Cẩm nang

Viên Uống Trắng Da: 8 Sản Phẩm Đánh Giá Chi Tiết

Hội quán Mỹ Phẩm Nature trở lại với video được yêu cầu nhiều nhất – Đánh giá viên uống trắng da. Sau một thời gian sử dụng, chúng tôi đã chọn 8 sản phẩm khác nhau để đánh giá. Hãy xem video đến cuối để biết đó là những sản phẩm gì và chúng hoạt động như thế nào. Đừng quên đăng ký kênh Happy Skin để tham gia các sự kiện quà tặng.

Viên Uống Dhc Trắng Da
Viên Uống Dhc Trắng Da

Nhóm 1: Glutathione

Chúng tôi có 3 loại viên uống trắng da khác nhau với glutathione là thành phần chính. Để có hiệu quả sử dụng glutathione, chúng ta cần xem xét 3 yếu tố. Đầu tiên là loại glutathione, thứ hai là số lượng và thứ ba là các chất kích thích.

Glutathione có 2 loại: Glutathione Reduced, còn được gọi là L-Glutathione và Glutathione disulfide. Glutathione Reduced thường được sử dụng nhiều hơn trong viên uống trắng da vì cơ thể dễ tiếp thu và hoạt động hiệu quả hơn.

Relumins, Ivory Caps và Tatiomax đều sử dụng Glutathione Reduced là thành phần chính. Vì vậy, chúng dễ tiếp thu và hoạt động hiệu quả.

Để biết hiệu quả nhanh hay chậm, chúng ta cần xem xét lượng glutathione và các chất kích thích. Một lượng nhỏ của Glutathione, thấp hơn 250mg, chỉ có thể thải độc, chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Do đó, nếu bạn muốn làm sáng da, bạn cần sử dụng nhiều hơn số đó.

Không có đúng lượng glutathione trong mỗi viên trên bao bì. Nó chỉ là “1650mg Glutathione Complex” và “Serving Size 3 viên thuốc chay”, có nghĩa là 1650mg trong 3 viên. Điều này bao gồm glutathione và các chất khác.

Một viên Relumins chứa 200mg L-Glutathione theo nhãn hiệu. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin khác.

Quay lại với 3 loại viên uống Glutathione khác nhau mà tôi đã dùng. Đầu tiên là Relumins với 1650mg Glutathione Complex trong ba viên và 10 chất kích thích khác nữa. Tiếp theo là Ivory Cap với 1500mg Glutathione Complex trong hai viên và 4 chất kích thích. Cuối cùng là Tatiomax với 1850mg Glutathione Complex trong một viên và có các chất kích thích khác nữa.

Sau khi sử dụng, tôi thấy Tatiomax làm da trở nên sáng rõ rệt và nhanh nhất. Relumins là thứ hai và Ivory Cap là cuối cùng. Về giá cả, bạn sẽ cần 3 chai Ivory Cap mỗi tháng, có giá hơn 1,8 triệu đồng. Relumins là 830,000 đồng cho một chai mỗi tháng. Và Tatiomax là 1,7 triệu đồng cho cũng một chai mỗi tháng. Vì vậy, tính toán theo giá và kết quả, tôi sẽ chọn Tatiomax, tiếp theo là Relumins và cuối cùng là Ivory Cap.

Nhóm 2: Tranexamic Acid

Tranexamic Acid cũng là một chất phổ biến được sử dụng để điều trị tàn nhang và làm sáng da. Sản phẩm tôi đã sử dụng chứa tranexamic acid là Transino Whitening. Tôi chỉ sử dụng sản phẩm này nên không thể so sánh. Nhưng tôi sẽ chia sẻ cảm nhận của mình về sản phẩm này nếu bạn muốn thử.

Tôi đã sử dụng sản phẩm này từ rất lâu nên không còn hộp sản phẩm ở đây. Bạn có thể xem hình ảnh ở đây. Hãy nói về thành phần. Lượng Tranexamic Acid là 750mg. Đây là một lượng cao, giúp ức chế sản xuất melanin, giúp làm sáng và làm đều màu da. Còn 300mg vitamin C hỗ trợ làm sáng da và chống lão hóa.

Về kết quả, sau 2 tháng sử dụng, tôi đã thấy da trở nên sáng hơn. Da cũng được làm đều màu hơn và tàn nhang được làm mờ rõ rệt. Nhưng tôi có hai lưu ý. Thứ nhất, Tranexamic acid dễ gây rối loạn tiêu hóa. Vì vậy, chúng ta nên dùng sau bữa ăn. Thứ hai, bạn nên ngừng sử dụng sau 2 tháng và sử dụng lại nếu bạn muốn.

Giá một hộp là 1,5 triệu đồng. Một hộp có thể sử dụng trong 2 tháng và mất 750,000 đồng mỗi tháng. Rẻ hơn so với 3 sản phẩm Glutathione mà tôi đã đánh giá trước đó.

Nhóm 3: Vitamin C

Thành phần thứ ba là vitamin C, một thành phần phổ biến khác. Các sản phẩm vitamin C mà tôi đã sử dụng là Blackmores và DHC. Thành phần của Blackmores tốt hơn so với DHC.

Một viên Blackmores chứa 1000mg vitamin C và nhiều chất chống oxy hóa khác như Bioflavanoids, một chất chống oxy hóa mạnh có nguồn gốc từ thực vật; Rutin, một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong chiết xuất cây sophora japonica; Hesperidin, một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong vỏ cam, chiết xuất hồng môn và chiết xuất acerola.

DHC chỉ chứa 1000mg vitamin C và vitamin B2. Tôi nghĩ Blackmores làm da sáng hơn và đều màu hơn so với DHC, nhưng không khác biệt nhiều. Blackmores cũng có một số chất chống oxy hóa giúp bảo vệ da khỏi tia tử ngoại và gốc tự do, nên phù hợp hơn cho việc sử dụng lâu dài.

Về giá cả, tất nhiên DHC rẻ hơn. Bạn chỉ cần chi khoảng 100,000 đồng mỗi tháng cho DHC và 300,000 đồng mỗi tháng cho Blackmores. Nếu bạn muốn làm sáng da mà không muốn chi nhiều tiền, bạn có thể thử DHC. Nếu bạn có điều kiện và muốn chống lão hóa từ bên trong, bạn có thể thử Blackmores.

Nhóm 4: Chiết xuất tự nhiên

Sản phẩm trong nhóm cuối cùng có chiết xuất tự nhiên là thành phần chính. Hai sản phẩm tôi đã sử dụng là Herusea Coresi và DHC coix.

Về thành phần, DHC có chiết xuất hạt coix có thể làm sáng, dưỡng ẩm, làm mềm và bảo vệ da khỏi tia tử ngoại; và cũng có chiết xuất avena sativa giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Herusea Coresi có NutroxSun, một hỗn hợp từ chiết xuất bưởi tự nhiên và hương thảo giúp bảo vệ da khỏi tác động của mặt trời và hỗ trợ sản xuất collagen; chiết xuất hoa anh đào giúp dưỡng ẩm và làm sáng da; collagen giúp cải thiện độ đàn hồi của da; và resveratrol, một chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ.

Sau khi sử dụng, tôi có thể nói rằng chúng giống như thiên đường và địa ngục. Herusea Coseri là thiên đường và DHC Coix là địa ngục. Tôi có thể thấy da mềm mại hơn và màu da đã đều rõ rệt. Mặc dù nó không chứa các thành phần làm sáng da phổ biến như Glutathione, Tranexamic acid hoặc Vitamin C, nhưng nó cho kết quả rõ rệt trong việc làm mềm và làm đều màu da, làm mờ các vết thâm, đặc biệt không bị cháy nắng.

Điểm tiêu cực duy nhất là giá khá đắt. Một gói có giá 170,000 đồng, nên bạn sẽ phải tiêu khoảng 5 triệu đồng mỗi tháng. DHC rẻ hơn nhiều, chỉ cần tiêu 250,000 đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, kết quả sẽ xuất hiện chậm hơn. Sau 2 tháng sử dụng, tôi chỉ thấy da sáng hơn một chút, tương tự như vitamin C DHC. Nên nếu bạn có điều kiện và muốn có một làn da mịn màng, sáng rõ rệt nhanh chóng, bạn nên chọn Herusea Coresi. Hoàn toàn xứng đáng. Và nếu bạn không muốn tiêu quá nhiều tiền, bạn có thể chọn DHC Coix để làm sáng da từ từ.

Tóm lại, về khả năng làm sáng, chúng tôi có Herusea Coresi, Transino Whitening, Tatiomas Tatio Active, Relumins Advance White 15x, Ivory Cap, DHC Coix, Blackmore Bio C và DHC Vitamin C. Ngoài việc sử dụng riêng lẻ, bạn cũng có thể kết hợp glutathione và vitamin C để tăng hiệu quả. Lý do là vitamin C là chất kích thích quan trọng để glutathione hoạt động tốt hơn. Một thí nghiệm trên người của CS Johnson đã chứng minh được rằng vitamin C có thể tăng lượng glutathione trong các tế bào hồng cầu lên đến 50% sau khi uống 500mg mỗi ngày trong 14 ngày.

Tôi có 3 lưu ý khi dùng vitamin C với glutathione. Thứ nhất là lượng vitamin C, vì glutathione cần nhiều vitamin C để hoạt động, bạn có thể dùng vitamin C với lượng glutathione tương đương hoặc gấp đôi. Ví dụ, nếu bạn dùng 1000mg glutathione, bạn có thể dùng 1000 – 2000mg vitamin C. Nhưng trước khi dùng vitamin C, chúng ta cần kiểm tra lượng vitamin C trong sản phẩm glutathione của bạn để tránh dùng quá nhiều vitamin C, điều này không tốt cho sức khỏe của bạn. Thứ hai là thời gian bạn nên uống. Glutathione dễ bị oxi hóa nên cần axit để hấp thụ. Uống vitamin C cùng lúc là giải pháp. Vì nó là vitamin C nên bạn nên uống sau khi ăn để tránh đau dạ dày. Thứ ba là bạn nên uống 3 lần mỗi ngày. Vì cả vitamin C và glutathione đều dễ bị oxi hóa và không thể lưu trong máu, chúng ta nên uống 3 lần mỗi 8 giờ một ngày để duy trì lượng glutathione trong cơ thể.

Vậy là tôi đã đánh giá tất cả các viên uống trắng da. Kết quả có thể không giống như các bạn. Vì vậy, nếu bạn sử dụng viên uống trắng da khác và có kết quả tốt, hãy để lại bình luận để mọi người biết. Cuối cùng, tôi muốn nhắc lại rằng màu da phụ thuộc vào yếu tố di truyền. Nếu bạn muốn làm sáng da, điều trị tàn nhang và làm đều màu da, bạn có thể sử dụng viên uống trắng da. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều không tốt cho sức khỏe của bạn. Sự khỏe mạnh và đẹp là sự kết hợp giữa chăm sóc da theo cách khoa học và lối sống lành mạnh. Và hãy nhớ rằng viên uống trắng da chỉ là một sản phẩm hỗ trợ, không phải là tất cả. Cuối cùng, cám ơn bạn đã xem video này. Đừng quên nhấn nút đăng ký để tham gia vào sự kiện quà tặng. Tạm biệt~

Viên Uống Trắng Da: 8 Sản Phẩm Đánh Giá Chi Tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *