Cẩm nang

Xịt Chống Nắng Skin Aqua: Tìm Kiếm Sản Phẩm Chống Nắng Hoàn Hảo

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh của tôi. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn về 4 loại kem chống nắng khác nhau. Tôi sẽ so sánh 4 sản phẩm này, đó là: Nivea, Biore, Shiseido và Kose.

Tất nhiên, mỗi sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nhược điểm không phải là vấn đề quá lớn, vì vậy bây giờ tôi sẽ chia sẻ với các bạn từng sản phẩm một.

Xịt Chống Nắng Skin Aqua
Xịt Chống Nắng Skin Aqua

Biore UV Aqua Rich

Đây là lần đầu tiên tôi ở Nhật Bản, tôi đã sử dụng loại kem chống nắng này. Tôi thích sản phẩm này vì nó nhẹ nhàng, mượt mà và êm ái trên da. Ngoài ra, nó còn làm da tôi trắng hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là da tôi trở nên dầu sau khi sử dụng khoảng 1 giờ. Nhưng nếu bạn có da khô, đừng lo lắng, hãy sử dụng sản phẩm này, vì nó thực sự thân thiện với da của bạn.

Biore cream

Nivea Sun Creme Care

Sản phẩm này rất tốt để sử dụng khi đi bơi biển hoặc cần phải ở ngoài nhiều thời gian. Ngoài ra, sản phẩm này giúp da bạn tránh bị cháy nắng, vì vậy nó rất phù hợp khi đến biển hoặc phải ở ngoài thời gian dài.

Kem này cũng giống như kem Biore. Tuy nhiên, tôi không thích sản phẩm này lắm vì nó hơi đặc và không mịn, và khi sử dụng, da tôi trở nên dầu. Ngoài ra, kem này không thể sử dụng trên khuôn mặt.

Nivea cream

Anessa (Shiseido) Facial Essence

Tôi nghĩ rằng sản phẩm này rất tốt để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trên khuôn mặt. Và so với Nivea và Biore, Anessa tốt hơn nhiều. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này cho da của bạn.

Anessa là loại kem chống nắng tốt nhất. Kem này tạo cảm giác như kem dưỡng da, giúp da bạn trở nên đẹp hơn, mềm mại, mịn màng và sạch sẽ. Tôi không tìm thấy điểm yếu nào của sản phẩm này. Mặc dù giá hơi cao, nhưng chất lượng tương xứng với giá trị đó.

Anessa cream

Kose UV Protect Spray

Sản phẩm này rất nhanh chóng khi được sử dụng trên da. Nếu bạn phun sản phẩm cẩn thận, nó sẽ nhanh chóng hòa quyện với da và tiết kiệm thời gian cho bạn. Sản phẩm này rất tốt để ngăn chặn tia tử ngoại và bảo vệ da bạn khỏi ung thư da.

Kose và Anessa (Shiseido) là những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ da. Bạn nên sử dụng sản phẩm này cho cơ thể. Mặc dù nó giúp bạn sử dụng nhanh chóng, nhưng nó có thể làm bạn bỏ sót một số vùng da. Vì vậy, hãy phun cẩn thận để đảm bảo toàn bộ da bạn được bảo vệ bởi kem chống nắng.

Kose spray

4 sản phẩm mà tôi đã so sánh: Nivea, Biore, Shiseido, Kose. Chúng có điểm tốt và cũng có nhược điểm riêng. Vì vậy, tôi hy vọng video của tôi sẽ giúp các bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho da của mình.

Nếu bạn thích video này, hãy nhấn LIKE và đăng ký kênh của tôi nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm. Hẹn gặp lại các bạn vào Chủ Nhật tới. Tạm biệt!

Xịt Chống Nắng Skin Aqua: Tìm Kiếm Sản Phẩm Chống Nắng Hoàn Hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *