Cẩm nang

Mách bạn tuyệt chiêu nhuộm tóc màu khói trầm

Ảnh: source

Bạn muốn thay đổi diện mạo của mái tóc, nhưng lại chưa biết lựa chọn màu sắc phù hợp? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn biến đổi mái tóc trở nên cuốn hút hơn với màu khói trầm. Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật nhưng đơn giản để nhuộm tóc màu khói trầm tại nhà nhé!

Tóc Màu Xám Khói Trầm
Tóc Màu Xám Khói Trầm

Bước 1: Tẩy tóc một cách an toàn

Để tóc có thể thấm màu tốt, bạn cần tẩy tóc trước. Pha 90% bột tẩy tóc, 10% màu mix blue và 100% oxi 12. Lưu ý, bột tẩy tóc có tính axit cao nên cần đề phòng không để bột tẩy dính vào da đầu. Bạn có thể pha dung dịch nước đường vào hỗn hợp bột tẩy tóc để tránh kích ứng da đầu. Tẩy tóc từ 3-4 lần để tóc đạt màu tối ưu.

Bước 2: Dưỡng tóc sau khi tẩy

Sau quá trình tẩy tóc, tóc sẽ bị hư tổn và khô sơ. Để khắc phục tình trạng này, hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chứa keratin và collagen để cung cấp độ ẩm cho tóc. Xịt PH lên từng lớp tóc mỏng và massage tóc trong vòng 10 phút. Sau đó, áp dụng collagen và keratin và massage tóc tiếp 10 phút.

Bước 3: Nhuộm tóc màu khói trầm

Để đạt được màu tóc khói trầm, bạn cần pha trộn 100% mix ash (0.11) và 100% oxi 3. Nhuộm từ chân tóc trước, sau đó nhuộm đều cả thân tóc và ngọn tóc. Đợi 45 phút để tóc đạt màu chuẩn. Cuối cùng, gội đầu và xả sạch tóc.

Đây là bí quyết và kỹ thuật nhuộm tóc màu khói trầm mà chúng tôi đã áp dụng thành công trong salon. Bạn có thể thực hành tại nhà để có mái tóc mới mẻ và cuốn hút. Hãy thử ngay và chúc bạn thành công!

Nguồn: MyPhamNature

Mách bạn tuyệt chiêu nhuộm tóc màu khói trầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *