Công ty động cơ điện nha khoa Micro-NX ra mắt dòng sản phẩm tay khoan tại IDS 2021

Công ty động cơ điện nha khoa Micro-NX ra mắt dòng sản phẩm tay khoan tại IDS 2021

[ad_1]

Bởi Micro-NX
Ngày 24 tháng 8 năm 2021

DAEGU, Hàn Quốc: Micro-NX là một công ty của Hàn Quốc chuyên sản xuất động cơ điện nha khoa, bao gồm cả động cơ cho các quy trình phẫu thuật cấy ghép. Động cơ điện của nó được sản xuất bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế ở Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Chúng được xuất khẩu trên toàn thế giới và ngày càng phổ biến. Tại IDS 2021, Micro-NX sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới, bao gồm tay cầm góc tương phản và thẳng có sẵn với tỷ lệ truyền 1: 1, 16: 1 và 20: 1.

Các tay cầm được phát triển bằng công nghệ riêng của Micro-NX. Đặc biệt, tại thị trường Hàn Quốc, động cơ điện của công ty, được gọi là ELEC, tự hào có một thị phần duy nhất.

Tiến sĩ Jung-soo Kim, trưởng phòng khám nha khoa, người đã sử dụng động cơ điện cho hơn mười năm. “Nó rất hữu ích để cắt các lề với mô-men xoắn cao ở tốc độ thấp và để chuẩn bị chính xác có thể làm tăng độ hoàn chỉnh của bộ phận giả.” Ông cũng nhấn mạnh rằng “ưu điểm lớn nhất của ELEC là nó có thể được điều chỉnh trong khi kiểm tra tốc độ quay trực tiếp, để người ta có thể duy trì tốc độ quay và mô-men xoắn không đổi của tay khoan”.

Micro-NX là một đơn vị nha khoa B2B và nhà sản xuất cấy ghép. Nó dự kiến ​​sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với việc ra mắt dòng sản phẩm tay cầm mới. Công ty đang tập trung vào việc liên lạc với các nhà sản xuất khác để cung cấp các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của họ.

Người phát ngôn của Micro-NX cho biết: “Động cơ điện là một phần thiết yếu của thiết bị cầm tay và chúng tôi có thể đáp ứng mong đợi của khách hàng bởi vì với công ty của chúng tôi, có lợi thế là có thể thu được cả hai từ một nguồn duy nhất.

Là một thành viên của Daegu Technopark, Micro-NX sẽ trưng bày danh mục sản phẩm của mình tại IDS 2021 (Hội trường 3.1, Gian hàng L060 – M060). Thông tin thêm về công ty có thể được tìm thấy tại www.micronx.co.kr.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm