Cẩm nang

Mái tóc màu kiểu mới: Thuốc nhuộm dính và vào da

Chào mừng các bạn quay lại với kênh của tôi, tôi là Mi Ngan. Gần đây tôi nhận thấy màu tóc kiểu mới rất hot và tôi thấy rất đẹp, từ trước tôi cũng đã thích nó. Nhưng lúc đó rất ít người bán và tôi chưa sở hữu được một chiếc áo nào. Nhưng gần đây tôi thấy rất nhiều người hướng dẫn cách làm chiếc áo đó nên tôi muốn thử làm một chiếc áo đó vì thấy nó được hướng dẫn rất dễ dàng để tạo ra một bộ cánh đa màu theo phong cách của Mi. Nhưng cách làm của chúng tôi hơi khác đi, người khác sử dụng áo trắng và thêm màu, nhưng hôm nay Mi sẽ sử dụng áo màu sắc và Mi sẽ mờ những màu đó để tạo ra hiệu ứng nhiễu màu. Mi đã chuẩn bị 2 chiếc áo, 1 áo màu tím, cũng là một chiếc áo thường và 1 áo màu xanh, và đó là 2 chiếc áo Mi đã chuẩn bị để thực hiện. Và bây giờ hãy cùng Mi đi mua những nguyên liệu tiếp theo.

Thuốc Nhuộm Dính Vào Da
Thuốc Nhuộm Dính Vào Da

Mua nguyên liệu

Mi vừa rồi mới đi đến cửa hàng tiện lợi để mua một chai thuốc tẩy. Chai thuốc tẩy Javel này cũng rất phổ biến. Đừng lo, một chai nhỏ như vậy không khó tìm và chỉ có giá 0.34$. Và bây giờ tôi sẽ chuẩn bị những bước để mờ những chiếc áo của tôi.

Mờ áo

Trước hết, tôi sẽ lấy chiếc áo màu tím. Các bạn hãy tham khảo hướng dẫn của tôi. Các bạn có thể xoắn áo theo cách như thế này. Áo đầu tiên của tôi sẽ như thế này, tôi sẽ chỉ sử dụng một tay và tôi sẽ làm một quả cầu nhưng tôi không xoắn nó ở giữa.

Các bạn hãy gắp áo của mình theo hướng xoắn. Khi các bạn buộc áo lại, không cần phải làm đẹp và tôi sẽ buộc nó một cách ngẫu nhiên để áo của tôi có màu tương tự. Nhớ rằng, hãy chắc chắn nó đã bị rách sau đó.

Sau đó, tôi gói áo như thế này và để nó yên một mình. Sau đó, tôi sẽ sử dụng áo màu xanh và làm một cái gì đó khác. Tôi không xoắn nó như trước và tôi sẽ làm kiểu gắn đáy lên từ dưới lên như thế này. Gom chúng lại như thế này. Nhớ chắc chắn với vết xoắn đó.

Vì tay tôi nhỏ, tôi không thể buộc chúng hoàn toàn. Và sau đó, các bạn buộc nó lại. Đây cũng là lần đầu tiên tôi làm như vậy. Cho đến nay, tất cả những gì tôi đã làm đều là lần đầu tiên và không có lần thứ hai. Vì vậy, nếu nó thất bại thì đó chỉ là một cuộc thử nghiệm thôi. OK. Vậy là tôi đã hoàn thành việc gói 2 chiếc áo theo 2 kiểu khác nhau và bây giờ tôi sẽ tháo chúng.

Mờ và tẩy áo

Trước tiên, tôi sẽ ướt hai chiếc áo trước để hấp thụ tất cả chất thuốc tẩy mà tôi sẽ đổ lên. Bây giờ tôi sẽ làm thuốc tẩy và đừng quên đội găng tay. Vì thuốc tẩy gây hại cho da, hãy đảm bảo được đội găng tay. Và các bạn đặt áo lên. Mở chai thuốc tẩy và đổ từng lượng vào từng vòi. Rất căng thẳng. Như bạn có thể thấy, màu sắc đã thay đổi và lật mặt áo. Tôi nghĩ các bạn nên đeo thêm khẩu trang. Mùi rất khó chịu. Tôi sẽ để cái này ở đây, sau đó tôi sẽ đặt áo bên trong để tránh nó bị dính màu.

Sau đó, tôi làm cho áo thứ hai. Tôi nghĩ với một chai nhỏ như vậy, đủ để tẩy được 3 chiếc áo. Có một chai lớn khác nhưng tôi sẽ sử dụng chai nhỏ. OK. Áo này không cần phải để nó dừng lại. Sau khi kết thúc quá trình tẩy, tôi sẽ ngâm trong 15-20 phút và sau đó rửa nước và giặt và phơi khô.

Kết quả

Và bây giờ, tôi sẽ tháo dây thun và giặt lại áo. Đây là giai đoạn mà tôi lo lắng nhất khi làm những video khác. Trước khi và sau khi mờ áo, chúng đều rất đẹp. Tôi rất thích phần sau lưng của áo này. Sau khi tẩy áo, tôi có một trải nghiệm. Hãy chọn những chiếc áo có màu sắc mạnh mẽ nhưng màu sắc phải… Tôi nói sao nhỉ? Đừng chọn quá ánh sáng để không thấy màu sắc. Nếu bạn thích màu sắc nhiễu như tôi, bạn có thể mua những màu sắc đó. Bạn thích pha trò màu sắc áo hơn, hãy chọn những màu sắc tối. Và đó là áo thứ 2 mà tôi tạo. Áo màu tím mà tôi thích rất nhiều. Màu sắc của nó rất đẹp khi tôi mua áo này. Áo này có màu tím đen thanh khiết. Tôi không thích nó khi mua nó. Tôi đã tẩy nó một cách rất đẹp. Nó còn đẹp hơn cả áo màu xanh này. Màu sắc của nó giống như ánh sáng đi qua đám mây. Tôi cảm nhận giống như vậy. Bây giờ tôi sẽ mặc nó để các bạn thấy. Tôi thấy áo này hơi rộng so với cơ thể tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ tặng chiếc áo này cho người mà nó vừa vặn. Trước và sau cũng rất đẹp. Tôi rất thích phần sau của áo này. Sau khi tẩy áo, tôi có một trải nghiệm. Hãy chọn những chiếc áo có màu sắc mạnh mẽ nhưng màu sắc phải… Tôi nói sao nhỉ? Đừng chọn quá ánh sáng để không thấy màu sắc. Nếu bạn thích màu sắc nhiễu như tôi, bạn có thể mua những màu sắc đó. Bạn thích pha trò màu sắc áo hơn, hãy chọn những màu sắc tối. Và đó là áo thứ 2 mà tôi tạo. Áo màu tím mà tôi thích rất nhiều. Màu sắc của nó rất đẹp khi tôi mua áo này. Áo này có màu tím đen thanh khiết. Tôi không thích nó khi mua nó. Tôi đã tẩy nó một cách rất đẹp. Nó còn đẹp hơn cả áo màu xanh này. Màu sắc của nó giống như ánh sáng đi qua đám mây. Tôi cảm nhận giống như vậy. Bây giờ tôi sẽ mặc nó để các bạn thấy. Tôi thấy áo này hơi rộng so với cơ thể tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ tặng chiếc áo này cho người mà nó vừa vặn. Trước và sau cũng rất đẹp. Tôi rất thích phần sau của áo này. Sau khi tẩy áo, tôi có một trải nghiệm. Hãy chọn những chiếc áo có màu sắc mạnh mẽ nhưng màu sắc phải… Tôi nói sao nhỉ? Đừng chọn quá ánh sáng để không thấy màu sắc. Nếu bạn thích màu sắc nhiễu như tôi, bạn có thể mua những màu sắc đó. Bạn thích pha trò màu sắc áo hơn, hãy chọn những màu sắc tối. Và đó là áo thứ 2 mà tôi tạo. Áo màu tím mà tôi thích rất nhiều. Màu sắc của nó rất đẹp khi tôi mua áo này. Áo này có màu tím đen thanh khiết. Tôi không thích nó khi mua nó. Tôi đã tẩy nó một cách rất đẹp. Nó còn đẹp hơn cả áo màu xanh này. Màu sắc của nó giống như ánh sáng đi qua đám mây. Tôi cảm nhận giống như vậy. Bây giờ tôi sẽ mặc nó để các bạn thấy. Tôi thấy áo này hơi rộng so với cơ thể tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ tặng chiếc áo này cho người mà nó vừa vặn.

Kết luận

Sau khi tẩy áo, tôi có một trải nghiệm. Hãy chọn những chiếc áo có màu sắc mạnh mẽ nhưng màu sắc phải thật sự nổi bật. Đừng chọn những chiếc áo quá nhạt mà sẽ không thấy màu sắc. Nếu bạn muốn có nhiều màu sắc hơn, hãy chọn những chiếc áo có màu sắc đậm. Chúc các bạn thành công trong việc tạo ra những bộ cánh độc đáo và thú vị như Mi đã làm. Hãy theo dõi video của Mi để biết thêm những bí quyết và kỹ thuật khác nhé!

Mái tóc màu kiểu mới: Thuốc nhuộm dính và vào da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *