Cùng nhau tại nhà TRỰC TIẾP với Felicity Cohen & Một đầu bếp khách

Cùng nhau tại nhà TRỰC TIẾP với Felicity Cohen & Một đầu bếp khách

[ad_1]

#TogetherAtHome đã trở lại với một phần thưởng rất đặc biệt! Tham gia với chúng tôi TRỰC TIẾP trên Facebook từ chính căn bếp của bạn vào lúc 5:30 chiều, Thứ Hai, ngày 16 tháng 8 và nấu ăn cùng với một Đầu bếp Khách mời đặc biệt.

Trong tập này, Felicity và đầu bếp khách mời sẽ trình diễn cách nấu món đậu gà Tunisia, cà chua tươi & rau hầm bổ dưỡng, một công thức của Iron Chef Mark Normoyle! Một món ăn thịnh soạn hoàn hảo mà bạn và gia đình sẽ yêu thích khi chúng ta gần như trải qua mùa đông.

Chuỗi #TogetherAtHome LIVE được tạo ra vào năm 2020 với các đầu bếp nổi tiếng & chuyên gia chăm sóc sức khỏe thể hiện các kỹ năng và ý tưởng lối sống có giá trị ĐỘC QUYỀN cho hành trình giảm cân của bạn. Tự hào được giới thiệu bởi WLSA.

Chúng tôi tin rằng mọi người nên tận hưởng cùng nhau tạo ra những bữa tiệc ngon cho gia đình và bạn bè. Trong khoảng thời gian không chắc chắn này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là giữ gìn sức khỏe và kết nối với nhau. Giám đốc điều hành của chúng tôi – Felicity Cohen dự định khi giới thiệu loạt bài này là cung cấp nguồn cảm hứng mới cho các khái niệm và ý tưởng về thực phẩm; công thức nấu ăn sáng tạo và khả năng phục hồi theo cách mới thông qua tình yêu ẩm thực sau phẫu thuật.

Hãy hào hứng với tập TRỰC TIẾP đặc biệt này và đảm bảo rằng bạn có đầy đủ các thành phần sau:

4 phần ăn

30ml dầu ô liu

1 củ hành tây lớn, thái hạt lựu

1 củ tỏi băm nhỏ

½ Cinnamon Stick

1 thìa cà phê bột thì là

1 muỗng cà phê nghệ

½ muỗng cà phê bột gừng

½ quả chanh, nước ép

1 củ cà rốt lớn, thái hạt lựu

1 cốc cà chua tươi, xay nhuyễn

2 cốc nước hoặc nước rau củ

1 chén đậu gà nấu chín

Thật là một sự kết hợp của các thành phần bổ dưỡng cho một sức khỏe tuyệt vời! Chúng ta gần như có thể ngửi thấy mùi thơm tuyệt vời của món ăn này rồi!

Điểm hay của công thức này là nó có thể được biến tấu thành các món ăn khác nhau, vì vậy bạn có thể thưởng thức các món khác nhau trong suốt cả tuần! Mark sẽ chỉ cho bạn cách anh ấy có thể biến món ăn này thành một vài món một cách sáng tạo hơn. Rốt cuộc, bữa ăn lành mạnh không cần phải tốn kém và nhàm chán!

Tham gia với chúng tôi 5:30 chiều Thứ Hai tuần này, TRỰC TIẾP trên trang Facebook của chúng tôi! Không thể chờ đợi bạn thưởng thức món hầm thơm ngon sau một buổi học nấu ăn vui vẻ và bổ ích cùng chúng tôi #TogetherAtHome.

Tải xuống Recipe

The post Cùng nhau ở nhà TRỰC TIẾP với Felicity Cohen & Một đầu bếp khách xuất hiện lần đầu trên WLSA.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm