khi nhìn vào thành phần, bạn sẽ thấy Glycerin và Tinh chất trà xanh được liệt kê trước nước, nhưng hãy nhớ rằng ngay cả khi 17,27% Tinh chất trà xanh có vẻ khá ấn tượng, tỷ lệ bạn thực sự muốn biết là tỷ lệ của polyphenols và chúng không được liệt kê.
Ngoài ra, sản phẩm cũng sử dụng một số axit béo để làm sạch, trong đó axit Lauric là một axit tôi muốn nhắc đến vì có một số dữ liệu cho thấy nó có thể giúp giảm vi khuẩn gây mụn, vì vậy có thể hữu ích đối với bạn nếu bạn đang mắc phải mụn. Bạn cũng sẽ thấy hương thơm và cồn trong danh sách thành phần, có lẽ là phần của chiết xuất.

Sự tươi mát và cung cấp độ ẩm bằng tinh chất hạt trà xanh

Như hầu hết các loại nước hoa hồng khác, nước hoa hồng này khẳng định có thể làm tươi mát và cung cấp độ ẩm, ở đây, dầu hạt trà xanh được đề cập như một phương tiện để tăng cường hàng rào độ ẩm tự nhiên. Nước hoa hồng này rất nhẹ và cung cấp độ ẩm, mặc dù có dầu thêm vào, nó gần như giống nước, nhưng lại có một hương trà thơm khá đặc trưng. Bạn có thể sử dụng nó vào buổi sáng, buổi tối hoặc cả hai và thậm chí nhiều lần liên tiếp trong ngày nếu bạn thực hiện phương pháp Seven Skin. Sản phẩm này không gây xáo trộn đến các bước chăm sóc da hàng ngày của bạn. Nó chỉ cung cấp độ ẩm và có thể xoa đều bằng tay, điều đó tôi thích hơn, hoặc dùng bông cotton.
Ngoài Tinh chất trà xanh và Dầu hạt Trà xanh (nằm ở cuối danh sách thành phần, nên có lẽ chỉ có một lượng rất nhỏ), bạn còn tìm thấy Glycerin làm chất cấp nước và Panthenol để làm dịu và tái tạo da.

Tinh chất dưỡng ẩm với tinh chất hạt trà xanh

Thú vị là tinh chất này không khẳng định bất kỳ điều gì ngoài việc cung cấp độ ẩm cho da và mang lại vẻ mướt. Không nhắm đến những lợi ích khác mà Tinh chất trà xanh có thể mang lại cho da – sự khiêm tốn thú vị trong thế giới những lời quảng cáo chăm sóc da cường điệu. Tinh chất không hoàn toàn trong suốt, nhưng có một màu sữa nâu nhạt, có thể là dấu hiệu của một lượng lớn polyphenols – chúng làm cho sản phẩm có màu nâu. Tuy nhiên, chúng có thể là một thành phần hoàn toàn khác. Đây là một loại tinh chất dày hơn, không chảy như nước, nhưng lại có độ dẻo và có một hương trà thơm khá mạnh chỉ tồn tại trong thời gian ngắn trên da. Nó phù hợp để sử dụng cả buổi sáng và buổi tối và phù hợp với mọi sản phẩm tôi đã kết hợp nó. Sau khi sử dụng, chỉ có một chút nhớt tạo ra và mặc dù chứa Dầu hạt Trà xanh, nó không gây cảm giác nặng trên da, mà thẩm thấu ngay lập tức. Mặc dù có vẻ mướt, tôi thấy nó mang lại vẻ tự nhiên trong suốt cả ngày. Độ ẩm mà nó cung cấp có thể nhận thấy được, nếu da của tôi đang khát nước, có sự giảm nhẹ ngay lập tức, vì vậy tôi thường hay sử dụng nó vào buổi sáng hoặc ban đêm như một bước bổ sung cho chế độ chăm sóc thường ngày của tôi. Điều này có thể thu hút bạn là thay vì nước, Chiết xuất Camellia Sinensis Leaf chính là thành phần chính với tỷ lệ 77,99%. Điều này nghe có vẻ ấn tượng ban đầu, nhưng chúng ta cần nhớ rằng một chiết xuất có thể thay đổi đáng kể về nồng độ các chất nó chứa, vì vậy trong khi tỷ lệ cao nhất chắc chắn tốt hơn so với tỷ lệ rất thấp, điều quan trọng cuối cùng là số lượng và loại polyphenols nó chứa, nhưng chúng ta không có thông tin về điều này. Ngoài ra, nó còn chứa Glycerin để giữ ẩm, một số đường khác để cung cấp độ ẩm và Panthenol để làm dịu và tái tạo da. Bạn cũng sẽ tìm thấy cồn khá cao trong danh sách, có lẽ là do hầu hết các chiết xuất được chế biến thông qua chiết xuất cồn và hương thơm.

Kem dưỡng với tinh chất hạt trà xanh

Thú vị là kem dưỡng là sản phẩm duy nhất trong dòng này khẳng định có khả năng bảo vệ da khỏi các tác nhân môi trường, điều đó có thể được coi là các tính chất chống oxy hóa của trà xanh – so với tinh chất, nồng độ trong kem khá thấp. Mùi hương trà trái cây khá mạnh trong kem và lưu lại trên da, điều này có thể làm phiền nếu bạn không thích nó. Kem có màu trắng và có kết cấu hơi như gel, cảm giác giữa lotion và gel và cảm giác nhẹ nhàng trên da. Tùy thuộc vào loại da của bạn, bạn có thể sử dụng nó vào buổi sáng và buổi tối, nhưng thậm chí với da hỗn hợp của tôi, nó không đủ vào mùa đông, vì vậy tôi cho rằng nó phù hợp hơn cho ban ngày. Nó hoạt động rất tốt, không bị cuốn ngược hay gây xáo trộn với các sản phẩm khác và, có lẽ do sử dụng silicone, cảm giác nhẹ nhàng. Khi mới thoa lên da, kem mang lại hiệu ứng rạng rỡ, nhưng sau vài phút, nó khô lại và trở nên tự nhiên hơn.
Tuy tôi thích kem, nhưng tôi thú thực rằng nó không gây ấn tượng mạnh cho tôi – nó hoạt động tốt, nhưng không nổi bật. So với các sản phẩm khác trong dòng, Chiết xuất trà xanh xuất hiện khá muộn trong danh sách thành phần, nghĩa là có nhiều Dầu hạt trà xanh hơn chiết xuất thực sự. Bạn sẽ tìm thấy Glycerin là chất cấp nước, silicone, cholesterol và cồn béo làm chất làm mịn và Tocopherol là chất chống oxy hóa bổ sung cùng với Trà xanh. Panthenol có mặt để làm dịu và điều trị, trong khi hương thơm được thêm vào để tạo hương.

Tuy tôi thích tất cả các sản phẩm, chỉ có hai sản phẩm đủ tốt để làm tôi cân nhắc mua lại: sữa rửa mặt và tinh chất. Nhìn chung, tôi nghĩ dòng sản phẩm này nhắm vào những người có da hỗn hợp dầu, nhưng da bị mất nước, vì nó tập trung vào việc cung cấp độ ẩm nhẹ và có chứa chiết xuất trà xanh có thể giúp giảm sự sản xuất dầu. Dòng sản phẩm chăm sóc da Innisfree Intensive Hydrating với Chiết xuất trà xanh và Dầu hạt trà xanh cung cấp một quy trình chăm sóc hoàn chỉnh có lẽ phù hợp nhất cho da hỗn hợp dầu nhưng bị mất nước. Nó bao gồm Chiết xuất Trà xanh ở nhiều nồng độ khác nhau, điều này có nghĩa là khả năng chống oxi hóa và các lợi ích khác của nó trong da có thể thay đổi. Sản phẩm yêu thích của tôi là sữa rửa mặt, có bọt tốt và không làm khô da và tinh chất, có tác dụng cung cấp độ ẩm và nhẹ nhàng. Cả nước hoa hồng và sữa rửa mặt đều tốt, nhưng không nổi bật theo ý kiến của tôi, nhưng tổng quát, đó là một dòng sản phẩm tốt với một mức giá hợp lý.
Nếu có bất kỳ điều gì bạn muốn bổ sung, vui lòng để lại nhận xét dưới đây. Tôi sẽ liên kết đến nhiều video khác mà bạn có thể thấy thú vị trên màn hình và thêm liên kết đến Instagram, blog và tài khoản Patreon của tôi trong ô mô tả.
Hẹn sớm gặp lại bạn, tạm biệt!

Sự kì diệu của tinh chất hạt trà xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *