Cẩm nang

Top 10 Phim Hoa Hồng Khuyết Mà Ai Cũng Phải Xem

Chào mừng bạn đến với kênh TopShare!
Người hâm mộ phim tình yêu lãng mạn thường yêu thích nam chính đẹp trai, giàu có có cái tính đặc biệt. Sự quyến rũ, đặc trưng của giám đốc tài ba đã trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời mà nam chính phim không thể thiếu. Đẹp trai, tài năng và lạnh lùng với phần lớn mọi người nhưng lại tử tế với nữ chính, tạo nên sự xúc động trong lòng bạn, anh chàng trở thành một mô hình bạn trai lý tưởng mà mọi cô gái khao khát.

Hiểu về tâm lý của khán giả trong những bộ phim tình yêu mà nam chính đóng vai CEO, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 10 phim truyền hình Trung Quốc lãng mạn mà nam chính là giám đốc tài ba và tổng giám đốc.

1. Làm Sao, Sếp Muốn Gả Tôi

Đây là một bộ phim lãng mạn ngọt ngào được phát hành vào năm 2019. Bộ phim nhanh chóng chiếm trọn trái tim khán giả và trở thành tác phẩm bom tấn thời điểm đó. Ling Yi Zhou (Kai Chen) là một giám đốc điều hành trẻ tuổi, tài năng của một công ty giải trí. Anh chàng đáng mơ ước từ truyền thuyết đến đời thực, đẹp trai, giàu có và trung thành trong tình yêu. Với mọi người, anh là người lạnh lùng và hay nổi nóng. Nhưng sau khi kết hôn, anh hoàn toàn thay đổi.

2. Mùa Hè Của Chàng Cáo

Nói về vai trò giám đốc tài ba trong phim, không thể không nhắc đến chủ tịch Công ty Gu Mall, Gu Cheng Ze. Bên cạnh gương mặt điển trai, ấn tượng đầu tiên và mạnh mẽ nhất mà anh chàng này mang lại cho người khác là sự giữ gìn bản thân quá nhiều. Đôi khi chỉ muốn nhét anh ta vào tủ quần áo để tránh bẩn bức, vì “tật giữ sạch” của anh ta quá nghiêm trọng để chữa trị. Bất chấp vẻ ngoài lạnh lùng, có một tính cách “thỏ” nhỏ tồn tại bên trong anh, cực kỳ đáng yêu. Sự đáng yêu này chỉ hiện ra trước mặt “hồ ly” Li Yan Shu. Ngoài ra, anh ta cũng rất chu đáo, chăm sóc tốt cho bạn gái của mình, mặc dù đôi khi cách anh ta làm điều đó khác so với người bình thường. Cheng Ze đáng yêu đến mức khiến các fan nữ không thể quên.

Top 10 Phim Hoa Hồng Khuyết Mà Ai Cũng Phải Xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *