Cẩm nang

Uốn Mi Có Hại Không: Bí Quyết Uốn Mi Cong Tự Nhiên Không Gãy Mi

Bạn có muốn có đôi mi cong tự nhiên mà không lo bị gãy hay sứt mẻ? Hãy cùng tôi khám phá kỹ thuật uốn mi cong tự nhiên tại nhà một cách chi tiết nhé.

Uốn Mi Có Hại Không
Uốn Mi Có Hại Không

Vệ sinh mi mắt

Trước khi tiến hành uốn mi, hãy đảm bảo vệ sinh mi mắt của bạn. Sử dụng bọt vệ sinh mi để làm sạch vùng mắt. Đảm bảo bọt vệ sinh mi tạo ra bọt. Lắc lên để tạo bọt và sau đó lau sạch. Đừng để bọt chảy vào mắt, vì nó có thể gây kích ứng và làm mắt bạn cay.

Sử dụng gel patch

Sử dụng gel patch để dán dưới mi và đè mi giữ lại. Gel patch còn có tác dụng làm mát vùng bọng mắt. Dán gel patch vào để khách hàng cảm thấy rất thoải mái ở phần bọng mắt.

Sử dụng trục uốn

Sử dụng trục uốn cỡ lớn và keo bắt trục. Bôi một chút keo vào dưới trục uốn để bắt lên phần mí mắt. Dán lên trên mí mắt và chân mi ở khoảng cách 1mm và kéo lên. Sau đó, sử dụng keo bắt trục để gắp sợi mi. Nếu tay bạn yếu và không thể cố định trục, hãy sử dụng băng dính để nối trục uốn mi.

Sử dụng thuốc uốn mi

Sử dụng que bông để lấy thuốc uốn số một, đảm bảo lấy đủ để thuốc thẩm thấu vào sợi mi. Lấy nét và lấy nhiều chút để đảm bảo thuốc đủ thấm vào sợi mi. Chỉ uốn mi ở phần một và một phần mi mắt của khách.

Sử dụng tinh chất dưỡng mi

Sử dụng tinh chất dưỡng mi để giữ mi cong và mượt mà. Bôi tinh chất lên ngọn mi, nhớ lấy ít để tránh gây kích ứng. Đợi trong 5 phút sau đó lau sạch.

Sử dụng tâm quan tâm khác

Sử dụng que bông để tháo mi ra khỏi trục, sau đó lau sạch. Sử dụng ánh nến để quan sát kết quả. Cuối cùng là sử dụng băng dính để gỡ trục uốn mi.

Với kỹ thuật uốn mi này, đôi mi của bạn sẽ trở nên cong tự nhiên mà không bị gãy hay hư tổn. Hãy thử ngay và trải nghiệm sự thay đổi của bản thân.

Uốn Mi Có Hại Không: Bí Quyết Uốn Mi Cong Tự Nhiên Không Gãy Mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *