Cơ bắp hoạt động với phổi – Giảm cân thiết thực

Cơ bắp hoạt động với phổi – Giảm cân thiết thực

[ad_1]

Hầu hết mọi người đều biết rằng các bài tập rèn luyện sức mạnh như lunges có thể giúp bạn xây dựng cơ bắp. Nhưng những cơ cụ thể nào làm việc của phổi?

Lunges là một bài tập thể dục chân bằng trọng lượng cơ thể phổ biến. Để thực hiện một lần lặp lại, hãy tiến một bước dài để bạn vào vị trí mà cả hai đầu gối của bạn đều ở một góc 90 độ. Bàn chân trước của bạn phải đặt phẳng trên mặt đất, bàn chân sau của bạn chỉ nên chạm đất với quả bóng của bàn chân (phía trước). Phần lớn trọng lượng của bạn nên dựa vào chân trước của bạn.

Di chuyển chân sau của bạn về phía trước để có tư thế đứng bình thường và lặp lại với chân còn lại của bạn trước. Đảm bảo rằng bạn sử dụng cơ chân trước để di chuyển lên trên chứ không phải lấy đà của bàn chân sau.

Phổi chủ yếu nhắm vào cơ tứ đầu (đùi trước) và cơ mông (mông). Chúng cũng tác động đến bắp chân, gân kheo (đùi sau) và nhiều cơ phụ khác ở một mức độ nào đó. Phổi, trọng lượng cơ thể hoặc trọng lượng tùy thuộc vào sức mạnh của bạn, có thể là một bổ sung tuyệt vời cho kế hoạch tập luyện chân của bạn.

Làm thế nào để đi bộ lung tung

Các cơ chính hoạt động với phổi

Với bất kỳ bài tập nào, nhưng đặc biệt là các bài tập kết hợp như lunges, hầu như bạn sẽ luôn làm cho nhiều loại cơ khác nhau hoạt động. Mặc dù vậy, có một số cơ sẽ phải hoạt động khó khăn nhất để nâng, trong trường hợp gập bụng là trọng lượng cơ thể của bạn.

Đối với hầu hết mọi người, cơ tứ đầu sẽ mỏi nhất khi thực hiện động tác lắc chân đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, cơ mông của bạn cũng sẽ phải hoạt động nhiều.

Phổi và động tác ngồi xổm rất giống nhau về cơ bắp bạn hoạt động. Squat có khả năng tập trung vào cơ lưng của bạn nhiều hơn một chút. Với động tác lắc chân, bạn tập từng chân một có thể giúp bạn tránh mất cân bằng cơ nhưng cũng có thể tăng thời gian tập luyện của bạn.

Cái nào trong hai cái nào là tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào những thứ như hoàn cảnh cá nhân, sở thích cá nhân và mục tiêu đào tạo của bạn.

Các cơ thứ cấp hoạt động với phổi

Phổi là một bài tập kết hợp có nghĩa là chúng khiến nhiều loại cơ bị căng thẳng. Đối với phổi, các cơ khác này tham gia vào việc hỗ trợ chuyển động lên trên và giữ cơ thể của bạn ở đúng vị trí.

Một số cơ phụ mà bạn sử dụng trong quá trình ưỡn người để đẩy mình lên là cơ bắp chân và cơ gân kheo.

Một số cơ phụ mà bạn sử dụng khi lắc hông để thực hiện những việc như giữ cơ thể ở vị trí và di chuyển chân về phía trước là cơ cốt lõi, cơ gập hông, cơ gập hông và cơ gập hông.

Tùy thuộc vào tình hình cá nhân, kế hoạch tập luyện và mục tiêu tập luyện của bạn, các bài tập kết hợp như lunges có thể là một bổ sung tốt hoặc không tốt.

Làm thế nào để làm cho lung tung thậm chí còn khó hơn

Là một người mới bắt đầu tập luyện sức mạnh và thậm chí có thể là trung cấp, lunges có thể là một bài tập thể dục trọng lượng cơ thể tuyệt vời để rèn luyện cơ tứ đầu và cơ mông của bạn. Điều đó đang được nói, tại một số thời điểm trọng lượng cơ thể của bạn có thể không còn đủ sức đề kháng để tạo thêm nhiều khối lượng cơ bắp với phổi.

Lúc này, bạn cần chuyển sang các bài tập chân khác hoặc thực hiện động tác lắc chân khó hơn để tiếp tục tạo thêm nhiều cơ bắp. Thực hiện động tác lắc mạnh hơn vào đúng điểm trong hành trình luyện tập của bạn cũng có thể tăng tốc độ phát triển cơ bắp.

Cách chính để làm điều này là thực hiện động tác nâng người có trọng lượng. Về cơ bản, đây là bài tập tương tự nhưng có thêm tạ hoặc lực cản để làm cho bài tập khó hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng tạ tự do, tốt nhất là tạ không tay hoặc một tay. Một số ví dụ về những điều này là áo vest có trọng lượng, tạ, tạ ấm, đĩa tạ, túi đựng hàng tạp hóa, v.v.

Lý do cho điều này là phổi cần một số cân bằng để thực hiện thành công. Với những loại tạ này, bạn vẫn có thể dùng cánh tay để giữ thăng bằng nếu cần. Nói như vậy, bạn chắc chắn cũng có thể sử dụng tạ hai tay như một thanh tạ đòn.

Đối với cả tạ cơ thể và các biến thể trọng lượng này, để xây dựng khối lượng cơ nhiều nhất, bạn muốn thực hiện khoảng 4 hiệp từ 10-40 lần cử động tùy thuộc vào mức độ nâng cao của bạn.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm