Cẩm nang

Thuốc Bôi Tay Chân Miệng – Cách chữa hiệu quả

Nếu bạn đang gặp phải bệnh bôi tay chân miệng, đừng chờ đợi mà hãy bắt đầu điều trị ngay để tránh những tác động xấu tới sức khỏe sau này. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp chữa trị tự nhiên hiệu quả cho bệnh này.

Nguyên liệu

  • Lô hội khô (hay còn gọi là nha đam): Mua 5 chỉ (khoảng 3,75g) tại các tiệm thuốc Bắc. Nha đam đã được bào chế và đóng gói sẵn.
  • Long não: Mua 2 phân (khoảng 1 muỗng nhỏ) tại các tiệm thuốc Bắc.

Cách chuẩn bị và sử dụng thuốc

  1. Nếu da bị nổi các mụn nước, mụn nhỏ hoặc bị châm chích, có người bị nóng sốt, bạn cần thực hiện phương pháp này để kiểm soát và làm lành các vết thương.
  2. Đối với vùng bị giời leo mở hình vòng tròn, bạn cần cắt một đoạn nhỏ chuối, lấy mủ chuối hoặc dùng marker vẽ hình vòng tròn xung quanh vùng giời leo. Hình vòng tròn này sẽ ngăn zona lan ra xa vùng đã bị ảnh hưởng.
  3. Giã nát lô hội và trộn chung với một ít nước cơm sôi và long não.
  4. Thoa hỗn hợp lên vùng giời leo. Nếu hỗn hợp hết nước, bạn có thể thêm nước cơm sôi.
  5. Thoa thuốc mỗi hai tiếng một lần. Chỉ cần sử dụng một lần thuốc này là bạn sẽ cảm thấy sự cải thiện và hết bệnh. Nếu bạn điều trị sớm, bệnh sẽ mau chóng khỏi.

Mỹ Phẩm Nature hy vọng rằng phương pháp chữa trị này sẽ giúp bạn giảm bớt những khó khăn và đau đớn do bệnh bôi tay chân miệng gây ra. Hãy áp dụng ngay và chúc bạn sớm khỏe mạnh trở lại!

Thuốc Bôi Tay Chân Miệng – Cách chữa hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *