ColourPop Just a Flush Cheek Palette Review & Swatches

ColourPop Just a Flush Cheek Palette Review & Swatches

[ad_1]

Chỉ cần một lần xả

ColourPop Just a Flush Cheek Palette 4-Pan ($ 18,00 cho 0,3 oz.) Là một bộ sắc thái nhẹ hơn bao gồm một kem đánh sáng dạng kem, phấn tạo khối và hai phấn má hồng dạng bột. Phấn bắt sáng hoạt động tốt nhất đối với tôi, trong khi phấn má hồng có thể dễ hòa trộn hơn / dễ sử dụng hơn, đặc biệt là trên da trần.

Theo kinh nghiệm của tôi, công thức phấn má hồng của ColourPop có độ đồng nhất thực sự mịn, mượt, có thể bám nhiều phấn hơn (giúp đảm bảo nó dễ xây dựng hơn là không) đôi khi nhấn mạnh sự khô trên da của tôi. Tôi đã nhận thấy điều đó đúng với những thứ này ở các mức độ khác nhau, vì chúng hơi mỏng, phẳng và không phải lúc nào cũng dễ áp ​​dụng như tôi mong đợi.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cân nhắc ủng hộ Temptalia bằng cách mua sắm thông qua các liên kết của chúng tôi bên dưới. Cảm ơn!

Khỏe mạnh

Khỏe mạnh là một màu vàng nhạt với tông màu ấm và một lớp hoàn thiện kim loại lấp lánh. Nó có độ che phủ màu nửa đục được áp dụng bằng đầu ngón tay và độ che phủ nửa tuyệt hơn, có thể xây dựng được áp dụng bằng cọ cứng. Kết cấu mịn, mềm và ướt khi chạm vào, nhưng nó chuyển sang kết thúc giống như bột hơn ngay khi nó tiếp xúc với da của tôi. Bóng râm này áp dụng tốt trên da trần cũng như trên lớp nền. Nó kéo dài tốt trong chín giờ trước khi mờ đi một chút.

 • ColourPop Double Down (LE, $ 8,00) thì mát hơn (giống 95%).
 • MAC Gleam Sheen (PiP,) ít bóng hơn, lạnh hơn (giống 90%).
 • Tarte Daylight (LE,) ít mờ hơn, mát hơn (giống 90%).
 • Tarte Gator Wings (LE,) lấp lánh hơn, tối hơn, ngầu hơn (giống 90%).
 • Sydney Grace Golden Wonder (P, $ 9,00) ít lấp lánh hơn, tối hơn, lạnh hơn (giống 90%).
 • Ánh sáng ban ngày LORAC (P, $ 23,00) ít lung linh hơn, mát mẻ hơn (giống 90%).
 • Milani Pearl (PiP,) sáng bóng hơn, mát hơn (giống 90%).
 • NABLA Cosmetics Ozone (P, $ 26,00) thì lung linh hơn (giống 90%).
 • Natasha Denona Light (01) (P, $ 38,00) tối hơn (giống 90%).
 • Wayne Goss Rosy (PiP,) ít lung linh hơn, ngầu hơn (giống 90%).

Feisty nhiều

Feisty nhiều là một màu nâu rất nhạt với tông vàng nhẹ, ấm áp và một kết thúc mờ. Kết cấu mềm, bột vừa phải, nhưng nó có sắc tố trung bình, dễ xây dựng nên rất khó thoa quá tay. Màu sắc được áp dụng tốt nhất trên da khô hơn / mờ hơn, ví dụ như da bột, vì nó có thể trở nên khó tán và hòa trộn trên da trần. Nó mặc tốt trong bảy giờ rưỡi trước khi mờ đi rõ rệt.

ĐỌC THÊM: Tổng quan về Công thức để biết chi tiết về hiệu suất và đặc điểm chung (như mùi hương).

 • MAC Baby Girl (LE, $ 28,00) sáng bóng hơn, đậm hơn, lạnh hơn (giống 90%).
 • Đạo luật mở ColourPop (LE, $ 8,00) tối hơn, mát mẻ hơn (giống 90%).
 • Marc Jacobs Beauty Tan-tastic (Trio) (P, $ 49,00) đậm hơn, lạnh hơn (giống 90%).
 • LYS Beauty Motivate (P, $ 18,00) tối hơn, mát hơn (giống 90%).
 • Charlotte Tilbury Medium (2) (P, $ 55,00) đậm hơn, lạnh hơn (giống 90%).
 • NARS Vallarta (P, $ 38,00) tối hơn, mát hơn (giống 90%).
 • Đồng hồ cát Eternal Bronze Light (LE, $ 52,00) lấp lánh hơn, tối hơn, mát hơn (giống 90%).
 • Dior Light Bronze (02) (P, $ 48,00) nhẹ hơn (giống 90%).
 • Sephora Los Cabos (P, $ 17,00) nhẹ hơn, ấm hơn (giống 90%).
 • Wet ‘n’ Wild Queen’s Land (LE, $ 4,99) sáng bóng hơn, tối hơn, ấm hơn (giống 90%).

Tổng quan về Công thức

$ 8,00 / 0,25 oz. – $ 32,00 mỗi Ounce

ColourPop’s Pressed Powder Bronzer được cho là có cảm giác “siêu mềm mịn như nhung” mang lại “làn da rám nắng tự nhiên”. Không có đề cập đến mức độ bao phủ, nhưng các mẫu quảng cáo của thương hiệu cho thấy mức độ bao phủ đầy đủ. Các loại bronzers có kết cấu mềm, mượt, hơi bột trong chảo nhưng có xu hướng thoa dễ dàng, hòa quyện đẹp mắt và bám tốt trên da. Phần lớn các sắc thái dường như có kết thúc từ bán mờ đến satin, giúp chúng lướt nhẹ và trông tự nhiên hơn (hoàn thiện) trên da. Tôi mặc từ 8 đến 8 tiếng rưỡi.

Duyệt qua tất cả các mẫu ColourPop Pressed Powder Bronzer của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cân nhắc ủng hộ Temptalia bằng cách mua sắm thông qua các liên kết của chúng tôi bên dưới. Cảm ơn!

Just Cheeky

Just Cheeky là một màu hồng rất nhạt với tông màu ấm hơn và kết thúc mờ. Nó có màu sắc trung bình, có thể xây dựng được kết hợp với độ nhất quán mềm, mượt, hơi mỏng và hơi bột. Công thức gần như “kết dính” lại với nhau khi được vuốt bằng ngón tay, nhưng nó có cảm giác thoáng khí hơn khi dùng cọ má hồng.

Mặc dù đôi khi tôi gặp vấn đề với công thức này, nhưng bóng râm cụ thể này dễ pha trộn hơn hầu hết đối với tôi. Nó vẫn hoạt động tốt trong bảy giờ rưỡi trước khi mờ đi một chút.

ĐỌC THÊM: Tổng quan về Công thức để biết chi tiết về hiệu suất và đặc điểm chung (như mùi hương).

Tổng quan về Công thức

$ 8,00 / 0,13 oz. – 61,54 USD mỗi Ounce

Công thức được cho là diễn ra “suôn sẻ” và “xả sạch tự nhiên và lành mạnh” có tính “lâu trôi” và “có thể được phân lớp theo cường độ mong muốn của bạn.” Nó là một loại phấn má hồng dạng bột nhẹ đến vừa phải với độ hoàn trả màu từ nửa tuyệt đến nửa mờ, có thể xây dựng được. Độ đặc có cảm giác khô hơn, mỏng hơn và mặc dù cảm giác mịn khi chạm vào, tôi thấy rằng loại phấn má hồng dạng bột có thể khó trộn đều trên da, tùy thuộc vào loại da hoặc sở thích cơ địa của mỗi người. Da / nền càng khô, công thức càng hòa trộn tốt, nhưng bất kỳ loại dầu tự nhiên nào hoặc sự trượt đều khiến má hồng trôi đi không đều và khó hòa quyện. Tôi mặc trung bình từ bảy đến tám giờ.

Duyệt qua tất cả các mẫu phấn má ColourPop Pressed Powder Blush của chúng tôi.

Xược quần

Xược quần là một màu hồng trung bình, tắt tiếng với tông màu từ trầm đến ấm và kết thúc mờ. Trong chảo trông nó mát hơn so với bột đã được trộn (cả hai đều đậm hơn và sau đó được áp dụng cho da của tôi, sau đó tôi mong đợi sẽ chuyển sang ấm dựa trên tông màu da và da của tôi).

Kết cấu mịn, mỏng và hơi bột, nhưng một chiếc bàn chải ít đậm đặc hơn sẽ thu được sản phẩm đồng đều và lắng đọng khá tốt. Tôi thấy công thức phù hợp hơn để bám dính, đặc biệt là nếu có bất kỳ dầu tự nhiên hoặc độ ẩm (cho dù từ da của một người hoặc sản phẩm cơ bản) vì vậy nó kết hợp tốt nhất trên da bột đối với tôi.

Phấn má hồng có độ che phủ màu trung bình, có thể xây dựng được, được bán trên thị trường. Nó kéo dài trong tám giờ đối với tôi trước khi mờ đi rõ rệt.

ĐỌC THÊM: Tổng quan về Công thức để biết chi tiết về hiệu suất và đặc điểm chung (như mùi hương).

 • Kevyn Aucoin Pink Sand # 2 (PiP,) lấp lánh hơn, nhẹ hơn (giống 90%).
 • Hourglass Surreal Effect (LE, $ 40,00) lấp lánh hơn, nhẹ hơn, ấm hơn (giống 90%).
 • ColourPop Enchanted Mirror (LE, $ 8,00) nhẹ hơn (giống 90%).
 • ColourPop Swirled (PiP, $ 8,00) nhẹ hơn, mát hơn (giống 90%).
 • ColourPop Catch My Vibe (P, $ 8,00) thì mát hơn (giống 90%).
 • ColourPop Truffle Shuffle (LE, $ 8,00) lung linh hơn, tối hơn (giống 90%).
 • Trang điểm của Mario Mellow Mauve (P, $ 24,00) nhẹ hơn (giống 90%).
 • Buxom Havana (P, $ 22,00) lấp lánh hơn, tối hơn, mát hơn (85% giống nhau).
 • Burberry First Love (LE, $ 68,00) lung linh hơn, nhẹ hơn, mát hơn (giống 85%).
 • Zoeva PK030 (P,) lung linh hơn, nhẹ hơn (giống 85%).

Tổng quan về Công thức

$ 8,00 / 0,13 oz. – 61,54 USD mỗi Ounce

Công thức được cho là diễn ra “suôn sẻ” và “xả sạch tự nhiên và lành mạnh” có tính “lâu trôi” và “có thể được phân lớp theo cường độ mong muốn của bạn.” Nó là một loại phấn má hồng dạng bột nhẹ đến vừa phải với độ hoàn thiện màu từ nửa tuyệt đến nửa mờ, có thể xây dựng được. Độ đặc có cảm giác khô hơn, mỏng hơn và mặc dù cảm giác mịn khi chạm vào, tôi thấy rằng loại phấn má hồng dạng bột có thể khó trộn đều trên da, tùy thuộc vào loại da hoặc sở thích cơ địa của mỗi người. Da / nền càng khô, công thức càng hòa trộn tốt, nhưng bất kỳ loại dầu tự nhiên nào hoặc sự trượt đều khiến má hồng trôi đi không đều và khó hòa quyện. Tôi mặc trung bình từ bảy đến tám giờ.

Duyệt qua tất cả các mẫu phấn má ColourPop Pressed Powder Blush của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cân nhắc ủng hộ Temptalia bằng cách mua sắm thông qua các liên kết của chúng tôi bên dưới. Cảm ơn!

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm