Cây đô la – Trạm làm việc súng bắn keo nóng tự làm – CraftBits.com

Cây đô la – Trạm làm việc súng bắn keo nóng tự làm – CraftBits.com

[ad_1]

Cây đô la - Trạm làm việc súng keo nóng tự làm

Hướng dẫn Thủ công này chỉ cho bạn cách tạo máy trạm Glue Gun của riêng bạn bằng cách sử dụng các vật phẩm đơn giản từ Cửa hàng Dollar Tree.

Những gì bạn cần


Hướng dẫn

Ý tưởng thủ công này do Marica TB đóng góp và là một cách sử dụng tuyệt vời từ nguồn cung cấp của Dollar Tree. Cảm ơn vì đã chia sẻ Marcia, chúng tôi yêu thích ý tưởng máy trạm làm việc bằng súng bắn keo nóng của bạn.

Để làm một máy trạm hoặc giá đỡ súng bắn keo như thế này, bạn có thể sử dụng các mặt hàng từ cửa hàng Dollar Tree hoặc các mặt hàng tương tự từ các nhà cung cấp giảm giá ở quốc gia hoặc tiểu bang của bạn.

Bắt đầu bằng cách dán thùng vào vị trí, đây sẽ là giá đỡ hoặc kho chứa các que keo. Tiếp theo dùng keo E6000 dán keo cắt kim loại vào vị trí. Lý do chúng tôi không sử dụng keo nóng cho việc này là nhiệt từ súng có thể làm mềm keo và nó sẽ rơi ra trong khi bạn sử dụng. Tôi đặc biệt thích sử dụng E6000 vì nó là một loại keo thủ công đa năng và là một bổ sung tuyệt vời cho các nguồn cung cấp thủ công của bạn.

Tôi thấy giá đỡ này hoạt động tốt nhất với súng bắn keo nóng mini, Nếu bạn cần không gian cho một tay cầm dài hơn, hãy xem xét nâng phần kim loại lên bằng cách thêm một số đế lót ly bằng gỗ hoặc các khối thủ công bằng gỗ để nâng tấm kim loại lên.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm