Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng, Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990

Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng, Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990

Xem tử vi 2017 cho tuổi Canh Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa, sinh năm 1990 Nam mạng . Trong bài viết này sẽ xem về các phương diện ngoại giao, việc làm, tài chính, tình cảm hay sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2017 Đinh Dậu có gì đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm 2017 này như thế nào nhé!Nội dung bài viếtXem tử vi năm 2017 cho tuổi Canh Ngọ Sinh năm 1990 (Nam Mạng)1. Về phương diện ngoại giao, việc làm2. Về phương diện tài chính3. Về phương diện tình cảm4. Về phương diện sức khỏe5. Những diễn biến từng tháng trong năm 20176. Tổng kết

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Canh Ngọ Sinh năm 1990 (Nam Mạng)

SAO: La hầu: Chủ hoạn nạn và bệnh tật mất của cải: xấuHẠN: Tam kheo: Đề phòng tứ chi thương tích đổ máu: NhẹVẬN NIÊN: Cầu cuồng phong: Chó điên dại: xấu.- Mạng: THỔ gặp năm HOẢ là sinh nhập: Tốt– Địa chi tuổi NGỌ gặp năm DẬU là tam tai: xấu– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: Hao tàiCanh Ngọ nam mạng thanh caoCông danh sự nghiệp ước ao đã thànhSơ niên một thời tan tànhTiền tài bất tụ lại dành gian nanTrung niên lập nghiệp dễ dàngTiền tài nhà cửa bạc vàng giàu toViệc làm nhà cửa chẳng loVợ chồng hạnh phúc ấm no trọn đờiĐinh Dậu năm mới gặp thờiHưởng tài đắc lộc của trời ban cho

*

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Trong năm bị hung tinh la hầu chiếu mạng nên có thể bị thị phi kiện tụng nặng, rắc rối về thuế vụ pháp luật, đồng thời đề phòng nữ sắc kẻo bị họa vào thân, bị tiểu nhân nói xấu quấy sau lưng, bước tiến công danh và sự giao tế cũng bị bế tắc và bị cố lập trong việc lảm, khiển cho lòng phái buồn lo.

Đang xem: Xem tử vi 2017 cho tuổi canh ngọ 1990

2. Về phương diện tài chính

Ngoại tam hợp lộc tôn và chư tài tinh tụ hội nghĩa là thu nhập khá hơn năm trước đây, nếu kinh doanh buôn bán thì được phát tài phát lộc, hậu vận được tiền tài đầy đủ, tháng 3 và tháng 8 có tài lộc.

3. Về phương diện tình cảm

Năm nay tam hợp Hồng loan Đào hoa cùng Thiên hỷ, nghĩa là vợ chồng hạnh phúc và có tin vui thêm cháu bé ngoan hiền, nếu bạn nào chưa có gia thất chắc chắn sẽ gặp ý trung nhân, tâm đầu ý hợp, tô chúc ngày vui cho hai họ uống rượu hồng.

4. Về phương diện sức khỏe

Đau đầu, bụng, hông, sườn, bệnh đường tiểu.Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Sự Thật Về Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Chịu Được Nước Không ?

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân hành thiện tác phước, đời sống được an lànhTháng hai: Mỗi cuộc hành trình đem tại tiền bạc, của cải, nhà cửa.Tháng ba: Hưởng được nhiều tiền tài phúc lộc, đường công danh toạiTháng tư: Bao nhiêu lời hay ý đẹp, buôn bán phát đạt, có tài lộcThăng năm: Số đào hoa, nhiều bóng hồng để ý lai vãnTháng sáu: Buồn phiền và hao tiền nhưng tư tưởng tốt đẹpTháng sáu: Hao hụt tiền bạc và cuộc sống có nhiều lo âu phiền nãoTháng bảy: Tâm hồn thánh thiện, hay cứu giúp người khó khănTháng tám:Cát tinh đem đến tiền tài nhà cửa và đời sống an bình.Tháng chín:Số đào hoa, đôi lứa yêu thương nhau nồng nàn.Tháng mười: Tin buồn vi việc làm và kẻ xấu phá hoại bước tiến.Tháng mười một: Táo bạo dem tại hạnh phúc gia đình.Tháng chạp: Thường hay cứu giúp người nghèo khó và tốn tiền bạc.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Ngọ nam mạng, bản tánh thông minh lanh lợi và rất ôn hòa với những người xung quanh, có lòng hiếu thảo, tôn trọng lễ giáo nhưng lại cứng rắn nguyên tắc với những người cùng tuổi Ngọ dù nam hay nữ. Bổn mạng thành công trên nghệ thuật, kinh tài, tự mình biết dành dụm tiền bạc cho tưong lai được tươi sáng. Tuổi Canh Ngọ có cả một bầu trời quang đãng trước mắt, nếu siêng năng thì mọi việc thuận buồm xuôi gió, có thể tiến rất xa, đạt thành công này đến thành công khác, mang lại giàu có và nhà cửa lộng lẫy cao sang. Sơ niên gian nan trong việc học hành, trung niên thành đạt công danh sự nghiệp tiền tài, hậu vận ảnh hưởng phúc lành cập trường thọ chi mạng.Tuổi Canh Ngọ nam mạng hợp vối tuổi Mậu, Dần, Tuất. Khắc với tuổi Đinh, Mão, Dậu.Tuổi Canh Ngọ nam mạng hợp màu Vàng, Đỏ. Khắc với màu Đen, Trắng.

Xem thêm: chuyển phát nhanh raf

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Canh Ngọ nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Ngọ chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ Canh Ngọ 1990 31 Tử vi 2020 Canh Ngọ Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Ngọ Nữ Mạng Nhâm Ngọ 2002 19 Tử vi 2020 Nhâm Ngọ Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Ngọ Nữ Mạng Giáp Ngọ 1954 67 Tử vi 2020 Giáp Ngọ Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Ngọ Nữ Mạng Bính Ngọ 1966 55 Tử vi 2020 Bính Ngọ Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Ngọ Nữ Mạng Mậu Ngọ 1978 43 Tử vi 2020 Mậu Ngọ Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Ngọ Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi năm 2020 năm Canh Tý – Tuổi Ngọ

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên Canh Ngọ 1990 Canh Ngọ 2017 tử vi Canh Ngọ 2017 tuổi Canh Ngọ 2017

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm